0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Tìm hiểu một số tính năng hữu ích ở tủ lạnh Hitachi R-FM800GPGV2(GBK) 584 lít

10:46 06/09/2021

Chiếc tủ lạnh Hitachi R-FM800GPGV2(GBK) có dung tích dự trữ lớn 584 lít. Model này với thiết kế 3 cửa cao cấp với tay cầm chính giữa ẩn sâu tạo điểm nhấn. Ở sản phẩm này có khá nhiều tính năng hữu ích và sau đây dienmaythienphu.vn sẽ cùng bạn đi tìm hiểu.

Tính năng lấy nước và đá viên ngay tại bên ngoài

Đây là một tính năng khá hữu ích ở tủ lạnh Hitachi R-FM800GPGV2(GBK), mang tới sự tiện nghi cao. Tại vị trí cửa bên ngoài, người dùng có thể lấy nước lạnh hay đá viên tại bất cứ mọi thời điểm.

Công việc khá đơn giản, bạn chỉ việc đưa cốc và lựa chọn chế độ mong muốn. Đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, giải nhiệt trong ít phút mà bạn không cần mở tủ ra. Điều này sẽ hạn chế thất thoát nhiệt, gây tốn điện.

Tìm hiểu một số tính năng hữu ích ở tủ lạnh Hitachi R-FM800GPGV2(GBK) 584 lít
Thiết kế ngăn lấy nước bên ngoài

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp dựa trên nhiều yếu tốt

Nhiệt độ môi trường thay đổi không ngừng, đặc biệt khi bên ngoài thấp, nếu bạn không có sự thay đổi lên chiếc tủ lạnh đang dùng sẽ rất dễ khiến thực phẩm bị đông cứng, hư hỏng. Với tủ lạnh Hitachi inverter R-FM800GPGV2(GBK) sẽ khắc phục việc này khá tốt.

Cảm biến kép Eco sẽ tự động điều chỉnh công suất sao cho phù hợp nhất. Đảm bảo môi trường bên trong được ổn định, hiệu quả tối ưu và giảm thiểu điện tiêu hao, lãng phí.

Lý do thuyết phục bạn lựa chọn tủ lạnh Hitachi 3 cánh R-FM800GPGV2(GBK)
Cảm biến Eco tiết kiệm điện

Tính năng giữ ẩm với 3 ngăn chứa rau, củ, quả tiện lợi

Trang bị một ngăn với một cánh mở riêng biệt, tủ lạnh Hitachi giá rẻ R-FM800GPGV2(GBK) sẽ giúp bạn có hiệu suất bảo quản các loại hao quả, rau củ được tuyệt đối.

Luồng khí lạnh sẽ không thể trực tiếp, tránh hư hỏng. Ngăn chuyên biệt này sẽ giữ ẩm tới 90%, bạn có thể sử dụng riêng biệt với từng loại thực phẩm. Tiện lợi lưu trữ và khi lấy cũng dễ dàng, bạn sẽ không cần mở hoàn toàn như những model khác.

Tìm hiểu một số tính năng hữu ích ở tủ lạnh Hitachi R-FM800GPGV2(GBK) 584 lít
Ngăn rau củ có thể cân bằng ẩm tốt

Tủ lạnh Hitachi R-FM800GPGV2(GBK) – Làm đá tự động

Tính năng làm đá tự động cũng khá hữu ích với người dùng và tiết kiệm thời gian, công đoạn. Với nhu cầu dự trữ thường xuyên, bạn sẽ không phải sử dụng khay, châm nước để làm.

Với ống dẫn trực tiếp và nguồn nước, thông qua bộ lọc, tủ lạnh Hitachi 3 cánh này sẽ cung cấp hiệu quả tại mọi thời điểm. Sử dụng mọi lúc mà không cần làm bất cứ việc gì, từ đó sẽ mang tới sự tiện nghi hơn.

Tìm hiểu một số tính năng hữu ích ở tủ lạnh Hitachi R-FM800GPGV2(GBK) 584 lít
Làm đá tự động

Ngoài những gì kể trên, tủ lạnh Hitachi R-FM800GPGV2(GBK) còn có tính năng khừ mùi, làm lạnh nhanh, có chế độ chuông báo, khóa trẻ em an toàn…. Tấy cả sẽ khá hữu ích và giúp người dùng có được một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook