Điều hòa Mitsubishi 1 chiều MU/MS-HM-50VA 18000 Btu Gas R410

Giá:Liên Hệ
  • Cam kết giá Điều hòa Mitsubishi 1 chiều MU/MS-HM-50VA 18000 Btu Gas R410 rẻ nhất thị trường
  • Bảo hành chính hãng 2 năm
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Điều hòa Mitsubishi 1 chiều MU/MS-HM-50VA 18000 Btu Gas R410 trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bán buôn, bán lẻ Điều hòa Mitsubishi 1 chiều MU/MS-HM-50VA 18000 Btu Gas R410 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Báo giá vật tư và nhân công lắp đặt điều hòa
  • Tình Trạng: Mới 100%

Điều hòa Mitsubishi 1 chiều MS-HM50VA có thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã với đường nét hiện đại, kiểu dáng bắt mắt, sang trọng, phù hợp với nhiều không gian nội thất trong các gia đình khác nhau, đem tới cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Vận hành siêu êm

Chế độ vận hành siêu êm của điều hòa Mitsubishi 1 chiều MS-HM25VA phù hợp với gia đình cũng như các cơ quan, công ty hay trường học, đem lại cho bạn những phút giây thư thái và những giấc ngủ êm đềm.

Hệ thống đảo gió tự động

Điều hòa Mitsubishi electric trang bị chế độ đảo gió tự động nên sản phẩm có thể tự động chọn góc thổi giúp tăng khả năng làm lạnh tuyệt đối, đồng thời tạo ra dòng khí có lưu lượng lớn, với công suất tiêu thụ điện năng tối thiểu, thổi xa hơn vào không gian. Bạn có thể dễ dàng chọn được góc độ rộng để đảo gió theo bạn mong muốn. Ngoài ra, khi người dùng tắt và bật lại điều hòa, nó sẽ tự nhớ vị trí cánh đảo ở lần vận hành trước đó.

Bộ lọc kháng khuẩn, khử ẩm

Điều hòa Mitsubishi electric có công nghệ kháng khuẩn khử mùi, giúp làm giảm độ ẩm bằng cách kiểm soát gián đoạn chu kì làm lạnh của thiết bị, giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho gia đình của mình. Bạn có thể tháo lắp bộ lọc để làm sạch một cách dễ dàng chỉ với một thao tác trượt.

Chế độ ngủ tiện lợi

Điều hòa Mitsubishi được trang bị chế độ ngủ tiện lợi. Với tính năng này, nhiệt độ phòng sẽ được kiểm soát một cách tự động trong khoảng thời gian cài đặt, giúp người dùng có một giấc ngủ thật thoải mái. Bên cạnh đó, bạn còn có thể định giờ khởi động máy để máy tự khởi động sớm so với giờ cài đặt.

Chức năng tự khởi động lại

Khi bị cúp điện hay nguồn điện vì một lý do nào đó bị ngắt đột ngột, điều hòa 1 chiều sẽ tự động kích hoạt khi có điện lại và hoạt động theo chế độ trước khi nguồn bị ngắt.

Đánh giá Điều hòa Mitsubishi 1 chiều MU/MS-HM-50VA 18000 Btu Gas R410

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.