Điện Thoại

x

Máy giặt không tự xả nước xả vải? Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Máy giặt không tự xả nước xả vải là một lỗi rất hay gặp khi sử dụng máy giặt. Tuy nhiên, lỗi này cũng rất dễ khắc phục. Điện lạnh Thiên Phú sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục một cách đơn giản.

Máy giặt không tự xả nước xả vải? Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Máy giặt không tự xả nước xả vải là một lỗi rất hay gặp máy giặt. Tuy nhiên, lỗi này cũng rất dễ khắc phục. Điện lạnh Thiên Phú  sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục một cách đơn giản.

 

 

Máy giặt không tự xả nước xả vải? Nguyên nhân và cách khắc phục

 

 

* Nguyên nhân máy giặt không xả nước xả vải?

 

Chỉ có 2 nguyên nhân khiến chiếc máy giặt nhà bạn không chịu xả nước xả vải ra, đó là:

 

+ Áp lực nước chảy vào trong máy giặt quá yếu, không đủ mạnh để nước có thể chảy tràn tới ngăn đựng nước xả vải. Khiến nước xả vẫn nằm lại trong ngăn mà không chảy xuống được lồng giặt.

 

+ xả vải bị tắc nghẽn do nước xả rất dễ bị đóng cặn sau một thời gian sử dụng khiến nước không chảy xuống được?

 

* Cách khắc phục :

 

1. Hãy thử cho máy giặt xả nước vào máy và kiểm tra xem nước chảy vào có yếu không. Nếu có, bạn nên kiểm tra lại van cấp nước của máy xem có bị tắc nghẽn không để sửa chữa. Nếu nguyên nhân đến từ nguồn cấp nước của bạn thì có thể sử dụng thêm bơm tăng áp để tăng lực nước vào máy giặt.

 

 

Máy giặt không tự xả nước xả vải? Nguyên nhân và cách khắc phục

 

 

 

2. Trường hợp bạn kiểm tra mà thấy nguyên nhân nằm ở ngăn đựng nước xả vải thì khá đơn giản, chỉ việc vệ sinh sao cho hết cặn bám bên trong hộp là được.

 

Máy giặt không tự xả nước xả vải? Nguyên nhân và cách khắc phục

 

 

Trên đây là cách để xử lý trường hợp máy giặt không dùng được nước xả vải. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới đây để được giải đáp nhé.

 

Điện lạnh Thiên Phú

Công ty cổ phẩn điện lạnh Thiên Phú: Tổng đại lý phân phối Điều hòa một chiều, điều hòa 2 chiều inverter của các hãng điện lạnh nổi tiếng, điều hòa Gree, Daikin, General, Midea, Skyworth, điều hòa panasonic giá rẻ nhất Đại lý điều hòa giá rẻ nhất hà nội
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Showroom: Số 137 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.39199888 - 0988586633
Hotline: 0912909883 - 0915909883 - 0913836633 - 0919876633