Điện Thoại

x

Hướng dẫn cách đặt cục nóng điều hòa ngoài trời hiệu quả

Trước khi lắp đặt điều hòa, nhiều người vẫn thường băn khoăn rằng có nên đặt dàn nóng điều hòa ngoài trời hay không. Với bài viết sau Điện lạnh Thiên Phú sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Hướng dẫn cách đặt cục nóng điều hòa ngoài trời hiệu quả

1. Có nên đặt dàn nóng điều hòa ngoài trời?

 

Trên thực tế, hầu hết các hộ gia đình đều phải lắp dàn nóng ngoài trời do yêu cầu kỹ thuật, khiến cho cục nóng bị dầm mưa, dãi nắng quanh năm. Đây là nguyên nhân chính khiến cho dàn nóng dễ hư và người dùng lại phải tốn chi phí sửa chữa, thậm chí là mua mới.

 

.Có nên đặt dàn nóng điều hòa ngoài trời?

 

Mặc dù các hãng sản xuất liên tục tung ra các công nghệ cũng như thiết kế để giúp dàn nóng điều hòa  giá rẻ chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuy vậy, việc lắp đặt dàn nóng điều hòa mà không có mái che phơi mưa, nắng ngoài trời quanh năm là không nên.

 

2. Vị trí tốt nhất để đặt dàn nóng điều hòa

 

Như đã nói ở trên, đặt dàn nóng ngoài trời là không phù hợp. Vị trí tốt nhất để đặt dàn nóng điều hòa chính là ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp có mái che.

 

Có nên đặt dàn nóng điều hòa ngoài trời?

 

Cùng với đó, vị trí lắp đặt dàn nóng điều hòa LG giá rẻ nên cách tường ít nhất 10 cm, hướng gió thổi vuông góc với quạt của dàn nóng để quạt có thể hút được gió tốt nhất và thổi hơi nóng ra ngoài. Hơn nữa, cần tránh đặt quạt ở nơi có gió thổi thẳng trực tiếp vào quạt vì như vậy sẽ gây ra sức cản lớn cho quạt, khiến lãng phí điện năng.

 

Với bài viết trên, Điện lạnh Thiên Phú đã mang đến cho bạn câu trả lời cho câu hỏi có nên đặt dàn nóng điều hòa ngoài trời hay không. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn cho chúng tôi biết vào phần bình luận nhé.

 

Điện lạnh Thiên Phú

Công ty cổ phẩn điện lạnh Thiên Phú: Tổng đại lý phân phối Điều hòa một chiều, điều hòa 2 chiều, inverter của các hãng điện lạnh nổi tiếng, điều hòa Gree, Daikin, General, Midea, Skyworth, điều hòa panasonic giá rẻ nhất Đại lý điều hòa giá rẻ nhất hà nội
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Showroom: Số 137 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.39199888 - 0988586633
Hotline: 0912909883 - 0915909883 - 0913836633 - 0919876633