0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Những thông tin cần biết khi mua ti vi giá rẻ treo tường

09:33 04/12/2017

Với không gian nhỏ và diện tích có hạn thì tivi treo tường vô cùng lý tưởng tạo sự sang trọng, tinh tế cho nội thất. Để chọn mua tivi treo tường thích hợp, bạn cần lưu ý một số điều sau.

1. Chọn kích thước tivi phù hợp

Những thông tin cần biết khi mua ti vi treo tường

Trước hết bạn cần phải chọn tivi giá rẻ treo tường phù hợp với kích thước căn phòng. Nếu phòng nhỏ, đừng mua tivi quá to vì bạn sẽ khó trải nghiệm các chương trình được tốt nhất và có thể gây hại cho mắt. Còn nếu phòng to mà dùng tivi nhỏ thì thật không thể thấy gì luôn đấy!

Nên chúng tôi đã đưa ra công thức để có thể áp dụng với diện tích nhà bạn dùng bao inch là thích hợp, hãy dùng công thức:

– Khoảng cách tối thiểu = kích thước màn hình (số inch) x 2,54 x 2

– Khoảng cách tối đa = kích thước màn hình (số inch) x 2,54 x 3

2. Chọn thiết kế tivi

Những thông tin cần biết khi mua ti vi treo tường

Những mẫu tivi phẳng để an toàn hơn khi treo tường đó là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, thiết kế tivi mỏng cũng tạo cho không gian phòng thêm sang trọng và nghệ thuật hơn. Nếu muốn một thiết bị thật “chất”, ai cũng phải trầm trồ khen nghợi, bạn có thể tham khảo tivi Samsung chính hãng

3. Chọn tivi có công suất loa lớn

Do đặc điểm của ti vi khi treo tường, âm thanh của tivi sẽ dội xuống sàn trước rồi mới đến tai của chúng ta. Lúc này, âm thanh không được liền mạch, bạn nên chọn những tivi có công suất loa lớn trên 50W hoặc có hệ thống loa đặt ở phía trước.

Những thông tin cần biết khi mua ti vi treo tường

4. Chọn đúng khung treo

Đối với tivi treo tường, một lưu ý cực kì quan trọng là bạn phải chọn khung treo phù hợp với kích thước và vị trí đặt tivi. Nếu bạn muốn treo tivi cố định, nên chọn giá treo thẳng. Còn với những nơi phải xoay tivi theo nhiều hướng như quán ăn, quán nước thì cần mua giá treo nghiêng hay giá treo xoay.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook