Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi

Tổng quan Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi

Điều hòa trung tâm Mitsubishi là hệ thống điều hòa hiện đại, được xem là giải pháp điều hòa không khí tổng thể cho các công trình thương mại như trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn… Với hệ thống điều hòa trung tâm Mitsubishi chỉ sử dụng 1 dàn nóng dùng chung cho toàn bộ dàn lạnh của một tòa nhà. Bên cạnh đó, các bạn có thể ghép nhiều dàn nóng với nhau để có thể tăng số lượng dàn lạnh kết nối cho công trình của bạn.

Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi đáp ứng được nhu cầu bao gồm cả thông gió và mỗi căn phòng sẽ được điều khiển riêng biệt nhằm đem lại hiệu suất năng lượng tối ưu và gia tăng mức độ thoải mái cho người dùng. Hệ thống được cài đặt để đảm bảo năng lương không bị lãng phí do làm lạnh hoặc sưởi ấm những phòng không có người.

Loại dàn nóng Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi

Dàn nóng hiệu suất cao FDC-KXZXE1 công suất 22.4-100.0kW: Thuộc dòng điều hòa 2 chiều với hiệu suất cao. Dàn nóng này có thể kết nối lên tới 80 dàn lạnh và công suất dàn lạnh lên tới 160-200%

Dàn nóng micro FDC-KXEN6 công suất 11.2-15.5kW: Đây là hệ thống điều hòa trung tâm có kích thước nhỏ gọn với công suất từ 4-6HP. Dàn nóng micro này có thể kết nối với tối đa 8 dàn lạnh phù hợp với những công trình như biệt thự liền kề siêu thị vừa và nhỏ.

Dàn nóng tiêu chuẩn FDC-KXZE1 công suất 28.0-168.0kW: Với dàn nóng hệ điều hòa trung tâm Mitsubishi tiêu chuẩn này có thể kết nối với 24-80 dàn lạnh và công suất dàn lạnh lên tới 160-200%.

Các kiểu dàn lạnh của hệ thống điều hòa trung tâm Mitsubishi VRF

Dàn lạnh âm trần cassette: Dàn lạnh hệ điều hòa trung tâm Mitsubishi Heavy là dòng sản phẩm thế hệ mới với khả năng tháo lắp linh hoạt, kiểm soát và giúp tiết kiệm điện hơn nhờ bộ cảm biến nhiệt độ phát hiện hoạt động của người dùng. Người dùng có thể lựa chọn các model:

 • Dàn lạnh âm trần 1 hướng thổi FDRS-KXE5F: Với công suất từ 4.50-7.10kW cùng thiết kế nhỏ gọn phù hợp để làm mát hoặc sưởi ấm cho các tòa nhà văn phòng, không gian thương mại hay khách sạn lớn. Chúng được trang bị nguồn cung cấp không khí được điều khiển riêng và điều khiển cánh đảo gió linh hoạt.
 • Dàn lạnh âm trần 1 hướng thổi FDTQ-KXE6F: Với công suất 2.20-3.60kW dàn lạnh âm trần hệ điều hòa trung tâm Mitsubishi này phù hợp để sử dụng cho các căn hộ, nhà ở hay văn phòng riêng lẻ. Máy được điều khiển riêng và điều khiển cánh đảo gió linh hoạt. Bơm ngưng tụ tích hợp (600 mm) mang lại sự thuận tiện trong lắp đặt và bảo trì.
 • Dàn lạnh âm trần 2 hướng thổi FDTW-KXE6F: Với công suất từ 2.80-14.0kW cùng thiết kế nhỏ gọn phù hợp để làm mát hoặc sưởi ấm cho các tòa nhà văn phòng, không gian thương mại hay khách sạn lớn. Bên cạnh đó, máy được tích hợp bơm ngưng tụ tích hợp có chiều cao nâng 750 mm đảm bảo thoát nước ngưng tụ từ dàn lạnh một cách trơn tru.
 • Dàn lạnh âm trần 4 hướng thổi FDT-KXZE1: Với công suất 2.80-16.0kW dàn lạnh âm trần hệ điều hòa trung tâm Mitsubishi này phù hợp để làm mát hoặc sưởi ấm cho các tòa nhà văn phòng, không gian thương mại hay khách sạn lớn. Bơm nước xả được lắp sẵn với độ nâng đường ống 700mm tính từ bê mặt trần, cho phép bố trí mặt bằng đường ống tự do. Tùy theo vị trí lắp đặt, một ống mềm 260mm, phụ kiện tiêu chuẩn, hỗ trợ cho việc lắp đặt được dễ dàng.
 • Dàn lạnh âm trần 4 hướng thổi FDTC-KXZE1: Với công suất 1.50-6.80kW cùng thiết kế nhỏ gọn phù hợp để làm mát hoặc sưởi ấm cho căn hộ, nhà ở, tòa nhà văn phòng lớn hơn, không gian thương mại và khách sạn.

Dàn lạnh áp trần FDE-KXZE1: Với công suất 3.60-14.0kW dàn lạnh âm trần hệ điều hòa trung tâm Mitsubishi này phù hợp để làm mát hoặc sưởi ấm cho các không gian văn phòng, khách sạn và thương mại.

Dàn lạnh nối ống gió: Dàn lạnh nối ống gió hệ điều hòa trung tâm Mitsubishi là dòng sản phẩm thế hệ mới với khả năng tháo lắp linh hoạt, kiểm soát và giúp tiết kiệm điện hơn. Hơn nữa với thiết kế âm hoàn toàn trong trần nhà nên đáp ứng cho những công trình cần tính thẩm mỹ cao. Người dùng có thể lựa chọn các model:

 • Dàn lạnh nối ống gió áp suất tĩnh cao FDU-KXE6F: Công suất làm mát dao động từ 4,5 kW đến 16,00 kW, máy có thiết kế nhỏ gọn với chiều cao chỉ 280 mm giúp nâng cao sự thoải mái cho người dùng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt thiết bị.
 • Dàn lạnh nối ống gió áp suất tĩnh thấp trung bình FDUM-KXE6F: Công suất làm mát từ 2,20 kW đến 16,00 kW phù hợp lắp đặt cho những căn hộ, nhà ở, tòa nhà văn phòng và khách sạn. Bên cạnh đó máy hoạt động êm ái với mức áp suất âm thanh bắt đầu từ 25 dB(A).
 • Dàn lạnh nối ống gió áp suất tĩnh thấp FDUT-KXE6F-E: Công suất làm mát từ 1,50 kW đến 7,10 kW cùng thiết kế nhỏ gọn với chiều cao 200 mm giúp nâng cao sự thoải mái cho người dùng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt thiết bị.
 • Dàn lạnh nối ống gió nhỏ gọn FDUH-KXE6F: Công suất làm mát từ từ 2,20 kW đến 3,60 kW phù hợp để lắp đặt cho những căn phòng khách sạn, hay văn phòng làm việc. Máy hoạt động êm ái với mức áp suất âm thanh bắt đầu từ 27 dB(A), nâng cao trải nghiệm lưu trú, làm việc và thư giãn thoải mái trong khách sạn.

Dàn lạnh treo tường FDK-KXZE1: Công suất làm mát từ từ 1,50 kW đến 9,00 kW phù hợp để làm mát hoặc sưởi ấm cho các căn hộ đơn lẻ, văn phòng và dãy phòng cho đến các tòa nhà chung cư… Bên cạnh đó, máy được trang bị nhiều tiện ích như điều khiển cánh đảo gió linh hoạt, các nút có thể lập trình và hoạt động yên tĩnh và luồng khí tối ưu với phạm vi rộng.

Dàn lạnh đặt sàn: Ở nước ta thường ít thấy dòng sản phẩm này, với thiết kế đặt ở chân tường hoặc âm tường mang đến cho không gian của bạn sự hiện đại và tinh tế hơn. Dàn lạnh đặt sàn hệ điều hòa trung tâm Mitsubishi này có 2 model để người dùng lựa chọn đó là:

 • Dàn lạnh đặt sàn có vỏ ngoài FDFL-KXE6F: Công suất 2,80 kW đến 7,10 kW, máy cung cấp khả năng làm mát hoặc sưởi ấm cho nhà ở, tòa nhà văn phòng, khách sạn và không gian thương mại. Bên cạnh đó, kích thước nhỏ gọn với chiều cao cao nhất chỉ 630 mm và thiết bị cảm biến chuyển động tùy chọn giúp tăng sự thoải mái và khả năng sử dụng của máy điều hòa.
 • Dàn lạnh đặt sàn không vỏ FDFU-KXE6F: Công suất 2,80 kW đến 7,10 kW, máy cung cấp khả năng làm mát hoặc sưởi ấm cho nhà ở, tòa nhà văn phòng, khách sạn và không gian thương mại. Với thiết kế không vỏ ngoài thì sản phẩm được lắp đặt âm trong tường không chiếm không gian diện tích phòng của bạn.

Ưu điểm của hệ thống Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi

Tối ưu không gian và tăng tính thẩm mỹ cho không gian: Do hệ Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi chỉ có một dàn nóng duy nhất nhưng có khả năng làm thay đổi nhiệt độ tại nhiều vị trí trong khu vực, giúp tiết kiệm diện tích và tăng thẩm mỹ của công trình.

Tiết kiệm năng lượng: Chức năng Variable Temperature and Capacity Control ( VTCC) – là một chức năng tiết kiệm năng lượng mới được phát triển và thiết kế bởi Mitsubishi Heavy Industries Thermal Systems. Tính năng này giúp tiết kiệm năng lượng tới 34% cả ở chế độ làm mát và sưởi ấm. VTCC là một chức năng được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa tiết kiệm năng lượng trong điều kiện tải từng phần trong suốt các mùa.

Tuổi thọ và có độ tin cậy cao: So với các thiết bị điện lạnh khác, hệ thống điều hòa trung tâm có tuổi thọ cao hơn, lên đến 25 năm, còn điều hòa cục bộ là 7-10 năm. Do đó thời gian cần yêu cầu bảo hành cũng dài hơn, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng sản phẩm.

Hệ số COP cao: COP có nghĩa là hệ số hiệu xuất (Coefficient of Performance). Thông qua việc sử dụng công nghệ IPM – đo năng lượng thông minh. Giúp kiểm soát chính xác lượng nhiên liệu đầu vào cần thiết. Dẫn đến hệ số COP cải thiện rất nhiều và giảm được hàng triệu tấn khí thải CO2 ra ngoài môi trường.

Phạm vi hoạt động lớn: Có thể vận hành làm mát ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời thấp tới -10°C DB hoặc cao tới 52°C DB. Khi hoạt động sưởi ấm, thiết bị có thể hoạt động ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời thấp tới -25°C WB. Có thể thiết lập nhiệt độ trên điều khiển từ xa từ 18°C đến 30°C (làm mát), 16°C đến 30°C (sưởi ấm)

Nhược điểm của hệ thống Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi

Hệ thống kết nối phức tạp: Hệ thống Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi cần có kết nối phức tạm để đảm bảo khả năng hoạt động bình thường cũng như cung cấp không khí lạnh một cách hiệu quả cho toàn bộ khu vực trong tòa nhà. Không những thế, chi phí đầu tư ban đầu cũng khá cao bởi phải cần được thiết kế và lắp đặt phức tạp.

Không thích hợp dùng cho không gian nhỏ: Hệ thống điều hòa trung tâm Mitsubishi giá rẻ này chỉ phù hợp với những công trình lớn bởi công suất hoạt động lớn như những trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, bệnh viện hay khách sạn lớn nên việc sử dụng cho những công trình nhỏ sẽ gây lãng phí do hiệu suất của hệ thống không được tối ưu.

Việc sửa chữa khá phức tạp: Mặc dù, quá trình sửa chữa hệ thống điều hòa trung tâm thường nhanh chóng và tiết kiệm nhưng đòi hỏi kỹ thuật viên có, chuyên môn và tay nghề cao. Do đó trong quá trình sử dụng các bạn nên bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thường xuyên và đúng cách thì hệ thống sẽ hoạt động ổn định và ít xảy ra lỗi, hư hỏng.

Mua Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi ở đâu uy tín nhất? Giá Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi ở đâu rẻ nhất?

Điện Máy Thiên Phú là nhà phân phối Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi lớn trên thị trường, Tư vấn thiết kế, hỗ trợ lắp đặt, bảo hàng chính hãng Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi tại chân công trình. Giá bán luôn rẻ nhất, Đặc biệt hỗ trợ đại lý và dự án.

 • Khi mua Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi tại dienmaythienphu.vn Khách hàng không chỉ sắm được sản phẩm với giá tốt nhất thị trường, chất lượng chính hãng, chất lượng đảm bảo mà còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi cho khác.
 • Cam kết Giá Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi tốt nhất thị trường với 100% sản phẩm chính hãng
 • Thanh toán khi mua Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
 • Để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0983666996
 • Nếu khách hàng có như cầu mua Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ: 09832623230913836633 để nhận được tư vấn về giá cũng như hỗ trợ tốt nhất
 • Khách hàng là nhà thầu, Xây dựng công trình lớn muốn hỗ trợ về thiết kế, tư vấn về kỹ thuật cũng như cần kỹ thuật viên thi công lắp đặt tại công trình vui lòng Liên Hệ: 0983666996
 • Khách hàng ở Khu vực Ninh Bình xin vui lòng liên hệ: 0912339019
 • Khách hàng ở Khu vực Vĩnh Phúc xin vui lòng liên hệ: 0982067318