Điều Hòa Multi Gree

 1. Điều hòa Multi là một dòng điều hòa được kết hợp giữa điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường. đây là một cải tiến mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.
  1. Cơ chế hoạt động của Điều hòa Multi:
  2. Ưu điểm của Điều hòa Multi
   1. Tiết kiệm không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ
   2. Tiết kiệm điện năng và tăng hiệu suất làm lạnh
   3. Hoạt động và kiểm soát độc lập
   4. Hoạt động êm ái
   5. Tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo trì
   6. Tính linh hoạt cao
  3. Nhược điểm của Điều hòa Multi
   1. Điều hòa Mutil có chi phí đầu tư ban đầu khá cao
   2. Bất lợi về mặt sửa chữa và bảo trì
   3. Lãng phí điện năng nếu không sử dụng đồng thời
   4. Hạn chế vị trí lắp đặt
  4. Điện Máy Thiên Phú là nhà phân phối Điều Hòa Multi Gree lớn trên thị trường, Tư vấn thiết kế, hỗ trợ lắp đặt, bảo hàng chính hãng Điều Hòa Multi Gree tại chân công trình. Giá bán luôn rẻ nhất, Đặc biệt hỗ trợ đại lý và dự án.

Điều hòa Multi là một dòng điều hòa được kết hợp giữa điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường. đây là một cải tiến mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Về cấu tạo, điều hòa Multi bao gồm 1 dàn nóng làm nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc nhiều dàn lạnh khác nhau. Nhưng, dàn nóng của Điều hòa Multi có công suất thấp hơn dàn nóng của điều hoà trung tâm và nó chỉ có thể cấp lạnh cho 2 – 5 dàn lạnh, thay vì nhiều dàn lạnh như dàn nóng của Điều hòa trung tâm.

Điều Hòa Multi Gree thường được người sử dụng cho những căn hộ chung cư nhiều phong, hoặc những nơi không có nhiều không gian để lắp đặt dàn nóng.

Cơ chế hoạt động của Điều hòa Multi:

Điều hòa Multi có cơ chế hoạt động như những chiếc điều hoà treo tường thông thường, ngoài việc có thiết kế 1 dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh (từ 2 đến 5 dàn lạnh). Cụ thể là dàn nóng sẽ cung cấp khí gas lỏng đến dàn lạnh, gas lỏng bốc hơi và thu nhiệt không khí đi qua dàn lạnh, không khí mất nhiệt nên nhiệt độ giảm xuống để làm lạnh cho phòng.

Ưu điểm của Điều hòa Multi

Điều Hòa Multi Gree là sự kết hợp giữa điều hoà trung tâm và điều hòa treo tường thông thường, nên Điều hòa Multi có rất nhiều những ưu điểm nổi trội như:

Tiết kiệm không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ

Đối với các căn hộ, chung cư nhỏ thường có diện tích khá hẹp, việc lắp đặt máy lạnh thường sẽ chiếm khá nhiều diện tích. Do đó, việc lắp đặt Điều Hòa Multi Gree cho những căn hộ, chung cư nhỏ giúp người dùng tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ.

Tiết kiệm điện năng và tăng hiệu suất làm lạnh

Đa số các điều hòa Multi sẽ hoạt động với hệ số làm lạnh không đồng đều, có nghĩa là tổng công suất làm lạnh sẽ lớn hơn công suất của dàn nóng.

Ban ngày các thành viên tập trung ở phòng khách, dàn nóng sẽ vận hành để làm lạnh cho phòng khách. Ban đêm, dàn lạnh phòng khách không hoạt động, máy sẽ dồn công suất làm lạnh tại các phòng ngủ. Nhờ vậy mà Điều Hòa Multi Gree vừa tiết kiệm được chi phí vừa tiết kiệm được điện năng đáng kể.

Hoạt động và kiểm soát độc lập

Mặc dù hoạt động chung trên một dàn nóng nhưng dàn lạnh luôn hoạt động riêng biệt. Chính vì vậy người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ độc lập mà không làm ảnh hưởng đến các điều hòa khác trong nhà.

Với khả năng như vậy nên bạn có thể sử dụng điều hòa độc lập ở các phòng riêng biệt, từ đó tối ưu điện năng tiêu thụ và sự thoải mái dành cho từng người dùng.

Hoạt động êm ái

Hệ thống Điều Hòa Multi Gree hoạt động độc lập nên rất yên tĩnh, dễ dàng giúp bạn dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ ngon cũng như đảm bảo không gian để học tập, làm việc hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo trì

Thay vì mỗi điều hòa đều phải lắp đặt riêng biệt một dàn nóng lạnh riêng thì điều hòa Multi chỉ cần lắp đặt duy nhất một dàn nóng. Do đó bạn sẽ tiết kiệm được phần chi phí vật tư lắp đặt như ống đồng, dây điện,…

Bên cạnh đó, việc sử dụng một dàn nóng còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo trì và sửa chữa.

Tính linh hoạt cao

Điều hòa Multi linh hoạt trong lắp đặt vị trí và có khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh. Dàn lạnh có thể là dạng treo tường, dạng áp trần, điều hòa âm trần hay điều hòa âm trần nối ống gió.

Ban đầu bạn muốn lắp Điều Hòa Multi Gree với dàn lạnh treo tường thì sau này vẫn có thể thay sang kiểu dáng khác như âm trần, áp trần, giấu trần nối ống gió,… mà không phải thay đổi cục nóng bên ngoài.

Nhược điểm của Điều hòa Multi

điều hòa Multi giá rẻ có khá nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó chúng còn tồn tại những nhược điểm sau:

Điều hòa Mutil có chi phí đầu tư ban đầu khá cao

Điều hòa Multi thường có giá khá chênh lệch so với chiếc Điều hòa thông thường, riêng cục nóng giá khá cao. Và hơn hết không hẳn gia đình nào cũng có nhu cầu lắp đặt Điều hòa cho tất cả các phòng trong nhà mình. Do đó, việc đầu tư chọn mua Điều hòa Multi có thể là không hợp lý.

Bất lợi về mặt sửa chữa và bảo trì

Về cấu tạo của Điều Hòa Multi Gree, vì chỉ sử dụng 1 dàn nóng cho nhiều dàn lạnh nên trong quá trình sử dụng, nếu dàn nóng gặp vấn đề thì các dàn lạnh ở các phòng phải tạm dừng hoạt động hết.

Và ngược lại, nếu dàn lạnh nào ở các phòng gặp vấn đề hư hỏng thì buộc phải tạm dừng không sử dụng dàn lạnh ở tất cả các phòng trong quá trình sửa chữa.

Lãng phí điện năng nếu không sử dụng đồng thời

Nếu nhà bạn chỉ sử dụng điều hòa cho 1 hay 2 phòng thì việc lắp đặt Điều hòa Multi sẽ gây ra sự lãng phí vì nó phải chạy với công suất tương đương như khi bạn sử dụng cho nhiều phòng cùng một lúc. Nếu nhà bạn sử dụng Điều hòa cho từ 3 phòng trở lên cùng lúc thì hãy cân nhắc đến Điều hòa Multi.

Hạn chế vị trí lắp đặt

Với số lượng dàn lạnh nhiều thì trong tường nhà bạn cần một không gian tương đối lớn để lắp đặt sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, dàn nóng của Điều hòa Multi cũng lớn hơn so với dàn nóng của Điều hòa thông thường nên cần phải cân nhắc vị trí lắp đặt dàn nóng.

Điện Máy Thiên Phú là nhà phân phối Điều Hòa Multi Gree lớn trên thị trường, Tư vấn thiết kế, hỗ trợ lắp đặt, bảo hàng chính hãng Điều Hòa Multi Gree tại chân công trình. Giá bán luôn rẻ nhất, Đặc biệt hỗ trợ đại lý và dự án.

 • Khi mua Điều Hòa Multi Gree tại dienmaythienphu.vn Khách hàng không chỉ sắm được sản phẩm với giá tốt nhất thị trường , chất lượng chính hãng, chất lượng đảm bảo mà còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi cho khác:
 • Cam kết Giá Điều Hòa Multi Gree tốt nhất thị trường với 100% sản phẩm chính hãng
 • Thanh toán khi mua Điều Hòa Multi Gree thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
 • Để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0983666996
 • Nếu khách hàng có như cầu mua Điều Hòa Multi Gree số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ: 0983262323 – 0913836633
 •  để nhận được tư vấn về giá cũng như hỗ trợ tốt nhất
 • Khách hàng là nhà thầu, Xây dựng công trình lớn muốn hỗ trợ về thiết kế, tư vấn về kỹ thuật cũng như cần kỹ thuật viên thi công lắp đặt tại công trình vui lòng Liên Hệ:  0983666996
 • Khách hàng ở Khu vực Ninh Bình xin vui lòng liên hệ: 0912339019
 • Khách hàng ở Khu vực Vĩnh Phúc xin vui lòng liên hệ: 0982067318