Tủ Lạnh Electrolux Inverter ETE5702B-G 536 Lít

Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Tủ Lạnh Electrolux Inverter ETE5702B-G 536 Lít giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Tủ Lạnh Electrolux Inverter ETE5702B-G 536 Lít số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Thiết kế sang trọng, hiện đại.

Là một chiếc tủ lạnh không đóng tuyết với thiết kế chữ nhật góc cạnh cứng cáp, máu xám bắt mắt, tủ lạnh Electrolux ETE5702B-G 536 lít sẽ mang lại cho không gian nội thất trong gia đình nét sang trọng, hiện đại. Chiếc tủ lạnh dung tích lớn này phù hợp với những gia đình có từ trên 7 thành viên.

Công nghệ NutriFresh Inverter mang lại sự tươi ngon cho thực phẩm.

Tủ lạnh Electrolux 2 cánh ETE5702B-G 536 lít với công nghệ NutriFresh Inverter vừa có khả năng duy trì nhiệt độ ổn định, bảo đảm độ tươi ngon của thực phẩm. Nhờ vào hệ thống điều chỉnh độ ẩm tiên tiến, ngăn tủ MarketFresh của tủ lạnh Electrolux ETE3500AG sẽ giữ cho rau củ được tươi ngon như vừa mới mua.

Hơn nữa, tủ lạnh Electrolux ETE5702B-G 536 lít Inverter sử dụng hệ thống làm lạnh 360 độ giúp đảm bảo cho luồng khí lạnh được lan tỏa đều, giữ thực phẩm tươi lâu.

Hệ thống khử mùi kháng khuẩn FreshTaste

Nếu tủ lạnh luôn bị bám mùi hôi của thức ăn luôn là một nỗi lo lắng của bạn thì tủ lạnh Electrolux inverter ETE5702B-G 536 lít được trang bị hệ thống khử mùi FreshTaste sẽ sạch khử vi khuẩn và mùi hôi lên đến 99,8%, sẽ là giải pháp xóa tan lo lắng của bạn.

Ngăn rau củ quả Market Fresh

Ngăn rau quả Market Fresh của tủ lạnh inverter Electrolux ETE5702B-G đảm bảo cho sự ổn định của độ ẩm, nhờ đó các loại rau, củ, quả cần nhiều nước sẽ được bảo quản luôn tươi ngon như mới.

Ngăn kệ lưu trữ linh hoạt-FlexStor cùng công nghệ FlexSpace

Tủ lạnh Electrolux ETE5702B-G Inverter 536 lít được trang bị ngăn kệ lưu trữ FlexStor có khả năng di chuyển linh hoạt, giúp cho bạn thoải mái trong việc lưu trữ thực phẩm theo nhiều cách.

Kết hợp với thiết kế FlexSpace, ngăn đông của tủ lạnh Electrolux ETE5702B-G có khả năng gấp gọn lại, tạo ra không gian lưu trữ rộng hơn, giúp bạn có thể thoải mái lưu trữ thực phẩm theo nhu cầu của gia đình.

Hệ thống khay kệ chịu lực

Tủ lạnh 2 cánh Electrolux ETE5702B-G Inverter với hệ thống khay kệ chịu lực cao cho phép bạn để các loại thực phẩm với trọng lượng lớn hoặc va đập mạnh mà không sợ bị vỡ.

Đánh giá Tủ Lạnh Electrolux Inverter ETE5702B-G 536 Lít

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *