Máy Sấy Quần Áo Bosch 9Kg WTW85561BY

Máy Sấy Quần Áo Bosch 9Kg WTW85561BY
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Máy Sấy Quần Áo Bosch 9Kg WTW85561BY trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Cam kết Máy Sấy Quần Áo Bosch 9Kg WTW85561BY giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Sấy Quần Áo Bosch 9Kg WTW85561BY số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Máy sấy quần áo Bosch WTW85561BY 9kg, Seri 8 là dòng máy sấy hiện đại seri 8, nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Máy sấy với số lượng lớn lên đến 9 kg, phù hợp với nhu cầu người Việt.

Máy sấy được làm từ chất liệu thép không gỉ, là dòng máy lắp đặt độc lập có thể lắp đặt linh hoạt ở mọi vị trí. Chức năng TouchControl cùng màn hình hiển thị điện tử, các thông số đều được hiển thị rõ ràng giúp điều khiển máy một cách dễ dàng.

Máy Sấy Quần Áo Bosch WTW85561BY 9kg, Seri 8

Với mỗi chất liệu vảo khác nhau, máy sẽ có những chương trình cài đặt riêng biệt để bạn lựa chọn công suất sấy cho phù hợp, đồ sẽ không bị nhăn mà lại tiết kiệm năng lượng. Chu kỳ quay được điều chỉnh phù hợp, máy không bị rung lắc đồng thời không gây tiếng ồn.

Công nghệ AquaStop

Aquastop trong Máy sấy quần áo BOSCH WTW85561BY 9kg, Seri 8 được cấp bằng sáng chế của Bosch vào năm 1985, AquaStop là một hệ thống an toàn chống tràn hoặc rò rỉ nước, bảo vệ bằng cách đóng van đầu vào nếu có phát hiện sự rò rỉ hoặc tràn. AquaStop đều hoạt động khi được cài đặt ở mọi góc độ.

Máy Sấy Quần Áo Bosch WTW85561BY 9kg, Seri 8

Tính năng khóa trẻ em

Khóa trẻ em trang bị trong Máy sấy quần áo BOSCH WTW85561BY 9kg, Seri 8 được kích hoạt, khi đó bảng điều khiển bị vô hiệu hóa. Điều này ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động do vô tình chạm vào bảng điều khiển, hoặc trẻ em nghịch bảng điều khiển. Điều này đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Máy Sấy Quần Áo Bosch WTW85561BY 9kg, Seri 8

Màn hình hiển thị LED

Máy sấy quần áo Bosch giá rẻ WTW85561BY 9kg, Seri 8 trang bị màn hình hiển thị LED lớn với thông tin về chương trình chạy, lựa chọn nhiệt độ, cài đặt vòng / phút, thời gian còn lại và 24 giờ hẹn giờ trễ của chương trình, lựa chọn chương trình loại bỏ vết bẩn và chỉ số làm mòn quần áo một cách tốt nhất.

Máy Sấy Quần Áo Bosch WTW85561BY 9kg, Seri 8

Nhãn năng lượng

Máy sấy quần áo BOSCH WTW85561BY 9kg, Seri 8 được đánh giá hiệu quả sử dụng năng lượng theo tiêu chuẩn của EU (theo thang chỉ số nhãn năng lượng từ D đến A ) là rất tiết kiệm với hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiện nay, những mẫu model cao cấp nhất được đánh giá đạt tới mức A+++ (thậm chí còn tiết kiệm thêm từ 10-50% so với hiệu quả năng lượng A+++) giúp bạn tiết kiệm được điện và nước nhiều nhất.

Máy Sấy Quần Áo Bosch WTW85561BY 9kg, Seri 8

Hoạt động êm ái

Máy sấy quần áo BOSCH WTW85561BY 9kg, Seri 8 với hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo thiết bị hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Máy Sấy Quần Áo Bosch WTW85561BY 9kg, Seri 8

Động cơ EcoSlience

Động cơ EcoSlience trong Máy sấy quần áo BOSCH WTW85561BY 9kg, Seri 8 hoạt động không chổi than (bàn chải), điều này giúp máy vận hành cực kỳ êm ái và hiệu quả. Với việc được trang bị nam châm vĩnh cửu cực kỳ mạnh mẽ, thay vì cung cấp điện cho phần ứng xoay qua bàn chải carbon, đã tạo nên hiệu quả hoạt động tuyệt vời đó của động cơ. Cũng vì thế, việc sử dụng năng lượng ít hơn, tiết kiệm tốt hơn.

Máy Sấy Quần Áo Bosch WTW85561BY 9kg, Seri 8

Hẹn giờ trước

Tính năng Delay Time 24h của Máy sấy quần áo BOSCH WTW85561BY 9kg, Seri 8 mang đến cho bạn sự linh hoạt, chủ động cao. Nếu bạn có thói quen giặt và phơi quần áo trước hoặc sau giờ làm việc, các chương trình hẹn giờ có thể cho bạn nhiều sự linh hoạt và tiện lợi. Thay vì thức dậy sớm để bắt đầu chương trình giặt hoặc lãng phí thời gian chờ nó kết thúc, tính năng hẹn giờ trễ của Bosch cho phép bạn đặt thời gian giặt cuối cùng trước 24 giờ, thuận tiện hơn cho việc sắp xếp công việc của bạn.

Đánh giá Máy Sấy Quần Áo Bosch 9Kg WTW85561BY

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *