0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Tủ lạnh Hitachi 4 cánh R-FWB850PGV5(GBK) có ưu và nhược điểm gì?

16:07 12/10/2021

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tủ lạnh Hitachi 4 cánh R-FWB850PGV5(GBK) được thiết kế với 4 cửa, sở hữu phong cách mới mẻ cùng nhiều tính năng khá hiện đại. Sản phẩm này có khá nhiều ưu điểm, cùng với đó là một số hạn chế nhỏ mà bạn sẽ thấy rõ hơn qua những chia sẻ sau.

Tìm hiểu ưu điểm ở tủ lạnh Hitachi R-FWB850PGV5(GBK)

Thiết kế đẹp mắt: Mẫu mã, kiểu dáng bên ngoài là một lợi thế ở tủ lạnh Hitachi R-FWB850PGV5(GBK) so với nhiều model khác. Sản phẩm với thiết kế 4 cửa khá hiện đại giúp bạn đóng mở tiện lợi vô cùng.

Thiết kế 4 cửa với mặt gương cao cấp

Bảng cảm ứng ngoài: Trên bề mặt gương đen, chiếc tủ này được trang bị bảng điều khiển thông minh, tiện lợi. Khả năng cảm ứng mượt mà chỉ cần thao tác đơn giản với những cái chạm nhẹ nhàng.

Khả năng chứa cực kỳ tốt: Việc dự trữ được nhiều thực phẩm sẽ giúp bạn có nhiều thời gian rảnh hơn. Chiếc tủ này với dung tích 640 lít cùng nhiều ngăn chứa thông minh, tiện lợi, phù hợp mọi nhu cầu.

Làm lạnh nhanh, hiệu quả: Đây cũng là một ưu điểm ở tủ lạnh Hitachi 4 cánh R-FWB850PGV5(GBK). Tủ có khả năng làm lạnh, cấp đông khá nhanh chóng. Công nghệ quạt kép sẽ tối ưu hơi lạnh, đảm bảo nhanh chóng.

Tiết kiệm điện cực tốt: Được tích hợp công nghệ inverter cùng với đó là cảm biên Eco. Vì thế chiếc tủ này sẽ giúp bạn giảm tới 65% điện tiêu thụ. Hạn chế hao phí với khả năng điều chỉnh công suất cực kỳ tối ưu.

Công nghệ làm nên tên tuổi của những chiếc tủ lạnh Hitachi

Cách nhiệt tốt, giữ nhiệt lâu: Vừa cách nhiệt tốt, vừa giữ nhiệt lâu đó là một ưu điểm khá lớn ở chiếc tủ này. Tấm cách nhiệt VIP với cấu tạo đặc biệt sẽ tạo khoảng cách, sự chênh lệch giữa môi trường bên trong và ngoài.

Ngăn rau quả thông minh Aero-Care: Được thiết kế dạng trượt với xúc tác Platinum tạo ra CO2 giúp giữ rau quả tươi ngon trong 07 ngày. Ngăn trữ rộng rãi giúp bạn dự trữ được nhiều hơn, số lượng lớn hơn.

Tìm hiểu nhược điểm ở tủ lạnh Hitachi R-FWB850PGV5(GBK)

Giá thành quá cao: Đây là một hạn chế khá lớn ở tủ lạnh Hitachi inverter R-FWB850PGV5(GBK), nó chưa thực sự phù hợp lắm với mức thu nhập của người Việt. Model hiện đang được bán khoảng 32.5 triệu.

Dung tích lớn

Chiếm nhiều diện tích: Đúng vậy nếu như không gian bếp của bạn không quá rộng rãi thì khó lòng chứa được sản phẩm này. Kích thước của nó với chiều Cao 183.5 cm – Rộng 77.7 cm – Sâu 91.5 cm.

Tốn nhiều điện hơn so với nhiều model: Đúng với bởi kích thước lớn, dung tích lớn thế nên khả năng tiêu tốn điện của chiếc tủ này sẽ cao hơn khá nhiều so với một số model. Mặc dù có công nghệ tiết kiệm điện.

Ta có thể thấy, tủ lạnh Hitachi giá rẻ R-FWB850PGV5(GBK) đã ghi điểm trước người dùng không chỉ ở vẻ ngoài lịch lãm, đẹp mắt, mà còn nhờ những công nghệ, các tính năng khá hiện đại. Mang tới sự thuận tiện, an toàn khi sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook