Tủ Đông Denver Dàn Đồng AS-270D ( Inox) 2 Ngăn 2 Cánh 120 Lít

Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Tủ Đông Denver Dàn Đồng AS-270D ( Inox) 2 Ngăn 2 Cánh 120 Lít giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Tủ Đông Denver Dàn Đồng AS-270D ( Inox) 2 Ngăn 2 Cánh 120 Lít số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tủ đông Denver AS-270D là loại tủ đông mát kết hợp có thiết kế với 1 ngăn đông – 1 ngăn mát và có 2 cánh cửa, được trang bị khóa tủ ở dưới tay cầm. Tủ đông sử dụng dàn lạnh bằng đồng tiết kiệm điện năng làm lạnh sâu và nhanh đảm bảo thực phẩm được bảo quản chất lượng và giữ nguyên được hương vị thơm ngon.

Tủ có dung tích là 120 lít, là lựa chọn của nhiều cửa hàng, tạp hóa, siêu thị hiện đại và các bếp ăn tập thể … bởi khả năng dự trữ và bảo quản sản phẩm. Cánh cửa tủ được làm bằng chất liệu cao cấp, chịu được nhiệt độ nóng/lạnh khi tủ hoạt động, chất liệu cao cấp giúp tủ chịu được những va đập nhẹ trong quá trình sử dụng.

Tủ đông Denver 2 ngăn AS-270D sử dụng dàn lạnh bằng đồng cao cấp. Dàn lạnh bằng đồng có tác dụng giúp cho tủ hoạt động hiệu quả hơn so với các dàn lạnh bằng nhôm thông thường. Dàn lạnh bằng đồng sử dụng năng lượng hợp lý, tủ sẽ làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Tủ đông Denver dàn đồng AS-270D trang bị loại gas R600A. Loại gas R600A thường sử dụng cho các dòng tủ lạnh cao cấp, giúp bảo vệ môi trường. Gas R600A kết hợp với dàn lạnh bằng đồng chất lượng cao giúp cho tủ lạnh đạt được độ lạnh sâu -18 độ C ở ngăn đá và duy trì độ nhiệt độ từ 0 độ C đến 10 độ C, bảo quản thực phẩm tươi ngon, tiết kiệm điện năng tối đa.

Tủ đông Denver 2 ngăn 2 cánh AS-270D được trang bị bảng điều khiển được đặt ở phía bên ngoài tủ – nằm ở vị trí góc phía dưới mặt ngoài. Trên bảng điều khiển có núm vặn giúp điều chỉnh nhiệt độ và đèn báo điện năng, dễ dàng quan sát và sử dụng với người sử dụng.

Tủ đông trang bị phụ kiện là bánh xe chịu lực và khóa tủ. Bánh xe được đặt ở phía bên dưới tủ. Bánh xe có thể xoay tròn 360 độ, chịu lực tốt, người dùng dễ dàng di chuyển tủ đến những vị trị khác nhau. Khóa tủ được thiết kế ở vị trí tay cầm, người dùng có thể khóa tủ khi không có nhu cầu sử dụng.

Đánh giá Tủ Đông Denver Dàn Đồng AS-270D ( Inox) 2 Ngăn 2 Cánh 120 Lít

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *