Smart Tivi TCL 4K 55 Inch 55P8S

Smart Tivi TCL 4K 55 Inch 55P8S
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 3 năm
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Smart Tivi TCL 4K 55 Inch 55P8S giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Smart Tivi TCL 4K 55 Inch 55P8S số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế sang trọng đỉnh cao với màn hình tràn viền

Smart Tivi TCL 4K 55 Inch 55P8S

Smart Tivi TCL 4K 55 inch 55P8S sở hữu thiết kế sang trọng, đỉnh cao với khung viền hợp kim kết hợp màn hình tràn viền, tạo đường nét thiết kế thanh mảnh và tối giản hóa các chi tiết thừa cho khung cảnh trở nên tuyệt vời hơn.

Smart tivi TCL 55 inch phù hợp sử dụng cho bất kỳ không gian nào từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng làm việc.

Độ phân giải 4K UHD siêu sắc nét

Smart Tivi TCL 4K 55 Inch 55P8S

Dòng smart tivi TCL 4K có độ phân giải 4K UHD với số lượng điểm ảnh 3840 x 2160 (gấp 4 lần so với TV FHD) có khả năng tái tạo hình ảnh chi tiết hơn, màu sắc tự nhiên hơn cho trải nghiệm chân thật hơn với những hình ảnh siêu sắc nét.

Nâng cao chất lượng âm thanh hình ảnh với công nghệ HDMI 2.0

HDMI 2.0 là công nghệ hỗ trợ hình ảnh độ phân giải 4K với tốc độ truyền cao, có khả năng nâng lên đến 4 luồng âm thanh thậm chí có thể cung cấp tiêu chuẩn cao hơn cho chất lượng âm thanh tốt hơn.

Dải tương phản động tăng độ sâu cho hình ảnh

Công nghệ 4K HDR trên Tivi TCL giúp màn hình sáng hơn, gam màu rộng hơn, hình ảnh chi tiết hơn. Tăng cường khả năng làm phong phú của màu sắc trải rộng từ điểm tối nhất đến điểm sáng nhất tạo độ chi tiết màu sắc của từng điểm ảnh.

Micro Dimming tăng cường độ tương phản

Smart Tivi TCL 4K 55 Inch 55P8S

Công nghệ Micro Dimming phân tích nội dung video ở hàng trăm khu vực riêng biệt và tại đó độ sáng, độ tối được điều chỉnh độc lập.

Công nghệ dải màu rộng cho hình ảnh sống động hơn

Công nghệ dải màu rộng trên smart tivi TCL giúp tăng cường khả năng hiển thị màu sắc thêm 30% do đó cung cấp không gian màu sắc đang kinh ngạc lên đến 92% (NTSC)

Công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio

Smart Tivi TCL 4K 55 Inch 55P8S

Mang lại âm thanh chất lượng tuyệt đỉnh tại gia thông qua bộ giải mã Dolby Âm Thanh Vòm 5.1. Giờ đây bạn có thể cảm nhận âm thanh sống động, chân thực nhất như đang ở trong rạp chiếu phim.

Bluetooth Audio phát nhạc từ các thiết bị lên tivi vô cùng tiện lợi

Nhờ được tích hợp công nghệ bluetooth, bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích ngay trên tivi từ các thiết bị có hỗ trợ kết nối bluetooth.

Trí tuệ nhân tạo, trợ lý ảo thông minh AI-IN (Google assistant)

Smart Tivi TCL 4K 55 Inch 55P8S

TCL AI IN là nền tảng tích hợp trí tuệ nhân tạo cung cấp các dịch vụ đa nhiệm thông qua phần mềm và phần cứng, bao gồm: Kết nối thiết bị thông minh gia đình, tương tác giọng nói gần – xa, cải thiện chất lượng hình ảnh và âm thanh thông qua thuật toán giải mã AI đa nhiệm. Đồng thời, TCL AI IN tích hợp hệ điều hành Android P, trợ lí ảo Google Assistant, chia sẻ Chromecast sẽ mở ra thế giới giải trí dành riêng cho gia đình bạn.

Chia sẻ thông minh T-CAST

Smart Tivi TCL 4K 55 Inch 55P8S

Trước đây bạn chỉ có thể điều khiển chiếc tivi 55 inch này bằng những chiếc remote đi kèm máy thì giờ đây, với T-Cast, việc nhập liệu được thực hiện ngay khi màn hình cảm ứng trên điện thoại mà không phụ thuộc nhấn phím điều hướng trên remote thông thường.

Tìm kiếm bằng giọng nói dễ dàng hơn

Smart Tivi TCL 4K 55 Inch 55P8S

Bằng cách sử dụng Tìm kiếm bằng Giọng nói, bạn thậm chí không cần nhìn vào remote hoặc thực hiện bất kỳ thao tác gõ nào mà vẫn có thể dễ dàng nhận được những gì bạn thích bằng cách hỏi. Tính năng này rất phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Kho giải trí đa dạng, phong phú

Smart Tivi TCL 4K 55 Inch 55P8S

Với smart tivi, bạn có thể thưởng thức nội dung yêu thích một cách tuyệt vời thông qua việc tích hợp kết nối mạng không dây trên TV.

Các chế độ và ứng dụng được tích hợp sẵn như: Chế độ thể thao, Youtube, NETFLIX, CHROMECAST,… mang đến sự lựa chọn đa dạng cho không gian giải trí của cả gia đình.

Đánh giá Smart Tivi TCL 4K 55 Inch 55P8S

  1. Nguyễn Toàn

    Tốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *