Smart Tivi Samsung QLED 82 Inch 4K QA82Q90RAKXXV

Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Smart Tivi Samsung QLED 82 Inch 4K QA82Q90RAKXXV giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Smart Tivi Samsung QLED 82 Inch 4K QA82Q90RAKXXV số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế tinh giản

Smart tivi Samsung 4K QA82Q90RAKXXV sở hữu màn hình với viền siêu mỏng giúp hướng sự chú ý hòan toàn vào nội dung hiển thị, giảm thiểu xao lãng, cho trải nghiệm điện ảnh thêm trọn vẹn.

Smart Tivi Samsung QLED 82 Inch 4K QA82Q90RAKXXV

Hình ảnh hiển thị QLED 4K vượt trội

Smart tv Samsung 82 inch QA82Q90RAKXXV cho bạn tận hưởng trọn vẹn sắc màu cuộc sống trên một màn hình lớn và sắc nét vượt trội. Kết hợp với chất lượng hiển thị hòan hảo, QLED tivi thế hệ mới mang đến cho bạn một trải nghiệm xem sống động, chân thực như đang diễn ra trước mắt.

Smart Tivi Samsung QLED 82 Inch 4K QA82Q90RAKXXV

Truyền tải trọn vẹn 100% dải sắc màu

Tivi Samsung 82 inch QA82Q90RAKXXV trang bị công nghệ Quantum Dot mang đến khả năng tái tạo 100% dải sắc màu trên màn hình QLED TV thế hệ mới, cho từng khung hình dù sáng rực rỡ hay đen sâu thẳm luôn trở nên chân thực và sắc nét hòan hảo.

HDR 4X đỉnh cao từ Samsung

Tivi Samsung 4K 82 inch QLED QA82Q90RAKXXV với công nghệ Quantum HDR 4X đỉnh cao từ Samsung, tối ưu hoá từng khung hình giúp sắc đen thêm sâu thẳm và sắc trắng thêm thuần khiết. Mang đến cho bạn một trải nghiệm hình ảnh hòan toàn mới, chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

Smart Tivi Samsung QLED 82 Inch 4K QA82Q90RAKXXV

Bộ xử lý mạnh mẽ

Bộ Xử Lý Quantum 4K tiên tiến xử lý và nâng cao chất lượng hình ảnh, tự động điều chỉnh độ sáng, âm thanh tivi Samsung giá rẻ QA82Q90RAKXXV thích ứng mọi điều kiện phòng và nội dung hiển thị. Công nghệ trí thông minh nhân tạo AI nâng cấp chất lượng hình ảnh tối ưu.

Smart Tivi Samsung QLED 82 Inch 4K QA82Q90RAKXXV

Tương thích nhiều loa thông minh

QLED ghép nối nhanh chóng với các loa thông minh, không có bất kỳ kết nối bổ sung. Tivi Samsung giá rẻ QA82Q90RAKXXV trang bị đầy đủ cổng kết nối như Wifi, HDMI, USB, LAN… để bạn có thể kết nối tivi với các thiết bị bên ngoài như loa, đầu đĩa và laptop, điện thoại…

Smart Tivi Samsung QLED 82 Inch 4K QA82Q90RAKXXV

Ứng dụng SmartThings

Với SmartThings bạn sẽ có vô số các hình ảnh tương thích với không gian sống khác nhau, có chế độ hiển thị thông tin thời tiết, đồng hồ hay thông báo cài đặt sẵn. Có ứng dụng Smart View để điều khiển và chia sẻ hình ảnh lên tivi bằng điện thoại.

Smart Tivi Samsung QLED 82 Inch 4K QA82Q90RAKXXV

Âm thanh chi tiết, chân thực

Tivi với khả năng phân tích và tự động tối ưu hóa âm thanh chi tiết cho từng cảnh quay giúp bạn có những cảm nhận chân thực nhất nội dung đang xem thật như cuộc sống. Điều chỉnh độ sáng và âm thanh của hình ảnh phù hợp với điều kiện căn phòng.

Smart Tivi Samsung QLED 82 Inch 4K QA82Q90RAKXXV

Chế độ thông minh

Chế Độ Thông Minh từ QLED thế hệ mới trên tivi Samsung Qled QA82Q90RAKXXV tự động tinh chỉnh âm thanh dựa trên nội dung hiển thị, mang đến cho bạn chất âm hòan mỹ, rõ ràng trong mọi điều kiện

Tối ưu trải nghiệm chơi game

Đắm chìm trong các màn game đỉnh cao với công nghệ FreeSync (VRR) trên smart tivi Samsung 82 inch QA82Q90RAKXXV giảm thiểu tình trạng giựt hình, tối ưu tốc độ phản hồi game thời gian thực. Nhanh chóng nhận diện đối thủ ẩn nấp với chế độ Dynamic Black Equalizer tối ưu chất lượng hiển thị, hệ thống âm thanh tinh chỉnh hòan hảo.

Smart Tivi Samsung QLED 82 Inch 4K QA82Q90RAKXXV

Smart Hub và One Remote

Smart Hub và điều khiển thông minh One Remote của smart tivi 82 inch Samsung QA82Q90RAKXXV cho thưởng thức nội dung yêu thích, chơi game, truy cập ứng dụng, hộp truyền hình kỹ thuật số hay thưởng thức chương trình TV trực tiếp đơn giản và nhanh chóng. Tích hơp trợ lý ảo Bixby, kết nối SmartThings và AirPlay 2.

Đánh giá Smart Tivi Samsung QLED 82 Inch 4K QA82Q90RAKXXV

  1. Sơn

    Sản phẩm rất tốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *