0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Tủ lạnh Hitachi R-FS800GPGV2(GBK) và R-SX800GPGV0(GBK) có điểm gì giống, khác nhau

09:26 05/10/2021

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tủ lạnh Hitachi R-FS800GPGV2(GBK) và R-SX800GPGV0(GBK) đều thuộc dòng tủ lạnh cao cấp của Hitachi. Hai model này được sản xuất tại hai thời điểm, một làm sản phẩm cũ và một là sản phẩm mới ra mắt. Vậy chúng sẽ có điểm gì giống và khác nhau?.

Điểm giống nhau

Lấy nước bên ngoài
  • Thiết kế Side By Side hiện đại với hai cánh mở snag hai bên đầy tiện lợi. Mang tới sự đẳng cấp, lôi cuốn cho không gian.
  • Sở hữu gam màu đen với mặt phẳng đầy ấn tượng. Tạo sự hài hòa với các món đồ nội thất khác trong căn phòng.
  • Hai chiếc tủ lạnh Hitachi này đều có khay lấy nước lạnh và đá tại ngoài cánh. Mang tới sự tiện lợi, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.
  • Trang bị công nghệ làm lạnh kép với hai quạt đảo riêng biệt giúp làm lạnh nhanh hơn, ổn định và hiệu quả hơn.
  • Trang bị công nghệ inverter cùng cảm biến kép giúp giảm điện năng tiêu thụ, duy trì làm lạnh tốt, đúng với mong muốn cài đặt.
  • Hai hộp chưa hoa quả và rau củ riêng biệt giúp sử dụng, phân loại dễ dàng, không lo dập nát, thực phẩm đè lên nhau.
Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng

Điểm khác nhau

Tủ lạnh Hitachi R-FS800GPGV2(GBK)

Chiếc tủ lạnh Hitachi inverter R-FS800GPGV2(GBK) có bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài, được thiết kế liền mạch trên mặt cánh. Các thông số hiển thị rõ, cài đặt dễ dàng và chính giữa tủ có một rãnh lõm sâu giúp người dùng cầm nắm dễ để mở tủ.

Chiếc tủ này có chế độ khóa trẻ em khá an toàn, được trang bị màng lọc Nano Titanium để khử mùi, kháng vi khuẩn. Sản phẩm hiện có giá khoảng 45.5 triệu với dung tích dự trữ 589 lít.

Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn

Tủ lạnh Hitachi R-SX800GPGV0(GBK)

Đối với tủ lạnh Hitachi 2 cánh R-SX800GPGV0(GBK) được trang bị tấm cách nhiệt chân không VIP, vì thế sẽ kéo dài thời gian bảo quản ngay cả khi mất điện. Chuông báo cửa mở an toàn, tiết kiệm điện hơn, hạn chế được hơi lạnh thoát ra ngoài quá nhiều.

Chiếc tủ này được tích hợp bộ lọc khử mùi Triple Power, đệm cửa chống mốc, chống đóng tuyết. Ở thiết kế có điểm nhấn với một đường mà bạc Crom sáng chạy dọc từ trên xuống, bên trên có các phím điều chỉnh tiện lợi.

Bộ lọc khử mùi 3 lớp

Giữa hai chiếc tủ lạnh Hitachi giá rẻ này ta đều thấy khá nhiều điểm tương đồng. Ở model mới có sự cải tiến hơn một chút, tạo sự khác biệt và bạn có thể cân đối lựa chọn một trong hai model này cho không gian của mình.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook