Đèn Sưởi Nhà Tắm Heizen HE-IT5

Đèn Sưởi Nhà Tắm Heizen HE-IT5
Giá:1.250.000
  • Bảo hành chính hãng 3 năm
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Đèn Sưởi Nhà Tắm Heizen HE-IT5 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Đèn Sưởi Nhà Tắm Heizen HE-IT5 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0983616996
Mua ngay

Thông tin sản phẩm đèn sưởi Heizen không chói mắt 500W HE-IT5:

Đèn Sưởi Nhà Tắm Heizen HE-IT5

Đèn sưởi nhà tắm không chói mắt Heizen 500W (HEIT5) là dòng đèn sưởi cao cấp dành cho phòng tắm sử dụng chủ yếu vào mùa đông. Là sự lựa chọn hòan hảo cho những khách hàng mong muốn sự bền đẹp, an toàn và đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

– Đèn sưởi Heizen không chói mắt 500W là sản phẩm tốt nhất cho bé, rẻ nhất cho mẹ, không gây chói mắt, tổn hại đến sức khỏe phụ nữ sau sinh và các em nhỏ. Bạn có thể hòan toàn yên tâm khi sử dụng bởi đèn sử dụng công nghệ sưởi ấm hiện đại, không đót cháy oxy, không gây khô da như những đèn sưởi thông thường khác.

Ưu điểm nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5

Đèn Sưởi Nhà Tắm Heizen HE-IT5

– Là dòng đèn sưởi thích hợp nhất cho trẻ nhỏ vì không gây chói mắt. Trẻ nhỏ có thể nhìn thẳng trực tiếp vào bóng đèn mà không gây hại cho mắt.

– Thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức, với bề mặt inox mang tông màu lạnh, làm việc dưới nhiệt độ cao không bị chảy nhựa như các loại đèn sưởi khác.

– Bóng hồng ngoại dạng ống được thiết kế và sản xuất dưới công nghệ mới nhất của CHLB Đức, với tác dụng chống chói toàn phần, thích hợp dùng cho trẻ em. Công nghệ này chỉ sử dụng 1 bóng dạng ống với công suất 2000W (ấm nhất trong các loại đèn sưởi nhà tắm trên thị trường hiện nay!!!), ánh sáng hồng dịu đặc trưng của tia hồng ngoại. Bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt.

– Loại đèn này có khả năng chịu nước 100% với tiêu chuẩn IP65 (duy nhất trên thị trường!!!). Chính vì vậy loại đèn này cực kỳ an toàn về điện và có khả năng dùng ngoài trời mà không sợ nước mưa

Đánh giá Đèn Sưởi Nhà Tắm Heizen HE-IT5

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *