0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Máy giặt bị lỗi nên lựa chọn trung tâm sửa chữa nào khu vực Long Biên

13:54 09/03/2021

1.Tại sao nên lựa chọn điện máy Thiên Phú để sửa chữa máy giặt bị lỗi

Máy giặt bị lỗi nên lựa chọn trung tâm sửa chữa nào khu vực Long Biên

Khi máy giặt bị lỗi thì việc khách hàng quan tâm nhất là lựa chọn được cho mình một địa chỉ gần vơi khu vực nhà mình nhất mà lại uy tín thì trung tâm Điện Máy Thiên Phú là một sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng ở khu vực Hà Nội vì:

  • Điện máy Thiên Phú có kinh nghiệm lâu năm về lắp đặt,bảo trì,bảo dưỡng,sửa chữa điều hòa,bình nóng lạnh,tivi và máy giặt bị lỗi uy tín.
  • Đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp,phục vụ tận tình,chu đáo cho khách hàng sự hài lòng.
  • Nhân viên kỹ thuật lành nghề,tay nghề cao nhiệt tình khi khách hàng lựa chọn để lắp đặt và sửa chữa sẽ hoàn toàn yên tâm.
  • Linh kiện luôn là hãng chính hãng và với mức giá phải chăng nhất trên thị trường.
  • Luôn có chính sách bảo hành hậu hĩnh đối với khách hàng lắp đặt và sửa chữa tại điện máy Thiên Phú.
  • Nhân viên tiếp nhận dịch vụ sửa chữa,lắp đặt sẽ phục vụ quý khách 24/7 cả thứ 7,chủ nhật.
  • Kỹ thuật viên có mặt nhanh chóng để giải quyết sản phẩm bị lỗi nhanh nhất,khách sẽ không phải chờ đợi lâu.

2.Quy trình sửa chữa máy giặt bị lỗi tại điện máy Thiên Phú.

Máy giặt bị lỗi nên lựa chọn trung tâm sửa chữa nào khu vực Long Biên

Điện máy Thiên Phú với đội ngũ ngũ nhân viên chuyên nghiệp sau khi nhận thông tin quý khách hàng sẽ xử lí nhanh chóng không gây mất thời gian của khách hàng qua các bước như sau:
Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng khi tiếp nhận được thông tin khách hàng cần sửa chữa,lắp đặt qua hotline 0983666996 sẽ nhanh chóng chuyển thông tin tới nhân viên kỹ thuật nhanh chóng nhất.
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sau khi nhận được thông tin từ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện thoại hỏi về tình trạng mà máy giặt nhà bạn đang gặp phải và hẹn giờ hợp lý với khách hàng nhất để qua sửa chữa.
Bước 3: Đến nhà khách hàng kiểm tra kĩ càng và báo giá chi phí sữa chữa,thay thế máy giặt chính xác nhất cho khách hàng biết.
Bước 4: Khi khách hàng đã đồng ý về chi phí thay thế,sửa chữa máy giặt bị lỗi kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế,sửa chữa hàng chính hãng và cẩn thận nhất.
Bước 5: Sau khi đã thay thế,sửa chữa xong vận hành chạy thử cho quý khách hàng kiểm tra đến khi hài lòng.
Bước 6: Bàn giao máy giặt cho khách hàng và viết phiếu bảo hành,thu chi phí thay thế sửa chữa máy giặt.
Bước 7: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện thoại kiểm tra về quá trình vận hành của máy giặt nhà bạn còn gặp vấn đề hay lỗi gì nữa không một cách chuyên nghiệp nhất

Đến với Điện Máy Thiên Phú bạn sẽ được mua hàng với các sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý nhất mà còn được sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng một cách nhanh chóng nhất với các khu vực quận Long Biên nói riêng và khu vực thành phố Hà Nội nói chung,chắn chắn sẽ cho quý khách sự hài lòng và thoải mái nhất

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook