Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 BHR5055

Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 BHR5055
Giá:Liên Hệ
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 BHR5055 trong nội thành Hà Nội
 • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng
 • Cam kết Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 BHR5055 giá rẻ nhất thị trường
 • Bán buôn, bán lẻ Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 BHR5055 số lượng lớn với giá cạnh tranh
 • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế, dung tích khoang chứa bụi, khoang chứa nước

Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 BHR5055

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 BHR5055 được thiết kế hình tròn đẹp mắt, nhỏ gọn và thân máy khá là mỏng, nhẹ giúp cho việc di chuyển được trở lên dễ dàng hơn. Nó có thể làm sạch ngay cả dưới gầm tủ, gầm giường, gầm ghế sofa, vượt chướng ngại vật lên đến 2cm.

Thiết kế dung tích chứa hộp bụi lên đến 550ml giúp chứa được nhiều lượng bụi bẩn trong một lần dọn dẹp mà không cần phải đổ liên tục. Dung tích chứa nước 250ml có thêm cả khăn lau diệt khuẩn, khử mùi hôi. Chiếc Robot hút bụi Vacuum Mop 2 Lite này sẽ có 4 chế độ chính là: Nhiều, vừa, và ít, nhỏ giọt để phù hợp với từng thời điểm mặt sàn bẩn nhiều hay bẩn ít mà chúng ta có thể tự động tùy chỉnh.

Thời gian sạc và sử dụng

Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 BHR5055

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi giá rẻ Vacuum Mop 2 BHR5055 có dung lượng pin lên đến 3200 mAh. Thời gian sạc đầy khoảng 4 giờ sẽ hoạt động liên tục trong khoảng 110 phút, với thời gian gần 2 tiếng thì quả thực căn nhà dù có bẩn đến đâu, nhiều bụi đến đâu thì cũng sẽ có thể được làm sạch hoàn toàn.

Một điểm khá đặc biệt ở chiếc chiếc Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 BHR5055 này là nó có thể tự động quay về trạm sạc sau khi pin yếu. Sau khi sạc đầy nó sẽ tiếp tục quá trình dọn dẹp ở nơi đang bị bỏ dở.

Công nghệ hút, bộ lọc, công suất và độ ồn

Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 BHR5055

Robot hút bụi kiêm lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 BHR5055 có thể phát hiện chính xác vật thể trước mặt để tránh, thuận tiện cho việc vệ sinh hiệu quả mà không bị vướng hay kẹt lại. Nó có thể thiết lập bản đồ đường đi hiệu quả để vệ sinh được nhanh chóng hơn.

Động cơ Nidec không chổi than của Nhật Bản với lực hút 2700 Pa. Với những loại mảnh vụn nhỏ, chất gây dị ứng, lông thú cưng hay kể cả là bụi bẩn cứng đầu cũng sẽ được đánh bay hoàn toàn.

Robot hút bụi còn được trang bị cả màng lọc HEPA giúp lọc hiệu quả những hạt bụi siêu nhỏ có kích thước chỉ 0.3 micromet. Với công suất 40W sẽ giúp cho việc hoạt động được mạnh mẽ, hút bụi và lau nhà một cách hiệu quả nhất.

Máy có tiếng ồn không quá lớn chỉ ở mức 72 dB tương đương với những cuộc nói chuyển bình thường mà thôi. Hoàn toàn không ảnh hưởng quá nhiều đến việc sinh hoạt của gia đình.

Các chế độ hút bụi có trên Robot

 • Lau dọn theo khu vực đã được chỉ định.
 • Thiết lập tường ảo để ngăn chặn Robot đi vào qua phần mềm.
 • Làm sạch các khu vực khác nhau, không bị xót hay không lặp lại những nơi đã từng dọn dẹp.
 • Chế độ chỉ hút bụi.
 • Chế độ chỉ lau nhà.
 • Chế độ cả hút bụi và cả lau nhà.
 • Robot hút bụi lưu được 1 bản đồ giúp thuận tiện khi dọn dẹp.

Đánh giá Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 BHR5055

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.