Máy Lọc Nước Kangaroo KGRP99 9 Lõi

Máy Lọc Nước Kangaroo KGRP99 9 Lõi
Giá:3.090.000
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng
 • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
 • Cam kết Máy Lọc Nước Kangaroo KGRP99 9 Lõi giá rẻ nhất thị trường
 • Bán buôn, bán lẻ Máy Lọc Nước Kangaroo KGRP99 9 Lõi số lượng lớn với giá cạnh tranh
 • Tình trang: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0918969699
Mua ngay

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian sử dụng

Máy lọc nước Kangaroo KGRP99 có thiết kế tinh gọn là đặc trưng riêng của dòng máy lọc nước không tủ, máy lọc nước Kangaroo KGRP99 có kích thước chỉ 350 x 250 x 550mm. Với kích thước nhỏ gọn như vậy, sản phẩm có thể lắp đặt ở dưới kệ bếp của các gia đình mà không tốn quá nhiều diện tích. Việc lắp đặt, sửa chữa hay di chuyển máy tới các vị trí khác nhau cũng vô cùng dễ dàng, không tốn quá nhiều công sức

Máy Lọc Nước Kangaroo KGRP99 9 Lõi

Sử dụng công nghệ lọc RO Vortex hiện đại nhất hiện nay

Đây là công nghệ được nghiên cứu và sáng chế của Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật trong nước một cách tốt nhất. Khi được ứng dụng vào trong các sản phẩm máy lọc nước, công nghệ này sẽ khiến cho dòng nước chỉ chảy xoay quanh 1 trục, vì vậy sẽ giúp giảm thiểu được tình trạng đóng cặn và váng trên bề mặt màng, giảm 75% tỷ lệ nước thải và tăng 60% nước tinh khiết cho người sử dụng.

Máy Lọc Nước Kangaroo KGRP99 9 Lõi

Động cơ bơm với khả năng hút sâu tới 3m

Trong trường hợp nước đầu vào yếu, động cơ bơm của máy lọc nước có thể hút sâu tới 3m để cải thiện tình trạng nguồn nước, giúp cho quá trình lọc luôn được thông suốt, trôi chảy và không làm gián đoạn đến việc sử dụng nguồn nước tinh khiết của các gia đình.

Máy Lọc Nước Kangaroo KGRP99 9 Lõi

Mang lại nguồn nước giàu khoáng

Lõi lọc là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước. Với dòng sản phẩm máy lọc nước Kangaroo KGRP99, nhà sản xuất đã trang bị tới 9 lõi lọc bao gồm:

Máy Lọc Nước Kangaroo KGRP99 9 Lõi
 • 3 lõi lọc thô: có tác dụng loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn hơn 1 micron, giúp màng lọc RO hoạt động ổn định, hạn chế tắc nghẽn và tăng tuổi thọ cho màng lọc.
 • Lõi lọc RO: Đây được coi là màng lọc quan trọng nhất trong hệ thống máy lọc nước Kangaroo KGRP99. Sau khi nước đi qua màng lọc này đã loại bỏ được 99.99% các tạp chất, kể cả vi khuẩn và virus có kích thước cực nhỏ.
 • 5 lõi lọc chức năng: Ở các loại máy lọc nước thông thường sẽ chỉ có 3 lõi lọc thô và 1 lõi lọc RO là đã có thể tạo ra nước tinh khiết.

Với máy lọc Kangaroo KGRP99, nhà sản xuất đã cải tiến thêm các lõi chức năng bao gồm: màng thẩm thấu ngược, lõi Nano Silver, lõi Ceramic, lõi Alkaline, lõi Mineral, lõi ORP.

Các lõi này có chức năng làm sạch toàn diện vi khuẩn có trong nước, bổ sung các vi khoáng cho nước và cải thiện độ pH, mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe. Nhờ đó, người sử dụng có thể bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể ngay cả khi uống nước.

Đánh giá Máy Lọc Nước Kangaroo KGRP99 9 Lõi

 1. Nguyễn Thanh Sam

  Bên mình có bán bộ 9 lõi lọc này không. Giá bao nhiêu ạ

  • Lan Anh

   Bên e có bán máy lọc nước này nhé ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *