Tủ Đông Sanaky VH-225HY2 1 Ngăn Dàn Nhôm 220 Lít

Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Tủ Đông Sanaky VH-225HY2 1 Ngăn Dàn Nhôm 220 Lít giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Tủ Đông Sanaky VH-225HY2 1 Ngăn Dàn Nhôm 220 Lít số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Thiết kế nhỏ gọn hiện đại

Tủ đông Sanaky VH-225HY2 thuộc dòng tủ đông 1 ngăn có dung tích tổng 220 lít và dung tích sử dụng khoảng 175 lít thích hợp để bảo quản kem, thịt, cá, đồ đông lạnh… cho các hộ gia đình hoặc quán tạp hóa nhỏ cần lưu trữ thực phẩm đông lạnh.

Nút điều chỉnh nhiệt độ được lắp đặt ở phía bên ngoài của tủ đông. bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh của tủ theo ý muốn rất tiện lợi.

Tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường với gas R600a

Tủ đông Sanaky 1 ngăn VH-225HY2 sử dụng Gas R600a để làm lạnh, giúp tủ làm lạnh nhanh nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, bảo vệ an toàn cho gia đình bạn.

Sử dụng dàn lạnh nhôm

Tủ đông Sanaky giá rẻ VH-225HY2 175 lít có dàn lạnh làm bằng ống nhôm cho nhiệt độ làm lạnh đạt -18 độ. Thêm vào đó, khả năng giữ nhiệt tốt của tủ đông lạnh Sanaky VH-225HY2 nhờ vào thiết kế tiên tiến, giúp thực phẩm giữ đông hiệu quả, tươi hơn và đảm bảo độ tươi ngon trong một khoảng thời gian xảy ra sự cố mất điện.

Sử dụng an toàn và bền bỉ

Cánh tủ đông Sanaky dàn nhôm VH-225HY2 được thiết kế kiểu vali mở lên, chất liệu cánh tủ bằng thép có gioăng cao su bao kín giúp giữ lạnh tốt. Lòng tủ được làm từ nhựa ABS cao cấp có độ bền cao và rất dễ dàng để vệ sinh.Thực phẩm được bảo quản bên trong tủ đông một cách an toàn. Cánh tủ cũng được lắp đặt khoá an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ và tránh những trường hợp mở tủ ngoài ý muốn.

Đánh giá Tủ Đông Sanaky VH-225HY2 1 Ngăn Dàn Nhôm 220 Lít

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *