0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Khám phá các tính năng của điều hòa ống gió Đaikin FBFC140DVM/RZFC140DVM

14:49 09/03/2021

Sản phẩm FBFC140DVM/RZFC140DVM có thiết kế hiện đại và sang trọng thích hợp cho những căn phòng có diện tích dưới 80 m2. Sản phẩm thuộc dòng điều hòa thương mại hiện đang được người tiêu dùng lựa chọn mang lại không gian chất lượng cao và sự thoải mái cho người sử dụng. Máy có những tính năng nổi bật dưới đây

Thiết kế của dàn lạnh mỏng hơn làm tăng tính linh hoạt khi lắp đặt

Điều hòa ống gió 36000btu Đaikin inverter có ưu điểm gì?

Với chiều cao 245 mm việc lắp đặt điều hòa ống gió Đaikin inventer trở lên dễ dàng hơn ngay cả trong các tòa nhà trần hẹp

Một trong những thiết kế gọn nhẹ nhất của ngành điện lạnh trong phạm vi áp suất tĩnh trung bình

Có sẵn đường hút ở đáy thiết bị: Việc đi dây và bảo trì, sửa chữa có thể thực hiện ngay dưới dàn lạnh (Cần phụ tùng tùy chọn).

Độ cao đường ống nước xả được nâng cao hơn (Tùy chọn): Nhờ vào việc sử dụng bơm nước xả DC được lắp đặt sẵn với phụ kiện tiêu chuẩn.

Công nghệ inverter tiết kiệm năng lượng

Máy nén Swing: Hiệu suất cao khi vận hành bán tải

Làm mát bằng môi chất lạnh: Hệ thống làm mát bằng môi chất lạnh độc quyền của Điều hòa âm trần nối ống gió Đaikin Inverter mang lại hiệu suất làm mát cao ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời cao.

Công suất cao với dàn trao đổi nhiệt Micro-channel

Cánh quạt cắt chữ V: Việc sử dụng cánh quạt cắt chữ V mô phỏng hiệu suất của cánh loài thiên nga, điều này giúp cho lượng gió đều và không bị thất thoát.

Máy có hiệu suất làm việc cao

Động cơ quạt DC và bơm nước xả DC (Tùy chọn) của điều hòa ống gió Đaikin inventer: Được sử dụng để tăng hiệu suất năng lượng.

Áp suất tĩnh ngoài có thể thay đổi được: Sử dụng động cơ quạt DC có thể điều chỉnh áp suất tĩnh bên ngoài trong khoảng từ 50 Pa đến 150 Pa.

Luồng gió dễ chịu đạt được tùy vào các điều kiện như chiều dài ống gió.

Chức năng điều chỉnh tự động lưu lượng gió: Kiếm soát lưu lượng gió bằng điều khiển từ xa trong quá trình chạy thử máy. Lượng gió được điều chỉnh tự động đến xấp xỉ +/- 10% tốc độ gió cao.

Điều khiển bằng khóa liên động và tiêu chuẩn kết nối DIII-NET

Điều khiển bằng khóa liên động: Là một tính năng tiết kiệm điện năng của điều hòa nối ống gió Daikin, máy điều hòa không khí có thể được khóa lẫn với hệ thống cửa từ của khách sạn. Với việc sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà thứ ba, việc thắp sáng và điều hòa không khí đặc biệt là dòng điều hòa nối ống gió có thể điều khiển với cơ chế khóa liên động.

Tiêu chuẩn kết nối DIII-NET: Dễ dàng giao tiếp và kết nối với hệ thống điều khiển trung tâm.

Máng nước xả trang bị ion bạc kháng khuẩn

Máng nước xả ion bạc kháng khuẩn: Phương pháp kháng khuẩn được tích hợp trong dàn lạnh sử dụng ion bạc trong máng nước xả để ngăn sự phát triển của các chất nhờn, vi khuẩn, nấm mốc gây ra mùi hôi và tắc nghẽn. (Tuổi thọ của ống ion bạc phụ thuộc vào môi trường sử dụng, nhưng 2 đến 3 năm thì nên thay đổi 1 lần)

Dàn nóng nhỏ gọn

Dàn nóng nhỏ gọn hơn so với model cũ giúp tiết kiệm diện tích để dàn nóng điều hòa

Thu hồi ga thuận tiện

Dễ dàng thu hồi môi chất lạnh khi di chuyển thiết bị hoặc thay đổi cách bố trí. Chức năng thu hồi này chỉ dành cho những trường hợp nạp trước môi chất làm lạnh chỉ có ở điều hòa nối ống gió Daikin

Chức năng phát hiện áp suất thấp

Việc kiểm tra áp suất và lưu lượng khí hiệu quả sẽ giảm nhân lực cần thiết cho công tác vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa

Máy bảo dưỡng bảo trì dễ dàng

Vị trí chỗ mở máng nước xả: Được điều chỉnh giúp dễ dàng hơn trong việc kiểm tra.

Cửa sổ kiểm tra máng nước xả: Cửa sổ này giúp cho việc kiểm tra bụi bẩm bám vào máng nước xả và nhận biết sự thoát nước trong quá trình lắp đặt mà không cần sử dụng dụng cụ đồ nghề.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook