0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Cùng khám phá tủ lạnh Sharp SJ-X346E-SL

00:03 30/09/2021

Tủ lạnh Sharp SJ-X346E-SL giúp khử mùi hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Cùng kết hợp với thiết kế độc đáo sang trọng phù hợp với mọi không gian gia đình. Hãy cùng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Ưu điểm của tủ lạnh Sharp SJ-X346E-SL mang lại cho người dùng

  • Công nghệ J-Tech Inverter vận hành êm ái, tiết kiệm điện.
  • Chế độ Extra Eco tăng khả năng tiết kiệm điện tối đa.
  • Công nghệ khử mùi Nano Ag+Cu lọc sạch vi khuẩn gây hại.
  • Có đến 7 tính năng bảo vệ ưu việt, an toàn sử dụng tuyệt đối.
  • Ngăn giữ tươi linh hoạt, làm lạnh thực phẩm nhanh chóng.

Thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi không gian

Thiết kế mới của tủ lạnh Sharp giá rẻ SJ-X346E-SL theo phong cách truyền thống ngắn đá bên trên và ngăn mát bên dưới. Ngoài ra, ngăn giữ tươi linh hoạt giúp cho việc làm lạnh các loại thực phẩm dễ dàng hơn, bên cạnh đó bạn có thể chuyển đổi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Cùng khám phá tủ lạnh Sharp

Vừa vặn hơn – Rộng rãi hơn – Tiết kiệm hơn

Tủ lạnh Sharp inverter đáp ứng mọi nhu cầu của từng thành viên trong gia đình. Cơ chế tự động điều chỉnh tốc độ vận hành để đáp ứng nhu cầu làm lạnh của tủ, giúp tủ lạnh vận hành êm ái, tiết kiệm điện. Thiết kế ngăn tủ hợp lý đảm bảo không gian lưu trữ rộng rãi hơn.

Cùng khám phá tủ lạnh Sharp SJ-X346E-SL

Vận hành êm ái – Hạn chế tiếng ồn

Tủ lạnh Sharp inverter SJ-X346E- SL sử dụng với công nghệ J-Tech Inverter giúp thay đổi và duy trì công suất làm lạnh ở 36 cấp độ, nhiều hơn công nghệ Inverter thông thường với chỉ 7 cấp độ. Điều này giúp thiết bị điều chỉnh cấp độ vận hành để đáp ứng nhu cầu làm lạnh tương ứng hiệu quả, êm ái và hạn chế gây ra tiếng ồn.

NANO AG+CU tăng cường khả ngăng khử mùi được trang bị

Tủ lạnh Sharp 2 cánh SJ-X346E-SL bộ lọc với các phân tử Ag+Cu khử mùi không khí trong tủ lạnh sharp sj-x346e-sl giúp giảm thiểu mùi hôi khó chịu trong quá trình lưu trữ thực phẩm. Luôn giữu cho thực phẩm được tươi mới mà không bị hôi thiu.

Chế độ Extra Eco nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện

Cùng khám phá tủ lạnh Sharp

Bên cạnh công nghệ J-Tech Inverter, chế độ Extra Eco của tủ lạnh SJ-X346E-SL cũng là một trợ thủ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện hàng tháng. Với Extra Eco, tủ lạnh sẽ tăng lên 1 – 2 độ C so với mức nhiệt cài đặt nhằm tiết kiệm điện mà vẫn không gây ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản thực phẩm.

Trên đây là một số thông tin về tủ lạnh Sharp SJ-X346E-SL để biết rõ chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi Điện Máy Thiên Phú để được tư vấn thêm về dòng sản phẩm này nhé.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook