0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

5 lý do khiến tủ lạnh Hitachi R-FG510PGV8(GBK) 406l trở nên ưa chuộng

10:36 02/10/2021

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Có thể bạn chưa biết, tủ lạnh Hitachi R-FG510PGV8(GBK) đang là một trong những model khá được ưa chuộng. Để biết tại sao thì 5 lý do sau đây sẽ khái quát hết tất cả.

Đến từ thương hiệu lớn vô cùng uy tín

Mang thương hiệu của Nhật

Đầu tiên khi lựa chọn bất cứ một sản phẩm thì thương hiệu sẽ là yếu tố được chú ý hàng đầu. Với tủ lạnh Hitachi R-FG510PGV8(GBK), model này đến từ thương hiệu lớn hàng đầu của Nhật với những công nghệ tân tiến nhất hiện nay.

Đây là mẫu tủ được ra mắt năm 2019 tại Thái Lan, sau đó nhập khẩu về Việt Nam. Yếu tố thương hiệu ảnh hưởng khá lớn đến quyết định của người dùng và Model R-FG510PGV8(GBK) có lợi thế lớn, được nằm trong số đó.

Dung tích lớn giúp lưu trữ được nhiều hơn

Khả năng chứa tốt với dung tích 406 lít

Rõ ràng một chiếc tủ lạnh có thể chứa được nhiều thực phẩm thì bạn sẽ không phải đi chợ mua sắm thường xuyên. Đặc biệt với các gia đình bận rộn sẽ luôn mong muốn có được một sản phẩm dự tữ tốt.

Chiếc tủ lạnh Hitachi 2 cánh này với dung tích khá lớn, tổng là 406 lít và ngăn đông + ngăn đá là109 lít. Bên trong được chia thành nhiều ngăn và có các kệ tương đối linh hoạt. Sản phẩm phù hợp với các gia đình đông người, có nhu cầu dự trữ cao.

Làm lạnh, bảo quản thực phẩm được lâu dài

Công nghệ làm lạnh kép

Mục đích chúng ta mau tủ lạnh là để bảo quản, đặc biệt với khí hậu tương đối nóng bức như Việt Nam thì đây là điều kiện cần. Những đồ ăn thừa, hay đồ dùng mới mua sẽ rất cần những chiếc tủ lạnh để lưu trữ được lâu.

tủ lạnh Hitachi inverter R-FG510PGV8(GBK) đã được tích hợp công nghệ Dual Fan Cooling. Vì thế hiệu quả đạt cực cao, giữ ẩm và độ tươi lâu hơn. Nhiệt độ hai ngăn sẽ có sự khác biệt, hạn chế tình trạng lạnh không đều.

Tủ lạnh Hitachi với hiệu quả tiết kiệm điện cao

Cảm biến Eco tiết kiệm điện

Lý do thứ 4 khiến chiếc tủ này được ưa chuộng, đó là bởi khả năng tiết kiệm điện cực kỳ tối ưu. Lượng điện sinh hoạt được giảm thiểu khá đáng kể cùng nhiều lợi ích khác khi có cảm biến Eco cùng công nghệ inverter.

Tủ lạnh Hitachi giá rẻ R-FG510PGV8(GBK) sẽ có máy nén vận hành êm, nhiệt độ luôn duy trì chính xác ở mức đã cài đặt. Hay có thể tự điều chỉnh công suất cho tối ưu nhất, hạn chế thực phẩm đông đá khi nhiệt độ môi trường giảm sâu.

Tiện lợi khi có ngăn chuyển đổi vô cùng linh hoạt

Ngăn chuyển đổi linh hoạt

Chiếc tủ này khá tiện lợi khi có ngăn trữ chuyển đổi đa dạng với 3 chế độ khác nhau. Bạn sẽ dùng để dự trữ hao quản, các loại trái cây, đồ uống, hay thịt cá…. Đơn giản với thao tác dễ dàng, điều chỉnh nhiệt độ từ -1 tới 5 độ C.

Bên cạnh đó, tủ lạnh Hitachi 2 cánh R-FG510PGV8(GBK) còn có hộp cấp đá linh hoạt. Cho phép người dùng di chuyển tại mọi vị trí trong ngăn đông. Có thể tháo hẳn khi muốn thêm không gian dự trữ.

Trên đây là 5 lý do khiến chiếc tủ lạnh R-FG510PGV8(GBK) được ưa chuộng. Đó đều là những ưu điểm khá thiết thực, vô cùng cần thiết giúp người dùng có hiệu quả sử dụng cao, mang tới nhiều tiện nghi hơn.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook