Điều Hòa Trung Tâm Panasonic

 1. Tổng quan Điều Hòa Trung Tâm Panasonic
  1. Tính đến hiện tại, Panasonic đã đưa ra thị trường những dàn nóng hệ điều hòa trung tâm VRF gồm:
  2. Các kiểu dàn lạnh của hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic VRF
 2. Ưu điểm của hệ thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic
 3. Ưu điểm của hệ thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic
 4. Mua Điều Hòa Trung Tâm Panasonic ở đâu uy tín nhất? Giá Điều Hòa Trung Tâm Panasonic ở đâu rẻ nhất?

Tổng quan Điều Hòa Trung Tâm Panasonic

Điều hòa trung tâm Panasonic là hệ thống điều hòa hiện đại, được xem là giải pháp điều hòa không khí tổng thể cho các công trình thương mại như trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn… Với hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic chỉ sử dụng 1 dàn nóng dùng chung cho toàn bộ dàn lạnh của một tòa nhà. Bên cạnh đó, các bạn có thể ghép nhiều dàn nóng với nhau để có thể tăng số lượng dàn lạnh kết nối cho công trình của bạn.

Điều Hòa Trung Tâm Panasonic đáp ứng được nhu cầu bao gồm cả thông gió và mỗi căn phòng sẽ được điều khiển riêng biệt nhằm đem lại hiệu suất năng lượng tối ưu và gia tăng mức độ thoải mái cho người dùng. Hệ thống được cài đặt để đảm bảo năng lương không bị lãng phí do làm lạnh hoặc sưởi ấm những phòng không có người.

Tính đến hiện tại, Panasonic đã đưa ra thị trường những dàn nóng hệ điều hòa trung tâm VRF gồm:

Dàn nóng trung tâm Panasonic FSV-EX ME2 Series: Thuộc dòng máy 2 chiều với công suất 22.4kW đến 224.0kW có khả năng làm lạnh, sưởi ấm và tiết kiệm năng lượng vượt trội.

Dàn nóng trung tâm Panasonic FSV-EX MS3 Series: Thuộc dòng máy 1 chiều với công suất 22.4kW đến 272.0kW có khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm không gian và hiệu suất cao.

Dàn nóng trung tâm Panasonic FSV-EX MF3 Series: Thuộc dòng máy tiêu chuẩn có khả năng làm lạnh và sưởi ấm đồng thời, có dải công suất từ 22.4kW đến 135.0kW.

Dàn nóng trung tâm Panasonic Mini-FSV LE Series: Đây là hệ thống nhỏ gọn với công suất 12.1kW đến 28.0kW. Có khả năng làm lạnh hoặc sưởi ấm cùng thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm năng lượng và dễ lắp đặt.

Các kiểu dàn lạnh của hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic VRF

Dàn lạnh nối ống gió: Dàn lạnh nối ống gió hệ điều hòa trung tâm Panasonic có thiết kế linh hoạt với mức công suất từ 2.2kW đến 28kW. Panasonic cung cấp nhiều loại dàn lạnh nối ống gió cho người dùng lựa chọn gồm:

 • Điều hòa âm trần nối ống gió áp suất trung bình loại F3 (nanoe™ X bộ phát thế hệ 3) công suất 2.2-16.0kW: Điều hòa âm trần nối ống gió áp suất trung bình loại F3 có thiết kế mảnh và hiệu suất vô cùng xuất sắc, lý tưởng cho những không gian có trần thấp và lắp đặt theo chiều dọc. Dòng này còn cung cấp chất lượng không khí đẳng cấp hơn nhờ nanoe™ X bộ phát thế hệ 3.
 • Điều hòa âm trần nối ống gió áp suất trung bình loại F3 (nanoe™ X bộ phát thế hệ 2) công suất 2.2-16.0kW: Điều hòa âm trần nối ống gió áp suất trung bình loại F3 có thiết kế mảnh và hiệu suất xuất sắc, lý tưởng cho những không gian có trần thấp và yêu cầu lắp đặt theo chiều dọc. Sản phẩm bảo vệ không khí hiệu quả với nanoe™ X bộ phát thế hệ 2.
 • Điều hòa âm trần nối ống gió áp suất trung bình loại F2 công suất 2.2-16.0kW: Điều hòa không khí âm trần nối ống gió áp suất trung bình loại F2 có thiết kế mỏng với chiều cao chỉ 290 mm, giúp lắp đặt trong những không gian trần nhỏ hẹp.
 • Điều hòa âm trần nối ống gió áp suất thấp loại M1 công suất: 2.2-5.6kW: Điều hòa âm trần nối ống gió áp suất thấp loại M1 có thiết kế mỏng với chiều cao chỉ 200 mm, lý tưởng cho các không gian nhỏ, gọn như trần của khách sạn.
 • Điều hòa âm trần nối ống gió áp suất thấp loại Z1 công suất 2.2-7.3kW: Điều hòa âm trần nối ống gió áp suất thấp loại Z1 có thiết kế mỏng và chỉ cao 200 mm, lý tưởng để lắp đặt trong trần tại các không gian nhỏ hẹp của công trình chẳng hạn như khách sạn.
 • Điều hòa âm trần nối ống gió áp suất cao loại E2/cấp gió tươi áp suất cao công suất 18.0-28.0kW: Điều hòa âm trần nối ống gió áp suất cao loại E2/điều hòa âm trần nối ống gió cấp khí tươi áp suất cao giúp bố cục ống gió mở rộng trở nên linh hoạt hơn nhờ tăng áp suất tĩnh bên ngoài. Ngoài ra, điều hòa nạp hoàn toàn khí tươi để lưu thông khí.
 • Điều hóa âm trần nối ống gió áp suất cao loại E1 công suất 7.3-28.0kW: Điều hòa âm trần nối ống gió áp suất tĩnh cao loại E1 giúp bố cục ống gió mở rộng trở nên linh hoạt hơn nhờ tăng áp suất tĩnh bên ngoài.

Dàn lạnh treo tường công suất 2.2-10.6kW: Dàn lạnh treo tường hệ điều hòa trung tâm Panasonic giá rẻ có thiết kế thời thượng và gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt. Khả năng vận hành êm ái đã biến dòng điều hòa này trở thành lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng nhỏ, phòng khách sạn và phòng bệnh viện.

Dàn lạnh âm trần cassette: Với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng nhiều phong cách thiết kế khác nhau phù hợp với những không gian sang trọng. Dàn lạnh âm trần cassette hệ điều hòa trung tâm Panasonic có nhiều loại khác nhau gồm:

 • Điều hòa âm trần cassette 4 hướng thổi loại U2 (nanoe™ X bộ phát thế hệ 3) công suất 2.2-16kW: Điều hòa âm trần cassette 4 hướng thổi loại U2 có thiết kế phẳng và bơm nước ngưng tích hợp giúp lắp đặt và thiết kế linh hoạt để hòa hợp với không gian nội thất và tòa nhà. Sản phẩm cung cấp chất lượng không khí đẳng cấp hơn nhờ nanoe™ X bộ phát thế hệ 3, phát huy hiệu quả ngay cả trong những không gian lớn.
 • Điều hòa âm trần cassette 4 hướng thổi loại U2 (nanoe™ X bộ phát thế hệ 2) công suất 2.2-16.0kW: Điều hòa âm trần cassette 4 hướng thổi loại U2 có thiết kế phẳng và bơm nước ngưng tích hợp giúp lắp đặt và thiết kế linh hoạt để hòa hợp với không gian nội thất và tòa nhà. Bảo vệ không khí hiệu quả với nanoe™ X bộ phát thế hệ 2.
 • Điều hòa âm trần mini cassette 4 hướng thổi loại Y3 (nanoe™ X bộ phát thế hệ 3) công suất 2.2-5.6kW: Điều hòa âm trần cassette mini 4 hướng thổi loại Y3 được thiết kế đủ nhỏ gọn để dễ dàng lắp đặt vào lưới trần 60 × 60 cm. Sản phẩm cung cấp chất lượng không khí đẳng cấp hơn nhờ nanoe™ X bộ phát thế hệ 3.
 • Điều hòa âm trần mini cassette 4 hướng thổi loại Y2 công suất 2.2-5.6kW: Điều hòa mini âm trần cassette 4 hướng thổi loại Y2 đủ nhỏ gọn để vừa với lưới trần 60 x 60 cm, giúp dễ dàng lắp đặt thiết bị ở những không gian trần chật hẹp.
 • Điều hòa âm trần cassette 2 hướng thổi loại L1 công suất 2.2-7.3kW: Điều hòa không khí âm trần cassette 2 hướng thổi loại L1 siêu mỏng và gọn nhẹ cho phép lắp đặt linh hoạt. Quạt đã được thiết kế lại để giảm kích thước và trọng lượng.
 • Điều hòa âm trần cassette 1 hướng thổi loại D1 công suất 2.8-7.3kW: Điều hòa âm trần cassette 1 hướng thổi loại D1 có thiết kế mỏng phù hợp lắp đặt vào không gian trần nhỏ hẹp. Quạt chạy êm, công suất mạnh mẽ thổi khí tỏa khắp phòng từ trần cao tới 4,2 m.

Dàn lạnh áp trần: Điều hòa áp trần hệ điều hòa trung tâm Panasonic có công suất 3.6-14.0kW với hiệu suất tiết kiệm năng lượng xuất sắc và khả năng phân phối luồng khí mát dễ chịu trên khoảng cách xa, lý tưởng để lắp đặt cho các cửa hàng và trường học.

Dàn lạnh đặt sàn: Dàn lạnh đặt sàn hệ điều hòa trung tâm Panasonic VRF có 2 loại gồm

 • Điều hòa đặt sàn loại P1 công suất 2.2-7.1kW: Điều hòa đặt sàn loại P1 với thiết kế nhỏ gọn là một giải pháp lý tưởng trong việc điều hòa không khí cho không gian rộng. Bộ điều khiển có dây tiêu chuẩn có thể được tích hợp vào các thiết bị.
 • Điều hòa đặt sàn âm tường loại R1 công suất 2.2-7.1kW: Chỉ dày 229 mm, điều hòa đặt sàn âm tường R1 có thể dễ dàng được giấu trong các khu vực tường bao để cung cấp khả năng điều hòa mạnh mẽ và hiệu quả.

Ưu điểm của hệ thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic

Tối ưu không gian và tăng tính thẩm mỹ cho không gian: Do hệ điều hòa trung tâm Panasonic VRF chỉ có một dàn nóng duy nhất nhưng có khả năng làm thay đổi nhiệt độ tại nhiều vị trí trong khu vực, giúp tiết kiệm diện tích và tăng thẩm mỹ của công trình.

Tiết kiệm năng lượng: Hiệu suất hoạt động được cải tiến bằng việc sử dụng môi chất lạnh R410a thân thiện, bảo vệ môi trường, máy nén biến tần động cơ DC Inverter và dàn trao đổi nhiệt thiết kế mới. Bên cạnh đó, Dàn lạnh và dàn nóng hoạt động song song để kiểm soát nhiệt độ bay hơi, lượng môi chất lạnh và luồng không khí từ đó cho phép điều hòa không khí tối ưu theo số lượng người trong phòng và nhiệt độ trong nhà, cũng như tiết kiệm năng lượng và thoải mái.

Công nghệ lọc không khí nanoe™ X: Với những hệ thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic cao cấp được tích hợp công nghệ lọc không khí Nanoe X có tác dụng ức chế vi khuẩn, vi rút bay lơ lửng trong không khí hoặc bám dính trên bề mặt đồ đạc. Ngoài ra, công nghệ này còn có công dụng khử mùi, nấm mốc, các tác nhân gây dị ứng mang đến bầu không khí trong lành và thoải mái tuyệt đối.

Tuổi thọ và có độ tin cậy cao: So với các thiết bị điện lạnh khác, hệ thống điều hòa trung tâm có tuổi thọ cao hơn, lên đến 25 năm, còn điều hòa cục bộ là 7-10 năm. Do đó thời gian cần yêu cầu bảo hành cũng dài hơn, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng sản phẩm.

Phạm vi hoạt động lớn: Có thể vận hành làm mát ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời thấp tới -10°C DB hoặc cao tới 52°C DB. Khi hoạt động sưởi ấm, thiết bị có thể hoạt động ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời thấp tới -25°C WB. Có thể thiết lập nhiệt độ trên điều khiển từ xa từ 18°C đến 30°C (làm mát), 16°C đến 30°C (sưởi ấm)

Ưu điểm của hệ thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic

Hệ thống kết nối phức tạp: Hệ thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic cần có kết nối phức tạm để đảm bảo khả năng hoạt động bình thường cũng như cung cấp không khí lạnh một cách hiệu quả cho toàn bộ khu vực trong tòa nhà. Không những thế, chi phí đầu tư ban đầu cũng khá cao bởi phải cần được thiết kế và lắp đặt phức tạp.

Không thích hợp dùng cho không gian nhỏ: Hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic giá rẻ này chỉ phù hợp với những công trình lớn bởi công suất hoạt động lớn như những trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, bệnh viện hay khách sạn lớn nên việc sử dụng cho những công trình nhỏ sẽ gây lãng phí do hiệu suất của hệ thống không được tối ưu.

Việc sửa chữa khá phức tạp: Mặc dù, quá trình sửa chữa hệ thống điều hòa trung tâm thường nhanh chóng và tiết kiệm nhưng đòi hỏi kỹ thuật viên có, chuyên môn và tay nghề cao. Do đó trong quá trình sử dụng các bạn nên bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thường xuyên và đúng cách thì hệ thống sẽ hoạt động ổn định và ít xảy ra lỗi, hư hỏng.

Mua Điều Hòa Trung Tâm Panasonic ở đâu uy tín nhất? Giá Điều Hòa Trung Tâm Panasonic ở đâu rẻ nhất?

Điện Máy Thiên Phú là nhà phân phối Điều Hòa Trung Tâm Panasonic lớn trên thị trường, Tư vấn thiết kế, hỗ trợ lắp đặt, bảo hàng chính hãng Điều Hòa Trung Tâm Panasonic tại chân công trình. Giá bán luôn rẻ nhất, Đặc biệt hỗ trợ đại lý và dự án.

 • Khi mua Điều Hòa Trung Tâm Panasonic tại dienmaythienphu.vn Khách hàng không chỉ sắm được sản phẩm với giá tốt nhất thị trường , chất lượng chính hãng, chất lượng đảm bảo mà còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi cho khác:
 • Cam kết Giá Điều Hòa Trung Tâm Panasonic tốt nhất thị trường với 100% sản phẩm chính hãng
 • Thanh toán khi mua Điều Hòa Trung Tâm Panasonic thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
 • Để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0983666996
 • Nếu khách hàng có như cầu mua Điều Hòa Trung Tâm Panasonic số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ: 0983262323 – 0913836633 để nhận được tư vấn về giá cũng như hỗ trợ tốt nhất
 • Khách hàng là nhà thầu, Xây dựng công trình lớn muốn hỗ trợ về thiết kế, tư vấn về kỹ thuật cũng như cần kỹ thuật viên thi công lắp đặt tại công trình vui lòng Liên Hệ: 0983666996
 • Khách hàng ở Khu vực Ninh Bình xin vui lòng liên hệ: 0912339019
 • Khách hàng ở Khu vực Vĩnh Phúc xin vui lòng liên hệ: 0982067318