0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Tính năng vượt trội bên trong tủ lạnh Hitachi 2 cánh FG450PGV7

Ngày Đăng: 10:11 26/07/2021
Tác giả: Hoà
Chia sẻ: Chia sẻ Facebook Chia sẻ twitter

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Chiếc tủ lạnh Hitachi 2 cánh FG450PGV7 đã ứng dụng nhiều công nghệ hiện dại đến từ Nhật cùng một dây chuyền hiện đại. Ngoài thiết kế bắt mắt, sản phẩm còn mang tới nhiều tính năng vượt trội. Vậy tính năng đó là gì, hãy cùng dienmaythienphu.vn tìm hiểu nhé!

Tính năng tiết kiệm điện nhờ cảm biến thông minh

Điện năng luôn là vấn đề nan giả không chỉ riêng những chiếc điều hòa, mà cả tủ lạnh cũng vậy. Để tối ưu hóa vấn đề, Hitachi đã trang bị cảm biến Eco cho những chiếc tủ lạnh của mình và model FG450PGV7 cũng đã được ứng dụng công nghệ thông minh này.

Cảm biến Eco tiết kiệm điện

Cảm biến Eco có thể điều chỉnh công suất tủ lạnh Hitachi FG450PGV7, duy trì nhiệt độ lý tưởng giúp thực phẩm bảo quản tốt nhất. Đồng thời gian điện năng hao phí. Bên cạnh đó công nghệ inverter cũng đóng vai trò quan trọng, giúp máy chạy êm, vận hành ổn định và giảm điện năng hiệu quả.

Tủ lạnh Hitachi FG450PGV7 với tính năng làm lạnh

Tính năng làm lạnh vượt trội có trong sản phẩm này sẽ nâng cao việc bảo quản. Tủ đã sử dụng hệ thống quạt kép với hai dàn lạnh riêng biệt được đặt tại hai ngăn. Như vậy tốc độ làm lạnh sẽ khá nhanh chóng, đồng thời có được sự chính xác cao trong từng ngăn và như mong muốn.

Công nghệ làm lạnh vượt trội

Tủ lạnh Hitachi inverter FG450PGV7 sẽ hạn chế tình trạng lạnh không đồng đều. Một số vị trí thiết yếu có nhiệt độ ổn định và tối ưu hơn khá nhiều so với một số sản phẩm chỉ sử dụng một dàn lạnh trên ngăn đá. Công nghệ này đồng thời sẽ hạn chế mùi từ hai ngăn trộn lẫn.

Tủ lạnh Hitachi với tính năng cấp đông hiệu quả

Được trang bị ngăn chuyên dụng dành cho các loại thực phẩm tươi sống từ thịt, cá, hải sản…. Chiếc tủ này sẽ giúp bạn bảo quản lâu dài, mang tới sự tiện lợi mỗi khi chế biến. Tính năng cấp đông mềm khá thiết thực và được đánh giá cao vì nhu cầu sử dụng dòng thực phẩm này là hàng ngày, thường xuyên.

Ngăn bảo quản thực phẩm tươi sống

Với ngăn chứa riêng, có hộp kín sẽ hạn chế mùi thoát ra ngoài, ảnh hưởng tới thực phẩm khác. Khi bảo quản, bạn có thể lấy ra chế biến nhanh chóng, tiện lợi mà không mất thời gian giã đông. Thực phẩm chỉ đông cứng tại lớp trên, bên trong vẫn đảm bảo độ tươi và khá ngon lành.

Tính năng giữ ẩm rau củ và cấp đá vô cùng tiện lợi

Đối với các loại thực phẩm như rau, củ, quả, thì chiếc tủ lạnh Hitachi 2 cánh này sẽ đảm bảo độ tươi ngon với hàm lượng vitamin như lúc mới mua. Lượng nước sẽ đảm bảo ổn định và được giữ lại đúng mức, kép dài được thời gian sử dụng. Hộp chứa rộng cũng sẽ giúp bạn có nhiều không gian lưu trữ hơn.

Tủ lạnh Hitachi với ngăn rau củ giữ ẩm tốt

Bên cạnh đó tủ lạnh FG450PGV7 có khả năng cấp đá vô cùng tiện lợi. Khay đá được thiết kế có thể di động cực kỳ linh hoạt. Khi cần sử dụng, chỉ cần xoay nhẹ là đá sẽ tự rơi xuống hộp, cho phép bạn lấy và sử dụng vô cùng tiện. Với khả năng tháo rời sẽ giúp tăng không gian lưu trữ tại ngăn đông, tiện lợi khi vệ sinh.

Ngoài ra, chiếc tủ lạnh Hitachi giá rẻ FG450PGV7 còn có tính năng khử mùi, kháng khuẩn, có nhiều chế độ điều chỉnh khác nhau. Đặc biệt dung tích chứa 335 lít sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của phần lớn các gia đình. Giá thành khoảng 11.5 triệu chắc hẳn cũng không phải vấn đề quá lớn, vì thế bạn có thể cân nhắc.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook