0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Tìm hiểu điểm giống, khác nhau giữa tủ lạnh Samsung RL4034SBAS8/SV và Hitachi R-FVX480PGV9(MIR)

10:55 29/09/2021

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tủ lạnh Samsung RL4034SBAS8/SV và Hitachi R-FVX480PGV9(MIR) là hai model có khả năng dự trữ khá tốt, giá thành cũng không phải rẻ. Chúng được tích hợp nhiều công nghệ khác nhau và ở hai sản phẩm này có nhiều điểm giống nhau, khác nhau mà sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Thiết kế sản phẩm

Điểm giống nhau về thiết kế

Được thiết kế 2 cửa với hai ngăn chứa riêng biệt, khoảng cách giữa hai ngăn khá nhỏ, tạo sự liền mạch và gọn gàng hơn. Đặc biệt hai chiếc tủ này sử dụng gam màu sáng, tạo sự tinh tế cao, giúp không gian có điểm nhấn hơn.

Thiết kế mặt gương đẳng cấp

Điểm khác nhau về thiết kế

  • Tủ lạnh Samsung RL4034SBAS8/SV thiết kế ngăn mát trên hiện đại hơn, gam màu trầm hơn và có các đường phay xước ấn tượng. Đặc biệt là tủ còn có hộc lấy nước lạnh được thiết kế lệch, tạo điểm nhấn mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu nhanh giải khát nhanh hơn.
Khay lấy nước ngoài
  • Tủ lạnh Hitachi R-FVX480PGV9(MIR) Mang kiểu dáng cổ điển với ngăn đá trên. Tủ có mặt gương sáng, hạn chế bụi bám và giúp người dùng dễ lau chùi hơn. Mặt phẳng đơn giản và điểm nhấn chính là phầm tay càm sát hai bên hông với một đường Com sáng láng.

Về các tính năng

Điểm giống nhau về tính năng

Hai chiếc tủ lạnh này đều có công nghệ inverter giúp làm lạnh nhanh, ổn định và tiết kiệm điện cực kỳ cao. ĐẶc biệt có hệ thống cảm biến giúp điều chỉnh công suất tối ưu, giảm lượng điện dư thừa, giúp thực phẩm bảo quản tốt hơn.

Công nghệ inverter tiết kiệm điện

Điểm khác nhau về tính năng

  • Tủ lạnh Samsung inverter RL4034SBAS8/SV với một dàn lạnh khi có công nghệ vòm. Khay dự trữ dạng sóng giúp bạn bảo quản chai rượu hiệu quả. Có khay gấp linh hoạt, phù hợp dự trữ thực phẩm lớn. Tại ngăn đông có nhiều hộp chứa kín, an toàn không lo nhiễm mùi.
Tủ lạnh Samsung với nhiều tính năng nổi bật
  • Tủ lạnh Hitachi inverter R-FVX480PGV9(MIR) với ngăn chuyển đổi, cấp đông, làm mát ở 3 chế độ. Đáp ứng nhu cầu dự trữ với mọi loại hàng hóa. Hệ thống làm lạnh kép sẽ giúp thự phẩm bảo quản tốt hơn, an toàn cao. Hộp chứa đá lớn 5.3 lít, có thể tháo rời tiện dụng. Hay khả năng làm lạnh tốt, không cần ổn áp, dưới lưới điện không ổn định.

Qua những gì kể trên ta có thể thấy được nhiều điểm tương đồng lẫn sự khác biệt ở hai chiếc tủ lạnh. Hai model này hiện có giá khoảng hơn 13 triệu cùng dung tích khá đảm bảo nên sẽ phù hợp với các gia đình có đông người.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook