0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Tủ lạnh Hitachi R-HW540RV(X) hiện đại và tiện nghi ra sao?

22:01 10/11/2023

Có thể nói tủ lạnh Hitachi R-HW540RV(X) là một trong những sản phẩm cực kỳ đẳng cấp không chỉ mang lại sự hiện đại cho căn phòng của bạn mà còn đảm bảo nhiều tiện nghi thiết thực. Để nắm rõ hơn thì bạn hãy tham khảo ngay bài vết dưới đây.

Thiết kế mặt gương pha lê cùng 6 cửa mở đầy ấn tượng

Tủ lạnh Hitachi R-HW540RV(X) hiện đại và tiện nghi ra sao?

Ngay ở thiết kế sản phẩm này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ khi sở hữu mặt kính pha lê sáng bóng với tính thẩm mỹ cao, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo. Đi cùng là gam màu bạc tinh tế giúp căn phòng trở nên nổi bật và có sức hút mạnh mẽ. Cùng với đó là 6 cửa mở tiện lợi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chính xác hơn mà không cần mở hoàn toàn các cánh mỗi khi sử dụng.

Ngoài ra thì chiếc tủ lạnh Hitachi này còn được tích hợp màn hình cảm ứng ẩn, tạo sự liền mạch. Các thông số hiển thị chạy ngang vô cùng sắc nét giúp bạn quan sát hiệu quả. Khi cần chỉ việc chạm tay đơn giản là có thể đến với nhu cầu nhanh chóng mà không phải mở cửa quá nhiều.

Tủ lạnh Hitachi R-HW540RV(X) với ngăn chân không Vacuum

Để giúp thực phẩm được bảo quản một cách tốt nhất thì sản phẩm đã trang bị ngăn chân không Vacuum Compartment. Đây là một sự đột phá của Hitachi giúp bạn dự trữ hiệu quả mọi loại đồ ăn ở áp suất 0,8 atm (áp suất khí quyển). Máy hút tách không khí bên trong sẽ giảm lượng oxy đáng kể và đây là nguyên nhân khiến thực phẩm chóng bị phân hủy.

Tủ lạnh Hitachi R-HW540RV(X) hiện đại và tiện nghi ra sao?

Ngoài ra thì tủ lạnh Hitachi inverter R-HW540RV(X) còn có ngăn rau củ Aero-care với chất xúc tác Platinum duy trì độ ẩm cao giúp ngăn ngừa khô héo. Hơn nữa ngăn chứa được thiết kế kín vì thế sẽ giảm mùi xâm nhập và kéo dài thời gian sử dụng tới hàng tuần mà không hỏng.

Không những vậy, model này còn tích hợp công nghệ cấp đông tươi ngon Delicious Freezing cực kỳ hữu dụng. Thực phẩm của bạn sẽ giữ trọn vẹn kết cấu, hương vị và giá trị dinh dưỡng ban đầu và điều này đạt được là nhờ khay nhôm lớn giúp cấp đông cực nhanh, vượt qua giai đoạn hình thành tinh thể băng cực đại.

Tấm cách nhiệt chân không(VIP – Vacuum Insulation Panel)

Một sự trang bị nữa cũng vô cùng quan trọng và cần thiết ở tủ lạnh Hitachi 6 cánh R-HW540RV(X) đó là công nghệ VIP. Đây là công nghệ cách nhiệt với một tấm cách nhiệt bằng chân không mỏng, hiệu quả cao hơn hẳn vật liệu cách nhiệt truyền thống Urethane. Đảm bảo ngăn cách nhiệt từ môi trường ngoài xâm nhập và khi mất điện thời gian giữ lạnh có thể lên tới 15 giờ mà không hỏng.

Tủ lạnh Hitachi R-HW540RV(X) với công nghệ Frost Recycling

Tủ lạnh Hitachi R-HW540RV(X) hiện đại và tiện nghi ra sao?

Công nghệ làm lạnh Frost Recycling được tích hợp trong sản phẩm này nhằm giúp người dùng giảm điện hao phí và bảo quản tối ưu hơn. Với việc sử dụng băng tái tạo thành hơi lạnh sau đó luân chuyển đều tới các vị trí bên trong sẽ đảm bảo cho thực phẩm được làm lạnh đều, dẫn nhiệt tốt và nó hoạt động được ngay cả khi máy nén không chạy.

Bên cạnh đó thì tủ lạnh Hitachi Multidoor R-HW540RV(X) còn sử dụng công nghệ Dual Fan Cooling với hai luồng khí lạnh hoạt động độc lập, tạo sự riêng biệt cho từng ngăn. Đảm bảo cho thực phẩm giữ được hương vị, giảm hư hỏng và ngăn mùi luân chuyển qua lại giữa hai ngăn.

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã thấy được sự vượt trội ở sản phẩm này so với nhiều mẫu mã khác. Tủ lạnh vừa có sự hiện đại và mang lại những tiện nghi thiết thực, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook