Tủ Đông Sanaky Inverter VH-5899K3 Dàn Đồng 400 Lít

Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Tủ Đông Sanaky Inverter VH-5899K3 Dàn Đồng 400 Lít trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Cam kết Tủ Đông Sanaky Inverter VH-5899K3 Dàn Đồng 400 Lít giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Tủ Đông Sanaky Inverter VH-5899K3 Dàn Đồng 400 Lít số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tủ đông Inverter Sanaky VH-5899K3 dòng cửa kính cong dàn lạnh bằng đồng trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm lên đến 50% điện năng. Đây dòng tủ đông mới nhất của Sanaky. Tủ đông Sanaky VH-5899K3 có tổng dung tích 580 lít trong đó dung tích sử dụng 400 lít phù hợp với các cửa hàng, siêu thị. Bảo quản hàng hóa, thực phẩm, có không gian rộng rãi để trưng bày, giới thiệu.

Tủ đông Sanaky 1 ngăn VH-5899K3 có lớp kính được thiết kế dày, chịu lực tốt, độ bền cao. Có thể chống lại những va đập trong quá trình sử dụng, giữ nhiệt tốt. Đồng thời việc thiết kế của nắp kính giúp khách hàng dễ dàng quan sát, lựa chọn các loại thực phẩm được bảo quản bên trong tủ.

Tủ đông Sanaky mặt kính cong VH-5899K3 được thiết kế sử dụng quạt lồng sóc. Giúp tăng hiệu suất của máy, giúp máy chạy êm, làm lạnh nhanh, sâu nhiệt độ âm đến -18 độ C, giữ đông thực phẩm một cách an toàn trong thời gian dài.

Chiếc tủ đông Sanaky dàn đồng VH-5899K3 được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện lên đến 50% điện năng, đây là dòng mới của tủ đông Sanaky. Tính năng của công nghệ Inverter giúp kháng khuẩn, làm lạnh nhanh với luồng khí đa chiều, không làm đóng tuyết thực phẩm. Giảm bớt được chi phí hàng tháng với điện năng tiêu thụ điện ít.

Tủ đông Sanaky được thiết kế bánh xe chịu lực giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển tủ đến mọi vị trí. Ngoài ra, lỗ thoát nước của tủ được bố trí dễ dàng vệ sinh. Lòng tủ được làm từ nhựa ABS cao cấp có độ bền cao.

Tủ đông làm lạnh bằng dàn đồng có khả năng làm lạnh sâu và nhanh, kết hợp với quạt lòng sốc đảo nhiệt thúc đẩy các luồng không khí lạnh nhanh chóng lan tỏa đồng đều khắp các vị trí ngăn tủ giữ cho thực phẩm, nước uống được tươi ngon, mọng nước, giữ nguyên chất dinh dưỡng trong thành phần.

Đánh giá Tủ Đông Sanaky Inverter VH-5899K3 Dàn Đồng 400 Lít

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.