0

Máy lọc nước Kangaroo KG100HU hay KG3500A VTU sẽ là lựa chọn tốt nhất?

15:40 22/06/2022

Kangaroo KG100HU hay KG3500A VTU sẽ là dòng máy lọc nước phù hợp nhất với gia đình bạn. Để có thể hiểu rõ hơn cũng như chọn được dòng máy tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về 2 dòng máy lọc nước này nhé.

Thương hiệu Kangaroo

Kangaroo lad một trong những tập đoàn lớn thuộc quyền của Việt Nam. Với nhiều năm phát triển trong nghề; Kangaroo đã chiếm được trỡ đứng và vị trí quan trọng nhất đối với người tiêu dùng. Trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống; thông qua những cải tiến hữu ích từ công nghệ lọc nước, hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp; năng lượng tới các thiết bị điện tiêu dùng khác.

Máy Lọc Nước Kangaroo Hydrogen KG100HU 5 Lõi

Máy lọc nước Kangaroo KG100HU hay KG3500A VTU sẽ là lựa chọn tốt nhất?
 • Thiết kế hình vuông nhỏ nhắn cùng các góc cạnh khỏe khắn mang đến vẻ đẹp độc đáo nhất cho khách hàng.
 • Phần chân máy được thiết kế gờ nổi giúp mang lại cảm giác sang trọng và nâng cao độ bền cho sản phẩm
 • Mặt trước máy được thiết kế và tích hợp các chức năng cảm ứng giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và lựa chọn được lượng nước phù hợp.
 • Trang bị 5 lõi lọc đảm bảo lượng nước lọc ra luôn giữ được độ sạch tuyệt đối.
 • Mang lại nguồn nước Hydrogen có lợi cho sức khỏe người dùng
 • Máy lọc nước Kangaroo 5 lõi KG100HU có công suất lọc lên tới 20 lít nước trên 1 giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên.

Máy lọc nước RO Kangaroo KG3500A VTU 10 lõi

Máy lọc nước Kangaroo KG100HU hay KG3500A VTU sẽ là lựa chọn tốt nhất?
 • Với thiết kế tủ đứng cùng lớp vỏ thép bền bỉ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được không gian lắp đặt; và gia tăng độ bền cho thiết bị.
 • Vòi lấy nước được gắn trên đầu máy mang lại cảm giác sang trọng nhất cho không gian lắp đặt.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG3500A VTU trang bị lên tới 10 lõi lọc; điều này sẽ giúp bạn có thể cải thiện được chất lượng nước một cách hiệu quả nhất.
 • Công suất lọc của máy chỉ có 10 lít trên 1 giờ; nhưng điều này vẫn có khả năng đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG3500A có dung tích bình chứa tới 10 lít; giúp bạn có thể sử dụng nước liên tục ngay cả khi mất điện.

Nên mua máy lọc nước Kangaroo KG3500A VTU hay KG100HU thì phù hợp?

Máy lọc nước Kangaroo KG100HU hay KG3500A VTU sẽ là lựa chọn tốt nhất?

Mỗi người dùng và mỗi gia đình đều có sự lựa chọ của riêng họ. Nhưng để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất; còn phụ thuộc vào khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Hiện tại dòng máy lọc nước Kangaroo 10 lõi KG3500A có giá bán khoảng 6.450.000 đồng. Còn chiếc máy lọc nước Kangaroo 5 lõi KG100HU lại có giá thành rẻ hơn khoảng 5.150.000 đồng.

Với những thông tin nổi bật trên đây sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về 2 dòng máy lọc nước Kangaroo giá rẻ này. Nhằm mang lại cho người dùng dòng máy lọc nước cao cấp và chất lượng nhất.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook