Điện Thoại

x

Những cách sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện trong mùa đông

Vào mùa đông nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh cũng cao hơn do vậy việc hóa đơn tiền điện nhà bạn cũng cao hơn. Hãy để Điện lạnh Thiên Phú giới thiệu cho bạn một số cách sử dụng bình nóng lạnh luôn tiết kiệm điện vào mùa đông trong bài viết sau nhé!

Những cách sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện trong mùa đông

Chọn dung tích bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng

 

Khi chọn mua bình nóng lạnh thì việc lựa chọn dung tích của bình như thế nào cho phù hợp với nhu cầu là điều rất quan trọng, vì điều đó ảnh hưởng đến công suất sử dụng và khả năng tiêu hao điện năng. Nếu chọn bình nóng lạnh có dung tích càng lớn thì càng tiêu hao nhiều điện năng tiêu thụ, ví dụ như gia đình có 4 người và 2 phòng tắm thì nên lắp loại bình 20 lít là vừa đủ.

Nên chọn dung tích bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng

 

 

2. Chọn bình nóng lạnh chính hãng của các tương hiệu có uy tín, chất lượng

 

Bên cạnh lựa chọn dung tích bình nóng lạnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình thì nên mua bình nóng lạnh của thương hiệu có uy tín, chất lượng. Bởi vì, thiết bị của các thương hiệu uy tín, chất lượng được áp dụng nhiều công nghệ ngày hiện đại tiên tiến như Ariston, Ferroli, Panasonic...có khả năng tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn . Không nên vì thích giá rẻ mà mua những hàng trôi nổi, thương hiệu không uy tín vừa tốn kém chi phí, tiêu hao nhiều điện năng mà còn tiền ẩn nhiều nguy cơ gây nguy hiểm.

Nên chọn mua bình nóng lạnh của các thương hiệu uy tín, chất lượng

 

 

3. Không nên bật bình nóng lạnh giá rẻ suốt 24/24 giờ

 

Trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng có thói quen hay cắm điện cho bình nóng lạnh suốt 24/24 giờ để đỡ tốn thời gian. Nhưng cắm điện suốt ngày như vậy cho bình nóng lạnh là không nên vì sẽ rất nguy hiểm, dễ gây ra rò rỉ điện do hoạt động quá tải và còn tiêu tốn rất nhiều điện năng. Cách tốt nhất không chỉ giúp tiết kiệm điện mà còn hạn chế tai nạn xảy ra là nên đun đủ nước nóng và ngắt điện trước , với bình loại vừa thường thời gian đun trong khoảng 15 – 20 phút là được.

 Ngắt điện khi đã đun nóng và trước

 

 

4. Thường xuyên kiểm tra và bảo trì bình nóng lạnh Rossi

Ngoài việc sử dụng bình nóng lạnh đúng cách để giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ an toàn cho bạn, thì bạn cũng nên thường xuyên bảo trì, kiểm tra bình nóng lạnh. Bạn có thể kiểm tra bình nóng lạnh bằng cách dùng đơn giản là dùng bút thử điện để thử vào đường ống nước hoặc trực tiếp vào nước, từ đó giúp phát hiện sự cố sớm để giải quyết kịp thời, tiết kiệm chi phí và hạn chế xảy ra tai nạn nguy hiểm.

 Kiểm tra và bảo trì bình nóng lạnh thường xuyên

 

 

Trên đây, bài viết đã nêu lên một số cách giúp tiết kiệm điện bình nóng lạnh. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, bạn có thể bình luận vào phần bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé!

 

Điện lạnh Thiên Phú

 

Công ty cổ phẩn điện lạnh Thiên Phú: Tổng đại lý phân phối Điều hòa một chiều, điều hòa 2 chiều, inverter của các hãng điện lạnh nổi tiếng, điều hòa Gree, Daikin, General, Midea, Skyworth, điều hòa panasonic giá rẻ nhất Đại lý điều hòa giá rẻ nhất hà nội

Đại lý phân phối bình nóng lạnh chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng như: Bình nóng lạnh Rossi giá rẻ, Ariston, Picenza, Kangaroo...


Mọi chi tiết xin liên hệ:


Showroom: Số 137 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.39199888 - 0988586633
Hotline: 0912909883 - 0915909883 - 0913836633 - 0919876633