0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Đánh giá khả năng giặt quần áo của máy giặt Bosch 9Kg WGG244A0SG Serie 6

Ngày Đăng: 14:11 22/09/2023
Tác giả: Mạnh Tuấn
Chia sẻ: Chia sẻ Facebook Chia sẻ twitter

Máy giặt là một thiết bị quan trọng trong mọi gia đình. Bosch, một thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm gia dụng, đã cho ra mắt dòng máy giặt Bosch 9Kg WGG244A0SG Serie 6 với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này, từ các tính năng đặc biệt mang lại khả năng giặt sạch của sản phẩm.

Giới thiệu chung về sản phẩm:

Thiết kế cửa trước hiện đại:

Đánh giá khả năng giặt quần áo của máy giặt Bosch 9Kg WGG244A0SG Serie 6

Máy giặt Bosch WGG244A0SG thuộc dòng máy giặt cửa trước hiện đại, máy được thiết kế với tông màu trắng sang trọng, kết hợp với bảng điều khiển phía trước giúp người dùng có thể dễ dàng chọn được chương trình giặt phù hợp.

Với khối lượng giặt lên đến 9kg, sản phẩm này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ cho những gia đình có từ 4 đến 5 thành viên hoặc những gia đình có ít thành viên nhưng có nhu cầu giặt giũ cao hoặc có thói quen tích trữ quần áo nhiều rồi giặt.

Hoạt động êm ái với động cơ EcoSilence:

Máy giặt Bosch 9kg WGG244A0SG được trang bị động cơ không chổi than EcoSilence giúp máy hoạt động nhẹ nhàng, yên tĩnh đến nỗi đôi khi bạn có thể quên rằng máy giặt của bạn đang hoạt động. Bên cạnh đó, động cơ không chổi than còn giúp máy giặt tiết kiệm năng lượng mốt cách tối ưu nhất.

Hệ thống định lượng tự động i-DOS:

Máy giặt Bosch Serie 6 WGG244A0SG được tích hợp tính năng tự động định lượng lượng nước giặt cũng như lượng nước cần thiết cho mỗi lần giặt. Từ đó, sẽ không còn tình trạng sử dụng quá nhiều nước giặt làm sót lại lượng nước giặt thừa trên quần áo, gây kích ứng da hay việc sử dụng quá ít nước giặt làm giảm hiệu quả làm sạch.

Công nghệ ActiveWater Plus:

Đánh giá khả năng giặt quần áo của máy giặt Bosch 9Kg WGG244A0SG Serie 6

Công nghệ ActiveWater Plus của máy giặt Bosch lồng ngang WGG244A0SG sẽ tự động điều chỉnh lượng nước phù hợp cho chương trình giặt dựa vào trọng lượng của quần áo trong trống giặt (lồng giặt/buồng giặt). Với ActiveWater, bạn sử dụng lượng nước tối ưu cho mỗi lần giặt và sử dụng hiệu quả năng lượng.

Chức năng giặt nhanh SpeedPerfect:

Máy giặt Bosch cửa trước WGG244A0SG được trang bị chức năng giặt nhanh SpeedPerfect giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian giặt lên đến 65% * mà không ảnh hưởng đến kết quả giặt sạch. Chức năng này có thể được kết hợp với hầu hết các chương trình khác, trên tất cả các tải quần áo và loại vải.

Công nghệ loại bỏ vi khuẩn AllergyPlus:

Khi bạn lựa chọn tính năng này của máy giặt Bosch giá rẻ WGG244A0SG, nhiệt độ giặt cao hơn sẽ được duy trì trong thời gian lâu hơn cũng như có thêm một lần xả, để giảm nguy cơ gây kích ứng da từ các tác nhân dị ứng. Điều đó có nghĩa là các hạt phấn hoa, lông động vật và mạt bụi bám trên quần áo sẽ giảm bớt. Công nghệ AllergyPlus rất lý tưởng cho những người bị dị ứng và có làn da nhạy cảm.

Cấu trúc lồng giặt VarioDrum độc đáo:

Thiết kế VarioDrum của máy giặt WGG244A0SG hình dạng giọt và kích thước lớn của mái chèo bên trong đảm bảo việc phân phối nước/ không khí nhanh hơn và nhiều hơn – tạo ra những kết quả tuyệt vời.

Bảo trì và bảo hành:

Đánh giá khả năng giặt quần áo của máy giặt Bosch 9Kg WGG244A0SG Serie 6

Bosch luôn cam kết về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Máy giặt 9Kg WGG244A0SG còn đi kèm với thời gian bảo hành dài hạn lên đến 36 tháng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không còn lo lắng về sự cố hỏng hóc của máy móc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt hiện đại, tiết kiệm năng lượng và tiện lợi, thì máy giặt Bosch 9Kg WGG244A0SG Serie 6 là một lựa chọn tốt. Với các tính năng thông minh và khả năng xử lý vượt trội, sản phẩm này đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi gia đình.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua sản phẩm này, bạn hãy đảm bảo kiểm tra các ưu đãi và giảm giá từ các nhà cung cấp đáng tin cậy để có được mức giá tốt nhất.

Xem chi tiết sản phẩm

Đang khuyến mãi
Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook