Tivi Led TCL 32 Inch 32D3000

Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 3 năm
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Tivi Led TCL 32 Inch 32D3000 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Tivi Led TCL 32 Inch 32D3000 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Màn hình sống động và chân thực

Tivi TCL 32D3000 đã được tăng cường cho hình ảnh sống động với bộ sưu tập màu sắc sinh động, đảm bảo được sự cần bằng cho các tông màu và độ tương phản một cách hài hòa giúp cần bằng hòan hảo giữa sáng và tối.

Hình ảnh đẹp sắc nét

Tivi TCL 32 inch 32D3000 mang đến cho bạn sự trải nghiệm về hình ảnh. Ngoài ra D3000 còn có một bộ khung siêu mỏng mà hiện đại thể hiện sự phong cách thời trang cao cấp cho gian phòng của bạn.

Màu sắc hài hòa

Tính toàn vẹn tự nhiên của màu sắc qua các thế hệ của TCL. Đèn LED giúp cho mức độ tương phản sáng cao nhất và cũng giúp cho tái tạo màu sắc chính xác và chi tiết cho hình ảnh chân thực.

Khuếch đại âm thanh

Bạn sẽ được thưởng thức âm thanh với hiệu ứng vòm trên hai loa trên việc phát triển thuật toán phức tạp riêng của TCL giúp cho âm thanh phong phú hơn và có độ sâu. Bạn có thể hưởng thức grandness của nhà hát ngay trong phòng khách của bạn.

Cổng kết nối đa dạng

Các cổng kết bên ngoài nối sắp xếp đa dạng trên tivi hỗ trợ tối đa nguồn bên ngoài và nhanh chóng linh hoạt trong việc chia sẻ – truyền dữ liệu

Giao diện hiện đại

Bên cạnh đó Giao diện thân thiện hỗ trợ nhiều định dạng Media sẽ giúp D3000 thật sự trở thành trung tâm giải trí của gia đình

Những công nghệ trên tivi TCL 32 inch 32D3000

Cổng truyền hình số vệ tinh DVB-T2: DVB-T2 là chuẩn truyền hình kỹ thuật số vệ tinh thế hệ thứ 2. DVB-T2 sẽ mang đến cho chiếc tivi TCL giá rẻ 32D3000 hình ảnh sắc nét có thể lên đến Full HD cùng với âm thanh trung thực sống động, đem lại trải nghiệm nghe nhìn chất lượng cao, ấn tượng

Công nghệ ánh sáng tự nhiên: Việc căn chỉnh ánh sáng nền của tivi sẽ được diễn ra tự động ở những cảnh sáng làm biến đổi ánh sáng tivi thành ánh sáng phân cực tròn, làm giảm điều tiết cho mắt và giảm lượng điện tiêu thụ. Tạo cảm giác dễ chịu cho người xem trong thời gian dài.

Âm thành vòm DOLBY DIGITAL: Với định dạng âm thanh vòm, tivi TCL 32 inch 32D3000 chủ động tạo không gian âm thanh ảo cho người dùng trải nghiệm âm thanh với những âm bậc khác nhau. Chế độ điều chỉnh dễ dàng cho thao tác âm thích hợp.

Đánh giá Tivi Led TCL 32 Inch 32D3000

  1. Nguyễn Thành Long

    Sản phẩm dùng rất tốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *