Tivi Sharp Internet LED 3D Full HD LC-80LE960X 80 inch

Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Tivi Sharp Internet LED 3D Full HD LC-80LE960X 80 inch giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Tivi Sharp Internet LED 3D Full HD LC-80LE960X 80 inch số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Với việc bổ sung màu vàng vào điểm ảnh 3 màu (đỏ,lục,lam), công nghệ 4 màu tăng cường khả năng hiển thị màu sắc như màu vàng ánh kim và màu xanh đại dương mang lại trải nghiệm hình ảnh tự nhiên và sống động nhất

CÔNG NGHỆ QUATTRON PRO – ĐỘ PHÂN GIẢI NHƯ ULTRA-HD 4K

Chi tiết ảnh được xác định bởi độ phân giải và bị ảnh hưởng rất lớn bởi số lượng các điểm chói. Với Quattron Pro Drive,Tivi Sharp tạo thành công 4 điểm chói trong mỗi điểm ảnh của tấm nền Full HD trên nền tảng công nghệ 4 màu. Kết quả là tấm nền Full HD hiển thị hình ảnh sắc nét với độ phân giải tương đương Ultra HD 4K nhờ vào cấu trúc 4 điểm chói chiếu sáng trong mỗi điểm ảnh.

QUATTRON PRO XỬ LÝ HÌNH ẢNH TỪ FULL HD HOẶC ULTRA HD

Các tín hiệu độ nét cao (Full HD) được tăng cường độ sáng và màu sắc với mạch nâng cấp Ultra HD 4K, giúp định dạng lại hình ảnh, làm cho hình ảnh mượt mà và sắc nét hơn. Với tín hiệu hình ảnh Ultra HD, hình ảnh được định dạnh lại dựa trên thông tin từ hình ảnh gốc, để mang đến những hình ảnh hiển thị có độ sắc nét cao.

TRẢI NGHIỆM ĐỘ PHÂN GIẢI ULTRA-HD VỚI ĐỘ SÁNG CAO HƠN

QUATTRON PRO: Quattron Pro hiển thị hình ảnh với độ sáng cao hơn tấm nền Full HD, cùng độ phân giải tương đương tấm nền Ultra HD

ULTRA-BRILLIANT LCD

Nhờ cung cấp phần mềm kết hợp với tấm quang học đặc biệt, màn hình có độ sáng cao hơn nhưng vẫn sử dụng cùng mức điện năng tiêu thụ. Điều này đặt nền tảng cho một vị thế dẫn đầu trong nền công nghiệp chế tác hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết

CHỨNG NHẬN THX VỀ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH

THX là tổ chức thẩm định chất lượng phim được thành lập bởi đạo diễn của loạt phim “Star Wars”. Chứng nhận THX được trao cho TiVi sharp giá rẻ có khả năng tái tạo chất lượng hình ảnh chính xác và nhất quán với nhà sản xuất hậu kì phim. TV AQUOS đã vượt qua hơn 200 bài kiểm tra để đạt được chứng nhận THX, đảm bảo với người tiêu dùng TV có chất lượng hình ảnh như rạp chiếu phim.

AQUOMOTION 800/960 TĂNG CHẤT LƯỢNG ẢNH ĐỘNG

Sự kết hợp giữa tần số quét 200/240Hz vàhệ thống đèn nền LED phát sáng giúp giảmhiện tượng nhoè hình, bóng ma hay vệt mờ và nâng cấp chất lượng hình ảnh hiển thị mượt mà hơn, đặt biệt trong những cảnh chuyển động nhanh.

SMART TV TÍCH HỢP WIFI, BLUETOOTH VÀ KHE CẮM THẺ SD

Chức năng không dây và khả năng truy cập thẻ SD mang đến TV AQUOS sự linh hoạt cao trong hoạt động giải trí

Miracast với Wi-fi tích hợp

Mobile High-definition Link: Tận hưởng truyền thông đa phương tiện trong smartphone hay tablet của bạn trên màn hình lớn TV bằng cách sử dụng kết nối có dây hoặc không dây.

Bluetooth tích hợp: Sử dụng Bluetooth để kết nối smartphone hay tablet của bạn với TiVi giá rẻ AQUOS để nghe nhạc chất lượng cao bằng hệ thống loa của TV

Khe cắm thẻ SD tích hợp: Hình ảnh trên thẻ nhớ có thể được xem dễ dàng trên màn hình lớn TV bằng cách đưa thẻ và

NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM HÌNH ẢNH

Dòng TV LE960X thật lý tường cho những ai đang tìm kiếm một thiết kế hiện đại đỉnh cao. Sở hữu bo viền nhỏ hơn quanh màn hình và mỏng hơn về độ dày, thiết kế đế độc đáo và bắt mắt, dòng sản phẩm TV LE960X chắc chắn sẽ làm cho không gian nội thất trở nên sang trọng và hòan hảo hơn. Hãy tận hưởng một trải nghiệm hình ảnh siêu việt hòan toàn mới với LE960X.

Đánh giá Tivi Sharp Internet LED 3D Full HD LC-80LE960X 80 inch

  1. Hữu Thắng

    Thiết kế đẹp, hôm mua được tư vấn rất nhiệt tình, vận chuyển lắp đặt nhanh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *