0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Nên sử dụng điều hòa treo tường Gree hay điều hòa ống gió Gree cho gia đình

17:20 07/09/2021

Thị trường điều hòa rất sôi động với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và thương hiệu khác nhau. Chính vì quá nhiều mà nhiều khi bạn rất khó để lựa chọn chiếc điều hòa phù hợp cho gia đình. Liệu nên sử dụng điều hòa treo tường Gree hay điều hòa ống gió. Đây là câu hỏi mà Thiên Phú nhận được nhiều nhất trong tuần qua. Hôm nay Thiên Phú sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về 2 dòng điều hòa này để đưa ra được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Ưu, nhược điểm của điều hòa treo tường Gree

Ưu điểm

Nên sử dụng điều hòa treo tường Gree hay  điều hòa ống gió Gree cho gia đình
điều hò treo tường gree

Điều hòa treo tường Gree có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với điều hòa ống gió. Máy sẽ rất phù hợp với những khách hàng có tài chính không quá mạnh. Mà máy vẫn đảm bảo khả năng làm mát hay sưởi ấm nhanh chóng.

Máy lắp đặt khá dễ dàng đơn giản hơn nhiều. Cả việc bảo dưỡng sửa chữa cũng khá đơn giản dễ dàng nhiều khi khách hàng có thể tự mình bảo dưỡng máy được.

Chi phí lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng cũng rẻ hơn.

Thiết kế dàn lạnh của máy thường là màu trắng, viền được bo tròn giúp máy có nét tinh tế hơn.

Điều hòa treo tường Gree rất đa dạng mẫu mã model: điều hòa Gree 1 chiều, 2 chiều, điều hòa inverter,… Phù hợp những không gian nhỏ diện tích dưới 40m2.

Máy có nhiều tính năng ưu việt: kết nối wifi, chế độ ngủ đêm,…

Nhược điểm

Máy điều hòa Gree này thường được lắp đặt gần vị trí muốn làm mát thế nên máy không thể làm mát đồng đều khắp không gian được.

Công suất nhỏ nên những không gian lớn thì cần phải tăng số lượng máy sẽ làm không gian bị rối và chiếm nhiều diện tích.

Ưu, nhược điểm của điều hòa ống gió Gree

Ưu điểm

Nên sử dụng điều hòa treo tường Gree hay  điều hòa ống gió Gree cho gia đình
Điều hòa ống gió Gree làm mát cho 2,3 phòng liền kề

Toàn bộ dàn lạnh điều hòa âm trần nối ống gió Gree được giấu hoàn toàn trong trần thạch cao, chỉ có các cửa gió hở ra. Bạn có thể tùy ý lựa chọn vị trí đặt cửa gió và số lượng cửa gió tối đa là 5 cửa. Chính vì thế mà khả năng làm mát của điều hòa này là đồng đều hơn; mọi góc trong không gian đều được làm mát.

Máy làm mát với luồng khí êm dịu hơn chứ không quá mạnh như treo tường do luồng khí phải đi qua các cửa gió trước khi thổi ra bên ngoài.

Vì chia nhiều cửa gió nên chiếc điều hòa ống gió này có thể đồng thời làm mát co 2,3 phòng cạnh nhau.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn hình dạng cũng như kích thước kiểu dáng của miệng gió: ovan, tròn, vuông,… Chính vì thế mà máy giúp không gian tinh tế; đẳng cấp hơn so với điều hòa treo tường Gree.

Máy có công suất lớn lên tới 55000btu phù hợp cho không gian lớn.

Nhược điểm

Chi phí mua máy, lắp đặt bảo hành bảo dưỡng cao hơn nhiều

Lắp đặt bảo dưỡng bảo hành sửa chữa đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề tốt mới thực hiện được. Vì có tính chất phức tạp cao hơn.

Điều hòa nối ống gió Gree hiện tại thường không có sẵn tại Việt Nam hoặc số lượng ít; thời gian đặt hàng lâu rơi vào 60 ngày chính vì thế sẽ khó đáp ứng những công trình tiến độ gấp.

Về tính năng đi kèm sẽ ít hơn so với điều hòa treo tường: không cso kết nối wifi,…

Kết luận: Nên sử dụng điều hòa treo tường Gree hay điều hòa ống gió Gree cho gia đình

Nên sử dụng điều hòa treo tường Gree hay  điều hòa ống gió Gree cho gia đình

Qua những so sánh trên chúng ta có thể thấy điều hòa giấu trần nối ống gió Gree hay treo tường Gree đều có những ưu nhược điểm nhất định. Tuy nhiên đều được sản xuất bở GREE cái nôi của công nghệ. Máy đều có chất lượng tốt và đáng để sử dụng. Còn quyết định sử dụng điều hòa nào phụ thuộc chính vào bạn: nhu cầu, tài chính,…

Và khi đã đưa ra quyết định sử dụng chiếc điều hòa nào rồi thì hãy liên hệ ngay với Thiên Phú để được giá ưu đãi nhất nhé.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook