0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J bảo vệ người dùng khỏi những tác nhân gây hại.

21:11 24/10/2021

Máy lọc không khí là một trong những đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi gia đình hiện nay. Chính vì vậy, nếu gia đình bạn đang cần tìm một chiếc máy lọc không khí; hãy cùng Điện Máy Thiên Phú tham khảo về máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J qua bài viết sau đây nhé!

1.Những công nghệ trên chiếc máy lọc Hitachi EP-PZ50J.

Thiết kế của máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J.

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J bảo vệ người dùng khỏi những tác nhân gây hại.

Sản phẩm được bao phủ bởi màu trắng tinh nhã nhặn; khu vực lớp cửa thoát khí được phủ màu xanh ngọc giúp sản phẩm thêm phần ấn tượng. Máy lọc không khí giá rẻ Hitachi EP-PZ50J phù hợp với hầu hết các diện tích. Máy được trang bị màu trắng thanh lịch và dễ dàng lau chùi. Máy lọc không khí có khả năng lưu thông luồng không khí hiệu suất. Máy có thể làm sạch không khí trên chỉ trong vòng vài phút.

Có độ ồn từ 15 – 40 – 46 – 50 dB nên khi gia đình bạn đang ăn cơm; trò chuyện hay thực hiện các sinh hoạt khác chúng sẽ không quá gây khó chịu cho bạn. hay có những ảnh hưởng tiêu cực nào khác tới mọi người. Điều này cũng là một điểm cộng lớn cho chiếc máy lọc không khí này.

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J được trang bị nhiều tính năng tiện ích.

Máy lọc Hitachi EP-PZ50J bảo vệ người dùng khỏi những tác nhân gây hại.

Các nhà sản xuất khi muốn được cấp chứng nhận không kích ứng cần đảm bảo sản phẩm của họ thông qua quy trình chứng thực của Allergy UK. Sản phẩm máy lọc không khí chính hãng Hitachi; đáp ứng được các các thí nghiệm, thực nghiệm lâm sàng của Allergy UK. Vì thế nên chiếc máy lọc không khí này đã được cấp chứng nhận; dấu chấp thuận sản phẩm thân thiện không kích ứng.

Máy lọc Hitachi sử dụng bộ lọc HEPA để có thể loại bỏ phần lớn các tác nhân gây kích ứng. Chức năng chính của bộ lọc HEPA là loại bỏ các hạt bụi; chất gây ô nhiễm có trong không khí với kích thước nhỏ tới 0.3 micromet. Đặc biệt, hiệu suất lọc có thể đạt đến 99.97 %. Chưa hết, bộ lọc còn giữ lại các chất gây ô nhiễm này nên không gian phòng ở của bạn sau khi sử dụng máy lọc không khí sẽ thoáng sạch; trong lành và tốt cho sức khỏe hơn.

Với công nghệ Eco đang được trang bị trên chiếc máy lọc Hitachi giá rẻ này; máy lọc không khí tự động hoạt động trước khi các chất ô nhiễm phát tán rộng. Nhờ đó máy không cần hoạt động với mức lưu lượng gió lớn hơn để làm sạch các chất ô nhiễm sau khi phân tán. Máy cũng giảm thiểu những hoạt động không cần thiết nhờ nắm được mô hình sinh hoạt hàng ngày của bạn. Dù thế nhưng điện năng tiêu thụ hàng tháng vẫn luôn ở mức trung bình.

2.Mua máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J sẽ nhận được những gì?

Máy lọc không khí giá rẻ Hitachi EP-PZ50J bảo vệ người dùng khỏi những tác nhân gây hại.

Ngoài các tiện ích chính là mang lại một không gian sống xanh; trong lành và còn giảm hao tốn điện năng tối đa cho người sử dụng. Máy lọc không khí Hitachi chính hãng; còn được trang bị nhiều tính năng an toàn khác nữa cho người dùng. Không chỉ vậy, ngoài khả năng lọc mùi, bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút, diệt nấm mốc… Máy còn tích hợp để loại bỏ các vi khuẩn bé nhỏ nữa.

Để đặt mua máy lọc Hitachi EP-PZ50J quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline 24/7; 0918969699 . Nếu muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm hãy truy cập ngay https://dienmaythienphu.vn/ nhé!

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook