0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Công dụng của máy lọc nước RO Karofi K8RO-H 8 lõi?

17:01 13/07/2021

Máy lọc nước RO Karofi K8RO-H 8 lõi giúp lọc sạch các vi khuẩn, ion kim loại nặng , tạp chất gây hại cho con người. Mang lại sự an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Thiết kế gọn gàng sang trọng phù hợp với mọi thiết kế mọi không gian.

Công dụng của máy lọc nước RO Karofi K8RO-H 8 lõi?

Máy lọc nước Karofi thiết kế gọn gàng và sang trọng, vỏ máy bền bỉ, sáng đẹp, kết cấu vững chắc lắp đặt và sử dụng thuận tiện ở nhiều vị trí trong gia đình, văn phòng.

Công suất lọc nước

Máy lọc RO đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng có công suất lọc nước lên tới 10 lít/giờ, bình chứa lượng nước thải 6 lít cho nước tưới mỗi ngày

Công dụng của máy lọc nước RO Karofi K8RO-H 8 lõi?

Chất liệu bình chứa máy lọc nước được làm từ nhựa ABS cao cấp đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Không gây ảnh hưởng đến nguồn nước mang lại nguồn nước sạch cho người sử dụng.

Ngoài ra, máy lọc nước có ưu điểm khi cúp điện bình có thể chứa được 5 lít nước phục vụ nhu cầu sử dụng.

Thời gian thay lõi lọc nhanh hay chậm phụ thuộc vào nguồn nước nơi bạn đang sử dụng. Để đảm bảo về chất lượng của máy nên thời gian thay thế lõi lọc trong danh sách bên dưới được đo với nguồn nước máy (nguồn nước thuỷ cục).

  • Lõi PP 5 micron, Lõi Cation, CTO – GAC thay lõi sau 12 tháng sử dụng.
  • Màng lọc RO thay lõi sau 36 tháng sử dụng.
  • Lõi GAC -T33, Khoáng đá (Mineral), hồng ngoại (Far Infrared), Nano Silver thay lõi sau 12 tháng sử dụng.

Với 8 lõi lọc, máy cung cấp nguồn nước sạch dồi dào, tinh khiết, dùng tốt cho sức khỏe của mọi người
Lõi sợi PP 5 micron: Loại bỏ tạp chất, cặn bẩn kích thước > 5 micron có trong nước, tăng thời gian sử dụng cho các lõi kết tiếp.

Máy lọc nước RO được trang bị 8 lõi lọc giúp đảm bảo vè chất lượng của nước

Công dụng của máy lọc nước RO Karofi K8RO-H 8 lõi?
  • Lõi Cation Resins: Giữ lại các ion Mg2+ và Ca2+ có trong nước cứng hoặc nguồn nước nhiễm đá vôi, khiến cho nước cứng trở nên “mềm” hơn và giống như nước thông thường.
  • Lõi CTO – GAC: Hấp thụ các chất hữu cơ tồn dư, khử clo, làm tươi nước, tạo vị ngọt tự nhiên… Góp phần nâng PH, và tạo cảm giác trong mát khi uống.
  • Màng RO 50GPD Dow Mỹ: Lọc sạch ở cấp độ phân tử các ion kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ, vi khuẩn, virus…
  • Lõi GAC – T33: Hấp thụ các chất hữu cơ tồn dư, khử clo, làm tươi nước, tạo vị ngọt tự nhiên… Góp phần nâng PH, và tạo cảm giác trong mát khi uống.
  • Lõi Khoáng đá Mineral: Bổ sung Canxi, Magie, Natri, Kali và những khoáng chất khác, các chất điện giải có ích cần thiết cho cơ thể con người. Nâng cao pH, giúp trung hòa axit dư làm cơ thể khỏe hơn.
  • Lõi Hồng ngoại Far Infrared: Giúp nước đi qua lõi lọc được hoạt hóa, chia nhỏ các nhóm phân tử nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.
  • Lõi Nano Silver: Diệt khuẩn, khử mùi, tạo vị ngọt tự nhiên cho nước.

Nhìn chung, máy lọc nước RO Karofi K8RO-H được thiết kế đẹp măt trang trọng phù hợp với mọi không gian. Với cấu tạo 8 lõi lọc mang lại nguồn nước tinh khiết và có lợi cho sức khỏe.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook