Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-23HY

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-23HY
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-23HY trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng
  • Cam kết Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-23HY giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-23HY số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế hiện đại tiện dụng

Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-23HY có thiết kế màu trắng thanh lịch, trang nhã , chịu nhiệt độ cao và không có chất gây độc hại với sức khỏe người tiêu dùng.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-23HY

Sản phẩm có 2 chế độ làm nóng và làm lạnh, thiết kế bình úp bên trên nên đáp ứng nhu cầu sử dụng nước đa dạng ở các hộ gia đình, văn phòng, trường học,… Ngoài ra, cây nước nóng lạnh Sanaky VH-23HY còn có ngăn tủ dưới làm lạnh rộng rãi, phù hợp để bảo quản hoa quả, đồ uống,…

Bầu đốt bằng inox an toàn cho sức khỏe

Toàn bộ bầu đun nước của cây nước nóng lạnh VH-23HY được sử dụng inox không rỉ, chất lượng tốt, độ bền cao. Chất liệu này đảm bảo không gây cháy nổ, không độc hại, không ảnh hưởng xấu đến cơ thể sống, không ăn mòn các kim loại chế tạo máy.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-23HY

Có đèn báo 2 chế độ nóng, lạnh

Với đèn hiển thị 2 chế độ nóng và lạnh được thiết kế ngay mặt trước của cây nước nóng lạnh Sanaky giá rẻ VH-23HY, người dùng có thể dễ dàng quan sát và kiểm soát được các chế độ của bình.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-23HY

Nhiệt độ nước nóng, lạnh lí tưởng

Với hệ thống đun nước nóng siêu tốc với nhiệt độ nước nóng lên tới gần 85 – 98 0C, bạn có thể pha cafe, pha trà thậm chí bạn có thể úp mỳ tôm bất cứ khi nào bạn muốn. Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-23HY còn có hệ thống làm lạnh bằng bằng chip điện tử nhanh chóng với nhiệt độ nước lạnh từ 6 -10 0C, chỉ cần 10 phút sau khi khởi động hệ thống là bạn đã có ngay 1 nguồn nước lạnh tuyệt vời cho những ngày hè oi bức.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-23HY

Tính năng an toàn

Khi đạt nhiệt độ nước theo yêu cầu cây nước nóng lạnh giá rẻ VH-23HY có chức năng tự ngắt an toàn, tiết kiệm điện năng. Người sử dụng cũng có thể chỉ bật một chức năng làm nóng, hoặc làm lạnh khi không có nhu cầu.

Đánh giá Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-23HY

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *