0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Tìm hiểu công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh trên tủ lạnh Panasonic

Ngày Đăng: 10:14 29/06/2019
Tác giả: Việt Quang
Chia sẻ: Chia sẻ Facebook Chia sẻ twitter

1. Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic là gì?

tủ lạnh Panasonic, công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh có khả năng đông lạnh thực phẩm tươi sống như thịt, cá,… ở nhiệt độ xấp xỉ -3 độ C. Với mức nhiệt độ này, thực phẩm của bạn sẽ được làm đông nhẹ trên bề mặt. Nhờ vậy, thực phẩm sẽ không bị mất nước hay biến chất, cho món ăn luôn trọn vẹn hương vị thơm ngon lên đến 7 ngày bảo quản.

Tìm hiểu công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh trên tủ lạnh Panasonic

Đặc biệt, với công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh, bạn không còn phải lo lắng thực phẩm bị đông cứng thành đá, tiết kiệm được tối đa thời gian rã đông trước khi nấu nướng.

2. Lợi ích của công nghệ cấp đông mềm

Một chiếc tủ lạnh Panasonic cấp đông mềm giúp mang lại những lợi ích tuyệt vời, hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị gia chủ khó tính nào:

Nấu ăn ngay mà không cần rã đông

Vì cấp đông mềm chỉ làm đông bề mặt ngoài của thực phẩm nên chúng sẽ không bị đông cứng thành đá như những công nghệ cấp đông truyền thống khác. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chế biến các món ăn của mình mà không phải tốn thời gian hay công sức rã đông.

Thực phẩm được trọn vẹn dưỡng chất

Tìm hiểu công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh trên tủ lạnh Panasonic

Không chỉ ngăn chặn tình trạng mất nước, giúp thực phẩm luôn được tươi mới, công nghệ cấp đông mềm còn có khả năng hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật gây hại, đảm bảo cho thực phẩm của bạn luôn giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng.

Ngăn chặn tình trạng oxy hóa thực phẩm

Với công nghệ PrimeFresh, tủ lạnh cấp đông mềm sẽ ngăn chặn tình trạng oxy hóa thực phẩm một cách tối ưu nhất, giúp cho thực phẩm không bị hư hỏng hay biến chất, giữ nguyên độ tươi và hương vị của chúng lên đến 7 ngày bảo quản.

Hạn chế sự lây lan mùi của thực phẩm

Ngăn đông mềm PrimeFresh có thiết kế kín và làm đông liên tục ở nhiệt độ -3 độ C. Chính nhờ thiết kế đặc biệt này mà tủ lạnh sẽ ngăn chặn và hạn chế được tình trạng lây lan mùi của thực phẩm bên trong. Giờ đây bạn không còn cảm thấy khó chịu về mùi hôi thực phẩm nữa.

Có thể nói, công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic là một cải tiến vô cùng quan trọng. Nhờ cải tiến này mà thực phẩm của bạn sẽ luôn được bảo quản trong tình trạng tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng nhất và đặc biệt lúc nào cũng sẵn sàng để được chế biến ngay lập tức mà không còn tốn nhiều thời gian, công sức rã đông truyền thống nữa.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook