0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Một số tính năng đặc biệt ở tủ lạnh Hitachi R-FVX510PGV9(MIR), bạn cần phải biết

10:19 29/09/2021

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tủ lạnh Hitachi R-FVX510PGV9(MIR) khá độc đáo với kiểu dáng hiện đại, cực kỳ lôi cuốn. Model này còn có nhiều tính năng khác nhau, hứa hẹn khá nhiều điều. Dưới đây sẽ là một số tính năng đặc biệt, bạn cần biết nếu có ý định lựa chọn.

Làm lạnh hiệu quả với hệ thống quạt kép

Công nghệ inverter và hệ thống làm lạnh kép

Tủ lạnh Hitachi R-FVX510PGV9(MIR) với tính năng làm lạnh cực kỳ hiệu quả, đảm bảo tốt nhất cho việc bảo quản. Đó là hai dàn lạnh được trang bị tại hai ngăn riêng biệt, quá trình dẫn nhiệt tới thực phẩm sẽ được diễn ra nhanh hơn.

Công nghệ này còn đảm bảo mùi từ ngăn này không chuyển ngược sang ngăn kia. Giữ nguyên vẹn hương vị thực phẩm, đảm bảo độ tươi xuyên suốt trong thời gian dài.

Hoạt động hiệu quả, không cần ổn áp

Thiết kế mặt gương đẳng cấp

Dòng điện có thể thay đổi ở các mức độ, đặc biệt tại một số khu vực sự ổn định không cao sẽ ảnh hưởng lớn tới các thiết bị điện. Chúng có thể vận hành không hiệu quả, giảm độ bền, ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa.

Chiếc tủ lạnh Hitachi 2 cánh R-FVX510PGV9(MIR) có thể vận hành cực kỳ ổn định trong dải điện áp rộng 130v đến 300v mà không cần sử dụng ổn áp. Điều này sẽ phù hợp với điều kiện điện lưới ở nhiều vùng của Việt Nam.

Chuyển đổi đa năng với 3 cấp độ

Chuyển đổi linh hoạt với 3 cấp độ

Chiếc tủ này khá tiện dụng khi có ngăn chuyển đổi với 3 mức độ khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu dự trữ khá tốt. Khi ngăn mát đã chật cứng, bạn có thể lựa chọn chế độ Refrigerator làm lạnh ở nhiệt độ 3°C.

Bảo quản sữa, thịt, thực phẩm chế biến sẵn với chế độ Chill/Meat mức nhiệt 1°C. Chế độ Soft Freeze để giữ thịt cá ở trạng thái đông mềm -3°C tươi ngon, không cần rã đông. Với chiếc tủ lạnh Hitachi inverter này, bạn hoàn toàn yên tâm dù với bất cứ thực phẩm nào.

Tủ lạnh Hitachi R-FVX510PGV9 với khay đá xoay

Hộp đá xoay tiện dụng

Khả năng cung cấp và lưu trữ đá của chiếc tủ này khá hiệu quả với dung tích hợp chứa 5.3 lít, không cố định. Do vậy bạn có thể dịch chuyển sang bất cứ vị trí nào, có thể tháo hẳn khi cần một diện tích lớn tại ngăn đông để dự trữ.

Khay làm đá thiết kế dạng xoắn, người dùng chỉ cần châm nước và xoay nhẹ là đá sẽ rớt xuống hộp chứa, sau đó tiếp tục châm nước cho mẻ đá tiếp theo. Hộp chứa kín bạn cũng không lo đá bị nhiễm mùi.

Khử mùi với bộ lọc khử mùi ba lớp Triple Power

Công nghệ kháng khuẩn vượt trội

Những chiếc tủ lạnh đã từng là vấn nạn với nhiều hộ gia đình khi họ phải mất thời gian, luôn tìm cách khử mùi khó chịu bên trong. Đó là sự hình thành, tích tụ lâu dài của các loại thực phẩm khác nhau.

Tủ lạnh Hitachi giá rẻ R-FVX510PGV9(MIR) với bộ lọc Triple Power sẽ khử tới 99% vi khuẩn. Đảm bảo sạch mùi bên trong, bạn sẽ tiết kiệm thời gian vệ sinh, yên tâm dù bảo quản những loại thực phẩm cứng đầu nhất.

Có thể thấy, chiếc tủ lạnh này đã được trang bị rất nhiều tính năng đặc biệt. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp mắt, có khả năng dự trữ khá tốt, như vậy sẽ đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của người dùng.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook