Tivi Sharp 32 Inch LC-32SA4200X Full HD

Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Tivi Sharp 32 Inch LC-32SA4200X Full HD giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Tivi Sharp 32 Inch LC-32SA4200X Full HD số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế hiện đại, chất liệu cao cấp

Tivi Sharp 32 Inch LC-32SA4200X Full HD

Tivi Sharp 32 inch LC-32SA4200X có thiết kế siêu mỏng, được đặt chắc chắn trên chân đế màu đen sáng bóng làm tăng thêm tính hiện đại cho không gian nhà bạn.

Bảo vệ tivi bền bỉ

Tivi Sharp 32 Inch LC-32SA4200X Full HD

Bên cạnh việc mang lại cho bạn và gia đình những phút giây trải nghiệm hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, tivi còn được thiết kế đặc biệt với các tính năng giảm thiểu các rủi ro như: rung lắc đột ngột, sấm chớp, điện áp thay đổi…

Kết nối đa dạng, tiện lợi

Tivi Sharp LC-32SA4200X được tích hợp đầu thu kĩ thuật số DVB-T2 trải nghiệm thêm nhiều kênh truyền hình đặc sắc, kết nối tivi với USB, máy tính bảng, smart phone,… thông qua cổng HDMI, USB để thưởng thức bộ sưu tập hình ảnh, video, bài hát của chính mình.

Nâng cấp chất lượng hình ảnh động

Tivi Sharp 32 Inch LC-32SA4200X Full HD

Aquosmotion Lite: Giảm thiểu tối đa hiện tượng nhòe hình, đặc biệt là các hình ảnh chuyển động nhanh. Nâng cấp, cải thiện chất lượng hình ảnh, đem lại cho bạn trải nghiệm hình ảnh mượt mà rõ nét. Các vấn đề về nhòe hình, bóng ma do đường truyền kém chất lượng sẽ được cải thiện.

Eagle Eye: Tăng cường hiện thị hình ảnh động ở mức độ cao hơn các loại tivi thông thường, cho phép bạn thưởng thức các thước phim hành động, thể thao với chất lượng hình ảnh ổn định, sắc nét và rõ rệt nhất.

Bộ đầu thu kỹ thuật số DVB-T2

Tivi Sharp giá rẻ LC-32SA4200X tích hợp bộ thu kỹ thuật số giúp theo dõi các kênh truyền hình số với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động hơn, theo tiêu chuẩn kỹ thuật số thế hệ mới DVB-T2/MPEG4.

Kết nối mobile HIGH-DEFINITION LINK

Tivi Sharp 32 Inch LC-32SA4200X Full HD

Kho dữ liệu nhạc, hình ảnh và phim trên chiếc điện thoại thông minh của bạn có thể được thưởng thức trên màn hình lớn thông qua kết nối với TV AQUOS bởi dây kết nối HDMI.

Đánh giá Tivi Sharp 32 Inch LC-32SA4200X Full HD

  1. Duy

    Thái độ phục vụ khá ok

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *