Smart Tivi Samsung 43 Inch QA43LS05TAKXXV QLED 4K UHD

Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Smart Tivi Samsung 43 Inch QA43LS05TAKXXV QLED 4K UHD giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Smart Tivi Samsung 43 Inch QA43LS05TAKXXV QLED 4K UHD số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tivi Samsung QLED QN43LS05T có thiết kế độc đáo tương tự như một bức tranh được treo tên giá vẽ. Tivi Samsung The Sero khác với những mẫu tivi truyền thống, màn hình của tivi không cố định và nằm ngang mà có thể chuyển sang trạng thái dọc nhờ trục xoay độc đáo.

Theo lý giải của Samsung, màn hình dọc cho khung hình hiển thị tương tự như trên smartphone, phù hợp với người dùng trẻ khi có thể dùng tivi để lướt mạng xã hội, Internet hay truyền nội dung có từ điện thoại lên màn hình lớn. Bên cạnh đó, với khung hình dọc, màn hình của tivi Samsung QN43LS05T cũng hiển thị tốt hơn hai nội dung, hai kênh phát cùng lúc trên một màn hình. Thiết kế khác truyền thống này được cho để nhắm đến những người dùng trẻ mới, sành công nghệ.

Tivi Samsung 43 inch QN43LS05T được tích hợp hệ thống loa 4.1 có công suất 40W và có thể trở thành một bộ loa riêng biệt, có thể sử dụng ngay cả khi màn hình đã tắt.

Tivi Samsung QN43LS05T có độ phân giải 4K cùng với khả năng xoay linh hoạt giúp người dùng có thể chuyển từ màn hình rộng tiêu chuẩn sang màn hình dọc giống như điện thoại.

Nếu đang dùng điện thoại Galaxy, bạn có thể đồng bộ với tivi để màn hình tự động quay ngang/dọc khi xoay điện thoại. Tất nhiên, bạn cũng có thể chiếu nội dung từ các điện thoại khác như iPhone lên Samsung Sero. Mẫu tivi này tích hợp đủ tính năng của tivi thông minh, bao gồm Apple AirPlay 2, video streaming…

Đánh giá Smart Tivi Samsung 43 Inch QA43LS05TAKXXV QLED 4K UHD

  1. Tuấn

    Sản phẩm rất tốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *