0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Nổi bật không gian sống nhà bạn nhờ chiếc Smart Tivi LG 65 Inch 4K 65UR8050PSB

23:54 28/05/2023

Nhờ những đường nét sang trọng và hiện đại thì chiếc smart tivi lg này sẽ khiến cho không gian sống bạn trở nên nổi bật hơn. Nếu như bạn chưa biết lựa chọn chiếc tivi nào thì bạn có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Màn hình 65 Inch cùng khả năng hòa hợp được với mọi không gian

Kích thước của một chiếc tivi là một trong những điều đầu tiên và là điều quan trọng mà nhiều quan tâm trước khi chọn mua một sản phẩm tivi nào đó. Chiếc smart tivi lg 4K này sở hữu cho mình tấm màn hình có kích thước là 65 Inch. Với tấm màn hình này nó sẽ cho phép bạn có khả năng hiển thị và trải nghiệm giải trí sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Nổi bật không gian sống nhà bạn nhờ chiếc Smart Tivi LG 65 Inch 4K 65UR8050PSB

Với kích thước màn hình này bạn hoàn toàn có thể treo nó lên tường để biết chiếc tivi này trở thành một bức tranh trang trí đặc sắc tô điểm cho không gian sống nhà bạn.

2. Trải nghiệm những khung hình sắc nét cùng độ tương phản cao.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì để nâng cao trải nghiệm giải trí cho người dùng thì khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét là một trong những điều quan trọng. Nhờ tấm màn hình có độ phân giải là 4K sẽ cho phép bạn có khả năng trải nghiệm những nội dung giải trí một cách sắc nét.

Nổi bật không gian sống nhà bạn nhờ chiếc Smart Tivi LG 65 Inch 4K 65UR8050PSB

Bộ sử lý hiện đại sẽ cho phép bạn có khả năng nâng cấp và tối ưu hóa hình ảnh. Mang cả thế giới đến căn phòng bạn giúp bạn có thể thư giãn thoải mái.

Chưa hết model smart tivi lg giá rẻ này còn được trang bị công nghệ HDR. Công nghệ này giúp tăng cường độ tương phản đồng thời điều chỉnh các thông số để giúp hình ảnh hiển thị với độ sáng vượt trội.

Để giúp người xem có thể trải nghiệm những bộ phim điện ảnh một cách chân thật thì hãng còn trang bị lên cho chiếc smart tivi lg 65inch này công nghệ FILMMAKER MODE™. Công nghệ này có khả năng tắt bỏ tính năng làm mịn nhưng vẫn giữ được tỉ lệ khung hình.

3. Trải nghiệm âm thanh sống động.

Nhờ chất lượng âm thanh hoành tráng, bùng nổ mà hệ thống loa kép trên chiếc smart tivi lg này sẽ mang đến cho bạn những nội dung giải trí đỉnh cao không chỉ về hình ảnh mà cả chất lượng âm thanh. Giúp bạn có thể thưởng thức những bản nhạc một cách chân thật, đỉnh cao.

Nổi bật không gian sống nhà bạn nhờ chiếc Smart Tivi LG 65 Inch 4K 65UR8050PSB

Ngoài ra thì bạn cũng có thể kết nối với loa buletooth để nâng cao trải nghiệm giải trí cũng như cải thiện chất lượng âm thanh được ngoan mục hơn.

4. Hệ điều hành thông minh

Chiếc tivi lg này sử dụng hệ điều hành webOS 23 New Home. Với hệ điều hành này giúp bạn có thể tinh chỉnh những nội dung yêu thích đến cách tận hưởng mang đậm dấu ấn cá nhân. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng được cài đặt hoặc có thể cài thêm nhiều ứng dụng khác nữa.

Nếu bạn đã ưng ý model này thì bạn hãy đặt hàng ngay bằng cách gọi điện đến số 0918969699 để đặt hàng sản phẩm ngay bạn nhé.

Xem chi tiết sản phẩm

Đang khuyến mãi
Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook