Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-329HY1

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-329HY1
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-329HY1 trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng
  • Cam kết Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-329HY1 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-329HY1 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Kiểu dáng thon gọn

Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-329HY1 có màu đỏ tươi tắn kết hợp với hoa văn đẹp mắt nên phù hợp sử dụng trong văn phòng, công ty, trường học, khách sạn,…

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH329HY1

Với cây nước nóng lạnh VH-329HY1 này, người dùng có thể dùng được với cả bình úp hoặc bình lọc nước dung tích lên đến 20 lít. Vì vậy, sản phẩm có khả năng cung cấp nước trong các công sở, trường học và trong gia đình.

Làm lạnh bằng block

Cây nước nóng lạnh Sanaky giá rẻ VH-329HY1 làm lạnh bằng block, sử dụng cơ chế làm lạnh như của tủ lạnh, có ưu điểm làm lạnh nhanh và nhiệt độ lạnh sâu hơn, thích hợp cho mùa hè sử dụng nước lạnh nhiều. Ngoài ra, cơ chế làm lạnh bằng block giúp sản phẩm có độ bền tốt hơn loại dùng chip điện tử.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH329HY1

Nút bấm điện tử và khay đựng cốc tiện lợi

Nút bấm lấy nước sử dụng công nghệ điện tử hiện đại, dễ sử dụng lại an toàn, ngăn ngừa vi khuẩn. Khay đựng cốc có khe thoát nước sạch sẽ, vệ sinh.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH329HY1

Ngăn làm đá và bảo quản lạnh tiện lợi

Ngăn dưới của cây nước nóng lạnh VH-329HY1 là một ngăn lạnh có khả năng làm đá, bảo quản lạnh nước giải khát, hoa quả rất tiện dụng. Sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng đồ lạng ngày càng tăng cao vào mùa nóng.

Cung cấp nước nóng/lạnh nhanh chóng

Ngăn trên của tủ phục vụ chức năng cung cấp nước nóng, lạnh cho người sử dụng. Nước nóng giao động từ 88 – 950C rất tiện dụng để pha trà, cafe,… nước lạnh có thể đạt 6 – 100C mát lạnh vào mùa hè. Khi đạt nhiệt độ nước theo yêu cầu cây nước có chức năng tự ngắt an toàn, tiết kiệm điện năng. Người sử dụng cũng có thể chỉ bật một chức năng làm nóng, hoặc làm lạnh khi không có nhu cầu.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH329HY1

Tính năng an toàn

Khi đạt nhiệt độ nước theo yêu cầu cây nước nóng lạnh giá rẻ VH-329HY1 của Sanaky có chức năng tự ngắt an toàn, tiết kiệm điện năng. Người sử dụng cũng có thể chỉ bật một chức năng làm nóng, hoặc làm lạnh khi không có nhu cầu. Gas sử dụng cho cây nước là loại gas R134a an toàn, thân thiện với môi trường.

Đánh giá Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-329HY1

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *