Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 319HP1

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 319HP1
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 319HP1 trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng
  • Cam kết Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 319HP1 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 319HP1 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế thời trang, sang trọng

Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-319HP1 được thiết kế với màu đen kết hợp với hoa văn vàng đẹp mắt, thiết kế dáng đứng giống một chiếc tủ lạnh mini nên được nhiều gia đình, văn phòng, khách sạn,… lựa chọn.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 319HP1

Thiết kế bình úp phía trên

Với máy nước nóng lạnh Sanaky 319HP1, bạn có thể dùng được với cả bình úp hoặc bình lọc nước dung tích lên đến 20 lít. Vì vậy, sản phẩm có khả năng cung cấp nước trong các công sở, trường học và trong gia đình.

Bầu đốt bằng thép không gỉ rất bền

Toàn bộ bầu đun nước của cây nước nóng lạnh giá rẻ VH-319HP1 được sử dụng thép không rỉ, chất lượng tốt, độ bền cao. Chất liệu này đảm bảo không gây cháy nổ, không độc hại, không ảnh hưởng xấu đến cơ thể sống, không ăn mòn các kim loại chế tạo máy.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 319HP1

Nút bấm điện tử và khay đựng cốc tiện lợi

Nút bấm lấy nước sử dụng công nghệ điện tử hiện đại, dễ sử dụng lại an toàn, ngăn ngừa vi khuẩn. Khay đựng cốc có khe thoát nước sạch sẽ, vệ sinh.

Cung cấp nước nóng/lạnh nhanh chóng

Ngăn trên của tủ phục vụ chức năng cung cấp nước nóng, lạnh cho người sử dụng. Nước nóng giao động từ 880C đến 950C rất tiện dụng để pha trà, cafe,… nước lạnh có thể đạt 6 0C mát lạnh vào mùa hè.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 319HP1

Ngăn làm đá và bảo quản lạnh tiện lợi

Ngăn dưới của cây nước nóng lạnh Sanaky giá rẻ VH-319HP1 là một ngăn lạnh có khả năng làm đá, bảo quản lạnh nước giải khát, hoa quả rất tiện dụng. Sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng đồ lạng ngày càng tăng cao vào mùa nóng.

Làm lạnh bằng block

Làm lạnh bằng block, sử dụng cơ chế làm lạnh như của tủ lạnh, có ưu điểm làm lạnh nhanh và nhiệt độ lạnh sâu hơn, thích hợp cho mùa hè sử dụng nước lạnh nhiều. Ngoài ra, cơ chế làm lạnh bằng block giúp sản phẩm có độ bền tốt hơn loại dùng chip điện tử.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 319HP1

Tính năng an toàn

Khi đạt nhiệt độ nước theo yêu cầu cây nước nóng lạnh VH-319HP1 của Sanaky có chức năng tự ngắt an toàn, tiết kiệm điện năng. Người sử dụng cũng có thể chỉ bật một chức năng làm nóng, hoặc làm lạnh khi không có nhu cầu.

Đánh giá Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH 319HP1

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *