Cây Nước Nóng Lạnh Kangaroo KG39A3

Cây Nước Nóng Lạnh Kangaroo KG39A3
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Cây Nước Nóng Lạnh Kangaroo KG39A3 trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Cam kết Cây Nước Nóng Lạnh Kangaroo KG39A3 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Cây Nước Nóng Lạnh Kangaroo KG39A3 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Mô tả sản phẩm

Máy làm nóng lạnh nước uống Kangaroo Với màu sắc trang nhã, kiểu dáng hiện đại sản phẩm dễ dàng kết hợp hài hòa với mọi không gian nội thất phòng khách, văn phòng hay cửa hàng sang trọng. Không như những máy lọc nước thông thường, máy lọc nước thường chỉ lọc nước, cho ra nguồn nước sạch tự nhiên, còn đối với máy làm nóng lạnh nước uống thì lại có độ tiện dụng với hai vòi nóng lạnh rất tiện ích cho văn phòng và gia đình.

Đặc điểm của máy lọc nước uống trực tiếp 3 vòi nóng lạnh:
Máy làm nóng lạnh nước uống KG 39A3 được thiết kế có hai vòi nóng lạnh riêng biệt và được tích hợp hệ thống lọc nước. Đầu nước cấp vào được đấu trực tiếp từ nguồn nước máy thông qua hệ thống xử lý rồi cấp ra hai vòi nóng, lạnh riêng biệt. Thuận tiện là nhanh chóng

Bộ phận tạo nước nóng của máy nước nóng lạnh làm lạnh bằng block
Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block có cấu tạo gồm: bầu chứa nước được làm bằng Inox 304), sợi đốt (đây là bộ phận ra nhiệt), rơ-le khống chế nhiệt để đảm bảo độ an toàn.

– Nguyên lý làm nóng cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block : Khi cây nước hoạt động thì sợi đốt sẽ sản sinh ra nhiệt để làm nóng nước có bên trong bầu chứa nước, khi nước đạt tới nhiệt độ khống chế đã được mặc định(95 độ C) thì rơ-le sẽ khống chế nhiệt sẽ tự động ngắt, nếu nhiệt độ trong bầu chứa nước nóng lại giảm xuống thì rơ-le khống chế nhiệt này sẽ đóng lại và cấp điện cho trở nhiệt làm việc. Quá trình này sẽ lặp đi lặp lại trong khi sử dụng.

Đánh giá Cây Nước Nóng Lạnh Kangaroo KG39A3

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *