0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Đánh giá về tủ lạnh Hitachi inverter 415 lít R-FWB490PGV9(GBK) 3 cánh.

18:19 20/08/2021

Tủ lạnh Hitachi inverter 415 lít R-FWB490PGV9(GBK) 3 cánh được nhiều người đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt mà còn bởi công nghệ hiện đại giúp các bà nội trợ bảo quản thực phẩm được tốt hơn và hiệu quả hơn.

Tủ lạnh Hitachi inverter 415 lít R-FWB490PGV9(GBK) thiết kế 3 cánh đẹp mắt sang trọng.

Tủ lạnh Hitachi R-FWB490PGV9(GBK) thiết kế đẹp mắt với 3 cánh hiện đại theo phong cách Châu Âu làm tôn lên vẻ sang trọng và đẹp mắt hơn rất nhiều cho không gian của căn bếp. Cùng với số lít lớn lên đến 415 lít thích hợp cho gia đình có đông thành viên từ 5-6 thành viên mà không cần lo lắng về vấn đề số lượng thực phẩm để phục vụ cho gia đình hay có các buổi liên hoan hay các dịp gặp mặt gia đình vào cuối năm. Tủ lạnh Hitachi inverter giá rẻ còn được thiết kế bởi gam màu trầm kết hợp với nội thất thì căn bếp của gia đình càng sang trọng và bắt mắt hơn rất nhiều.

Tủ Lạnh Hitachi Inverter 415 Lít R-FWB490PGV9(GBK) 3 Cánh

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện , giảm thiểu tiếng ồn cho gia đình.

Tủ lạnh Hitachi inverter giúp gia đình tiết kiệm điện một cách đáng kể vào mỗi tháng. Tránh lãng phí những khoản không cần thiết đòng thời tủ lạnh Hiatchi giá rẻ còn giúp máy nén hoạt động êm ả không gây bất cứ tiếng động, ồn nào làm ảnh hưởng đến thời gian thư giãn của gia đình. Đặc biệt là làm ảnh hưởng đến những giấc ngủ của gia đình có người già và trẻ nhỏ. Cùng với đó tủ lạnh Hitachi ngăn đá trên còn ổn định nhiệt độ hơn đảm bảo cho việc bảo quản thực phẩm được tốt hơn rất nhiều.

Tủ Lạnh Hitachi Inverter 415 Lít R-FWB490PGV9(GBK) 3 Cánh

Cảm biến Eco thông minh tiết kiệm điện năng hơn trên tủ lạnh Hitachi inverter R-FWB490PGV9(GBK).

Cảm biến Eco có trên tủ lạnh Hitachi inverter sẽ giúp tủ lạnh được cân bằng nhiệt độ bên trong với nhiệt độ bên ngoài tủ lạnh. Đảm bảo trong quá trình bảo quản thực phẩm được chất lượng hơn rất nhiều. Cùng với công nghệ cảm biến Eco còn giúp tủ lạnh được tập trung hơi lạnh vào các ngăn có chưa nhiều thực phẩm và hạn chế hơi lạnh ở các ngăn có ít thực phẩm. Giúp rau củ luôn trong tình trạng tươi ngon đầy đủ dưỡng chất. Mỗi bữa ăn được đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng hơn.

Tủ Lạnh Hitachi Inverter 415 Lít R-FWB490PGV9(GBK) 3 Cánh

Tủ lạnh Hitachi inverter 415 lít với màng lọc Nano Titanium bảo vệ cho sức khỏe gia đình bạn.

Cùng với màng lọc Nano Titanium loại bỏ các mùi hôi tanh của thực phẩm sống hay đồ hải sản như: cá, tôm gây ra làm ô nhiễm bầu không khí trong tủ đồng thời tránh cho các thực phẩm không bị lẫn mùi vào nhau làm mất đi hương vị đặc trưng của từng loại thực phẩm. Cùng với đó Tủ lạnh Hitachi giá rẻ còn loại bỏ các mầm bệnh như nấm, mốc gây hại cho thực phẩm nhanh hỏng và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Hệ thống làm lạnh quạt kép làm lạnh nhanh và đồng đều hơn trên tủ lạnh Hitachi inverter giá rẻ.

Tủ lạnh Hitachi 3 cánh sẽ giúp bạn bảo quản tốt hơn cho thực phẩm với hệ thống làm lạnh kép với hai quạt làm lạnh độc lập được ở mỗi ngăn giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ ở mỗi ngăn cho phù hợp với từng loại thực phẩm. Thực phẩm đông lạnh được bảo quản tốt hơn và cho thời gian lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được hương vị đặc trưng có trong thực phẩm. Vị giác của các thành viên trong gia đình được đánh thức bởi mỗi bữa ăn đầy đủ hương vị truyền thống và tròn vị hơn.

Hy vọng qua bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về các công nghệ bảo quản thực phẩm để đưa ra sự lựa chọn thông minh nhất khi sử dụng tủ lạnh Hitachi inverter 415 lít R-FWB490PGV9(GBK) 3 cánh. Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0918969699 để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook