0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Máy giặt Sharp ES-W100PV-H có phải sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

15:05 21/06/2022
  1. Máy giặt Sharp có khối lượng giặt lớn
  2. Giặt sạch toàn bộ quần áo một cách tốt nhất
  3. Đa dạng chương trình giặt
  4. Giá thành vô cùng phải chăng

Máy giặt Sharp ES-W100PV-H là một trong những dòng máy giặt được người dùng yêu thích nhất. Vậy dòng máy này có phải sự lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình bạn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Máy giặt Sharp có khối lượng giặt lớn

Máy giặt Sharp ES-W100PV-H có phải sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Để có thể đáp ứng được khối lượng quần áo lớn của gia đình bạn. Thì chiếc máy giặt Sharp lồng đứng ES-W100PV-H có khối lượng giặt lớn. Với khối lượng giặt của máy lên đến 10kg. Nên bạn hoàn toàn có thể giặt sạch toàn bộ quần áo của tát cả các thành viên. Đảm bảo các bộ quần áo có thể giặt sạch một cách hoàn hảo nhất. Loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn bám trên quần áo; mang đến những bộ đồ sạch sẽ và đảm nảo an toàn cho gia đình bạn.

Chiếc máy giặt này sẽ có thể đáp ứng khối lượng giặt của những gia đình có từ 5-7 thành viên. Mang lại không gian lớn giúp bạn có thể giặt quần áo một cách tốt nhất.

Giặt sạch toàn bộ quần áo một cách tốt nhất

Máy giặt Sharp ES-W100PV-H có phải sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Máy giặt được trang bị lồng giặt bằng thép không gỉ; với thiết kế không lỗ sẽ giúp bạn có thể nâng cao hiệu quả giặt sạch một cách tuyệt đối. Điều này sẽ hạn chế tối đa tình trạng gây hư tổn sợi vải cũng như ảnh hưởng đến độ bền của quần áo. Đặc biệt hơn, lồng giặt không lỗ sẽ giúp lồng giặt luôn được thông thoáng; hạn chế tối đa tình trạng phát triển của các vi khuẩn. Mang đến môi trường giặt sạch sẽ nhất.

Kêt hợp với mâm giặt Ag kháng khuẩn sẽ có khả năng tăng thêm hiệu quả giặt sạch quần áo một cách tốt nhất. Giúp tăng hiệu quả kháng khuẩn và diệt vi khuẩn một cách tốt nhất.

Đa dạng chương trình giặt

Máy giặt Sharp 10kg ES-W100PV-H được trang bị lên tới 8 chương trình giặt. Với sự đa dạng chương trình giặt sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được chế độ giặt phù hợp với từng loại vải khác nhau. Đảm bảo quần áo sẽ được giặt sạch một cách tốt nhất Giúp sợi bảo có thể bền lâu hơn; đặc biệt còn giúp bền màu như mới sau quá trình giặt.

Hơn thế nữa, với chế độ vệ sinh lồng giặt sẽ giúp bạn có thể loại bỏ được các chất bẩn; vi khuẩn, mùi hôi còn sót lại bên trong lồng. Đảm bảo chất lượng giặt sạch một cách tuyệt đối ở lần giặt tiếp theo.

Giá thành vô cùng phải chăng

Máy giặt Sharp ES-W100PV-H có phải sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Hiện nay chiếc máy giặt Sharp ES-W100PV có giá bán vô cùng phải chăng; chỉ khoảng 5.650.000 đồng là bạn đã có thể mang về cho gia đình một chiếc máy giặt có khối lượng lớn. Cùng với đó là chất lượng cao, độ bền tốt nhất. Có thể giặt sạch toàn bộ quần áo của tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Nếu bạn yêu thích chiếc máy giặt ES-W100PV-H này thì đừng quên ghé thăm trung tâm Điện Máy Thiên Phú hoặc trang web dienmaythienphu.vn để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhát nhé.

Trên đây là một số thông tin về chiếc máy giặt Sharp giá rẻ ES-W100PV-H; sẽ giúp bạn có thể giặt sạch hoàn toàn quần áo của tất cả các thành viên trong gia đình mình. Với chế độ bảo hành lên tới 12 tháng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng chiếc máy giặt hàng ngày.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook