Thiết kế ngăn đá trên hiện đại
Tủ lạnh Samsung RT32K5932BU/SV được thiết kế với kiểu dáng ngăn đá trên truyền thống với chất liệu cửa tủ lạnh được tráng gương mờ màu đen tạo nên vẻ sang trọng làm nổi bật không gian nhà bạn.
Dung tích tổng 319 lít trong đó ngăn đá có dung tích 72 lít, ngăn mát có dung tích 247 lít, chiếc tủ lạnh Samsung này đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ thực phẩm cho những gia đình có từ 3 đến 4 thành viên.
Công nghệ Digital Inverter
Tủ lạnh Samsung 2 cánh RT32K5932BU/SV được trang bị công nghệ Digital Inverter giúp tự động điều chính độ lạnh dựa trên nhiệt độ, độ ẩm và thói quen sử dụng của người dùng với 7 cấp độ linh hoạt nhờ đó sẽ tối ưu điện năng tiêu thụ.
Ngoài ra, với máy nén được trang bị công nghệ Digital inverter này còn có khả năng giảm độ ồn khi hoạt động, giảm hao mòn và nâng cao tuổi thọ cho máy.
Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling System Plus
Tủ lạnh Samsung inverter RT32K5932BU/SV sở hữu cho mình công nghệ làm lạnh độc lập gồm 2 hệ thống làm lạnh riêng cho ngăn đá và ngăn mát, nhờ vậy mà thực phẩm luôn được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp để giữ được độ tươi ngon lâu hơn.
Đông thời với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling System Plus cũng góp phần ngăn tình trạng lẫn mùi thực phẩm giữa ngăn mát và ngăn đá trong quá trình bảo quản thực phẩm.
Chuyển đổi linh hoạt 5 chế độ theo nhu cầu
Với hai dàn lạnh độc lập, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi ngăn đông thành ngăn mát, thêm không gian lưu trữ thực phẩm trong những dịp đặc biệt. Hoặc có thể chọn chế độ Tắt* một trong hai ngăn để tiết kiệm điện năng khi không có nhu cầu sử dụng.
Tiện lợi với khay lấy nước bên ngoài
Với khay lấy nước bên ngoài bạn dễ dàng rót một ly nước mà không cần mở tủ lạnh. Đồng thời cũng giảm lượng hơi lạnh thất thoát khi mở tủ lạnh, giúp tiết kiệm điện năng.
Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer
Với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer, tủ lạnh Samsung giá rẻ RT32K5932BU/SV sẽ làm ức chế hoạt động và tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn gây hại, cũng như giảm thiểu các mùi hôi khó chịu từ thực phẩm, giúp duy trì được hương vị và chất lượng vốn có của thực phẩm.