Máy Hút Mùi Faster FS 3388CH 70

Máy Hút Mùi Faster FS 3388CH 70
Giá:Liên Hệ

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Máy hút mùi Faster FS 3388CH 70 được thiết kế dạng kính cong treo độc lập với nhiều tính năng ưu việt. Máy có thể treo độc lập phù hợp với nhiều không gian bếp. Bảng điều khiển cảm ứng trên mặt kính đen, mỗi khi hoạt động sẽ phát sáng thuận tiện ngay cả khi trong điều kiện sáng ánh tối.

Thân máy hút mùi giá rẻ là sự kết hợp hòan hảo giữa inox chắc chắn và kính cường lực siêu bền. Kểu dáng sang trọng, tinh tế phù hợp với nhiều không gian bếp. Vỏ ngoài có tác dụng chống oxy hóa, chống bào mòn do sự tác động từ khói bụi, dầu mỡ trong khói bếp đồng thời bảo vệ động cơ bên trong an toàn.

Máy hút mùi gắn tường FS 3388CH 70 sử dụng lưới lọc 3 lớp aluminum lọc mỡ và bụi bẩn hiệu quả, bảo vệ thân máy, tăng tuổi thọ cho máy. Lưới lọc mỡ được chia thành 2 phin giúp bạn vệ sinh dễ dàng, bạn chỉ cần cho lưới lọc vào nước nóng ngâm 15 phút và xịt lại bằng vòi xịt là các vết ố bẩn đã được loại bỏ.

Máy hút mùi gắn tường Faster FS 3388CH 70 sử dụng động cơ Tuabin đôi có công suất 190W cho công suất hút lớn lên đến 1000m3/h. Máy có tổ hợp điều khiển 3 tốc độ hút tùy chỉnh phù hợp với nhiều không gian bếp.

Ngoài ra, máy hút mùi FS 3388CH 70 còn được trang bị 2 đèn chiếu sáng với công suất 20W mỗi bóng, cùng với độ ồn của máy chỉ khoảng 45-65bB sẽ không làm bàn khó chịu mỗi khi nấu ăn.

Đánh giá Máy Hút Mùi Faster FS 3388CH 70

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *