Máy Hút Mùi Faster FS 70CG

Giá:Liên Hệ

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Chức năng ” TURBO” siêu hút mùi

Khi kích hoạt chức năng Turbo trên máy hút mùi Faster FS 70CG công suât hút của máy sẽ tăng vượt bậc giúp lượng thức ăn trọng không khí giảm tối đa. Bạn thỏa sức nấu các món ăn nhiều mùi như các loại thức ăn có mùi tanh: như cá rán, hải sản hấp, măng nấu vịt….

Động cơ Turbin đôi

Máy hút mùi Faster FS 70CG với công suất 198W tạo ra sức hút lên tới 1000m3/h được đánh giá là dòng máy có sức hút khỏe nhất hiện nay

Điều khiển cảm ứng , hiển thị điện tử

Máy hút mùi gắn tường này được thiết kế với bảng điều khiển cảm ứng, có độ nhạy cao. Giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển máy một cách dễ dàng như bạn sử dụng 1 chiếc smartphone. Hơn nữa, việc sử dụng bảng điều khiển cảm ứng còn giúp cho máy hút mùi không bị rơi vào tình trạng kẹt phím như khi sử dụng nút cơ.

Khử mùi bằng than hoạt tính và ống thoát ra ngoài D150

Ngoài các tính năng thông thường, máy hút mùi Faster FS 70CG còn có bộ phận cảm biến nhận độ bẩn của khói trong không khí để tăng tốc cho quạt hút; cảm biến nhận độ bẩn của lớp màng lọc để báo làm vệ sinh hay bộ phận tắt trễ để sau khi nấu máy vẫn còn tiếp tục hút làm cho không khí thật sạch.

Máy hút mùi gắn tường Faster FS 70CG sử dụng phương pháp hút mùi trực tiếp tức mùi sẽ theo được đẩy ra ngoài theo đường ống thoát D150 . Đồng thời còn có chức năng khử mùi bằng than hoạt tính sẽ giúp cho không khí trong phòng bếp luôn sạch sẽ .Cách thức này sẽ giúp máy có hiệu quả tới 100% và mùi sẽ được đẩy hòan toàn ra ngoài trời.

Tiết kiệm điện năng và độ ồn không lớn

Độ ồn tối đa của máy hút mùi giá rẻ này là nhỏ hơn 56 db chỉ giống như độ ồn của một chiếc máy giặt nên không hề ảnh hưởng đến gia đình bạn . Tổng điện năng tiêu thu điện của máy khiến bạn phải ngạc nhiên vì 6 đến 7 tiếng đồng hồ hoạt động của máy mới hết có 1 số điện của bạn mà thôi.

Đánh giá Máy Hút Mùi Faster FS 70CG

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *