0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Lý do nên sử dụng máy lọc nước Karofi Livotec 212

21:15 04/10/2021

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Máy lọc nước Karofi Livotec 212 có vai trò quan trọng như thế nào? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc khác nhau trong đó phải kể đến là máy lọc Karofi Livotec 212 luôn cung cấp cho người sử dụng nguồn nước an toàn tốt cho sức khỏe người sử dụng. Hãy cùng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé.

Mang thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian

Máy lọc nước Karofi giá rẻ Livotec 212 được thiết kế không vỏ có thể đặt ở gầm tủ giúp bạn tiết kiệm được không gian sử dụng.

Ngoài ra, nguồn nước lọc từ máy lọc nước Karofi bạn có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi.

Hệ thống lõi lọc vượt trội mang lại hiệu quả

Máy lọc nước 8 lõi lọc giúp loại bỏ đến 99.99% các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe nguời sử dung. Mỗi lõi lọc sẽ đảm nhiệm chức nangư khác nhau:

  • Lõi lọc số 1: Lõi PP 5 micron của máy lọc nước không tủ kt-ero80 có tác dụng ngăn ngừa các chất bẩn, bụi cát, rỉ sét có kích thước dưới 5 micron.
  • Lõi lọc số 2: Được làm hoàn toàn từ than hoạt tính. Lõi lọc than hoạt tính OCB – GAC giúp hấp thụ đầy đủ các chất dư thừa trong nước. Như thuốc sâu hay thực vật, dầu mỡ, asen đảm bảo nguồn nước sạch cho mọi người.
  • Lõi lọc số 3: Lõi PP 1 micron giúp ngăn ngừa các hạt bụi mịn còn lơ lửng trong nước. Lõi giúp loại bỏ hoàn toàn các rong rêu và chất chống oxy hóa. Đây chính là lõi bảo vệ tốt màng RO đồng thời nâng cao tuổi thọ của màng khi sử dụng.
  • 4 lõi chức năng còn lại gồm: lõi T33 – than gáo dừa, lõi mineral đá khoáng, lõi hồng ngoại xa, lõi nano bạc cung cấp đầy đủ dưỡng chất và 45 khoáng chất cần thiết cho sức khỏe mỗi người. Bên cạnh đó, vị nước sẽ ngọt hơn và hoàn toàn không có mùi lạ giúp cho người dùng dễ uống hơn.

Kết hợp với màng lọc RO thông minh

Máy lọc nước RO Karofi Livotec 212 thực hiện nhiệm vụ quan trọng nhất trong quá trình lọc nước. Luôn đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn an toàn. Thông qua các lỗ lọc siêu nhỏ loại bỏ tới 99.99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác, cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Bên cạnh đó, máy lọc nước còn bổ sung các lõi chức năng giúp ổn định lại vị ngọt của nước, bổ sung vi khoáng giúp tăng thêm lợi ích cho người sử dụng.

Chính sách bảo hành cao, tạo niềm tin cho người dùng

Hãng máy lọc nước Karofi là một trong những hãng máy lọc nổi tiếng về chất lượng tốt. Cũng chính vì vậy nên chính sách bảo hành của hãng lên tới 36 tháng

Trên đây là một số thông tin về máy lọc nước Karofi Livotec 212 để biết thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi Điện Máy Thiên Phú qua hotlie 0918969699 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook